Tuesday , April 23 2019
Home / กีฬา / SportsWorld ประจำวันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2018

SportsWorld ประจำวันศุกร์ที่ 24 สิงหาคม 2018

สวัสดีครับพบกับคอลัมน์ “สยามมีเดีย SportsWorld” เช่นเดิมทุกวันศุกร์…ในอาทิตย์นี้ขอหยุดข่าวของการแข่งขันกีฬาชนิดต่างๆ ครับ เนื่องจากอาทิตย์ที่แล้วผ่านมา สังคมกีฬาของชุมชนชาวไทยที่อาศัยอยู่ในนครลอสแองเจลิส และเมืองใกล้เคียง มีการแข่งขันกีฬา 2 ประเภท ที่สิ้นสุดฤดูกาลการแข่งขัน ในอาทิตย์เดียวกัน…

รายการแรก…Thai Soccer League USA 2018…ที่ใช้ … Glendale Sport Complex…เป็นสนามแข่งขัน และการแข่งขันกอล์ฟ ฤดูกาล 2018 ของสมาคมไทยกอล์ฟ แห่งแคลิฟอร์เนียภาคใต้ ที่จัดให้มีการแข่งขันขึ้น ที่สนามกอล์ฟ…Montebellow Golf Course…

ผลการแข่งขันฟุตบอล และโฉมหน้าทีมแชมป์ พร้อมโฉมหน้านักเตะ ที่ได้รับรางวัลต่าง ๆ

ชนะที่ 1 ทีม TFC
ชนะที่ 2 ทีม BG L.A.Thai S.C.
ชนะที่ 3 ทีม Chao Doi F.C.
รางวัล Final MVP 2018 เกียรติกุล เกื้อกูล และลูกชาย
รางวัล Top Scorer 2018 นิกกี้
รางวัล Fair Play Award 2018 ทีม Buakaew L.A. F.C.
ทีม Buakaew L.A.F.C.
ทีม Almansor TFC
ทีม North Hollywood F.C.

ปิดทัวร์นาเมนต์สุดท้าย ของสมาคมไทยกอล์ฟ แห่งแคลิฟอร์เนียภาคใต้ ฤดูกาล 2018 ณ.สนามกอล์ฟ…Montebellow Golf Course…เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม 2018 ที่ผ่านมา ชมภาพบรรยากาศก่อนการแข่งขัน และหลังจบการแข่งขัน ร่วมรับประทานอาหารเย็น พร้อมกับแจกรางวัลสำหรับผู้ที่ชนะการแข่งขัน และรางวัลอื่นอีกมากมาย…พร้อมกันนี้..ในอีก 2 อาทิตย์ถัดไป ทีมนักกอล์ฟที่ได้รับเลือกเป็นตัวแทนสมาคมไทยกอล์ฟ แห่งแคลิฟอร์เนียภาคใต้ จะเดินทางไปยังเมือง ลาส เวกัส, มลรัฐเนวาด้า…เพื่อเข้าร่วมการแข่งขันกอล์ฟในรายการ…Thai Interstate Golf…ประจำปี 2018 เพื่อที่จะรักษาถ้วยแชมป์อีก 1 สมัยให้ได้ ขอให้ประสบความสำเร็จ โชคดี เดินทางโดยสวัสดิภาพ…

*** ก่อนจะจากกันในอาทิตย์นี้ สิ่งที่ย้อนไม่ได้คือเวลา…สิ่งที่หนีไม่ได้คือความตาย…สิ่งที่ซื้อไม่ได้คือชีวิต…สิ่งที่มองไม่เห็นคือใจคน…สิ่งที่ต้องอดทนคือใจตัวเอง…พบกันใหม่ในฉบับหน้า…สวัสดีครับ…

Check Also

Sports World ประจำวันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2019

สวัสดีครับพบกับคอลัมน์…”สยามมีเดีย SportsWorld“…อย่างเช่นเดิมทุกวันศุกร์ เริ่มต้นด้วยผลการแข่งขันของโปรกอล์ฟ พีจีเอ ทัวร เมเจอร์แรกของปี 2019 คือการแข่งขันกอล์ฟรายการ “2019 เดอะมาสเตอร์ส” ครั้งที่ 83 ณ.สนามออกัสต้า เนชั่นแนล กอล์ฟคลับ, เมืองออกัสต้า, มลรัฐจอร์เจีย ใกล้ๆ กับนครแอตแลนต้า เป็นสนามที่มีขนาด พาร์ 72 ระยะ 7,475 หลา  มีวงเงินรางวัลทั้งสิ้น$11,000,000…“โปรอาร์ม” กิรเดช อภิบาลรัตน์ โปรกอล์ฟชายมือหนึ่งของไทยเราร่วมในรายการนี้ด้วย ผลการแข่งขันปรากฎว่า “ไทเกอร์” Tiger Woods…วัย43 ปี ซิวเมเจอร์แรกในรอบ 11 ปี ได้สวม “กรีน แจ็คเก็ต” เป็นตัวที่ 5…หลังจากการแข่งขันผ่านไป 2 รอบที่เป็นรอบคัดเลือกตัดตัวผู้เล่น นักกอล์ฟที่มีสกอร์ไม่เกิน 3โอเวอร์พาร์ ถึงจะมีสิทธิ์ได้เข้าไปเล่นต่อไป จบรอบที่ 2 มีผู้เล่นทำสกอร์ขึ้นเป็นผู้นำทั้งหมด 5 คน ประกอบด้วย ฟรานเชสโก โมลินารี – Francesco Molinari, เจสัน เดย์ – Jason Day, บรู๊ค โคปก้า – ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *