Wednesday , May 23 2018
Home / กีฬา / SportsWorld ประจำวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2017
ต้องให้เขาคนละ 20.5 ล้านปอนด์ เพื่อให้เขาตระบันหน้ากันให้เราชมในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ โดยสังเวียนขึ้นชกคาดว่าจะเป็น ที-โมบาย อารีนา ในลาส เวกัส รัฐเนวาด้า ของสหรัฐฯ ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างดำเนินการจองสถานที่และเจรจาข้อตกลงผลประโยชน์ของแต่ละฝ่าย

SportsWorld ประจำวันศุกร์ที่ 17 มีนาคม 2017

สวัสดีครับพบกับคอลัมน์..”สยามมีเดีย SportsWorld“..เช่นเดิมทุกวันศุกร์..เริ่มด้วยผลการแข่งขันกอล์ฟของ..PGA Tour …รายการ…”Valspar Championship“..  ที่ใช้สนามกอล์ฟ..”Innisbrook Resort (Copperhead) – Palm Harbor“.. , FL, Par 71 ระยะความยาว 7,340 Yards เงินรางวัล $6,300,000.. แชมป์ครั้งที่แล้วคือโปรกอล์ฟหนุ่มหล่อจากประเทศ ..South Africa นาย..”Charl Schwartzel“..ผลการแข่งขันปรากฏว่าโปรหนุ่มนักกอล์ฟของประเทศแคนาดา..”Adam Hadvin“..หลังจากที่ฟอร์มหลุดกระจายในรอบสุดท้าย แต่เมื่อเล่น 3 รอบแรกทำสกอร์นำหน้านักกอล์ฟคนอื่นๆ ห่างอยู่ถึง 4 สโตรก จึงพอที่คว้าแชมป์ในครั้งนี้ได้เขาสามารถทำสกอร์แซงผ่าน 4 นักกอล์ฟหนุ่มของสหรัฐอเมริกาเข้ามารับถ้วยแชมป์และเงินรางวัล $1,134,000 พร้อมคะแนนสะสม FedEx 500 ไปครองด้วยสกอร์ 14 อันเดอร์พาร์ 68-64-67-71(270) ชัยชนะครั้งนี้เป็นชัยชนะ รายการของ…PGA Tour… ครั้งแรกสำหรับเขาเฉือนโปรกอล์ฟหนุ่ม..”Patrick Cantlay“..จากสหรัฐอเมริกาที่สวิงเข้ามาจบเป็นอันดับที่  2 ด้วยสกอร์รวม 13 อันเดอร์พาร์ ..Cantlay.. รับเงินรางวัลในฐานะรองแชมป์  $680,400  ด้าน..”Jim Herman และ Dominic Bozzelli“.. เป็น 2 นักกอล์ฟสหรัฐอเมริกา ทำสกอร์รวม 12 อันเดอร์พาร์เท่ากัน รั้งอันดับที่ 3 ร่วมรับเงินรางวัลคนละ $365,400 …ด้านแชมป์เก่า..Charles Schwartzel.. จบอันดับที่ 6 รับเงินรางวัล $226,800 …รายการต่อไปในอาทิตย์นี้ของ PGA Tour..เป็นการแข่งขันรายการที่ใหญ่รายการหนึ่ง เจ้าของรายการนี้ได้จากโลกใบนี้ไปเมื่อไม่นานนี้เองชื่อของรายการคือ..”Arnold Palmer Invitational presented by Mastercard“..ใช้สนามกอล์ฟ..”Bay Hill Club & Lodge – Orlando, FL”.. Par 72  /  Yards 7,419 มีเงินรางวัล $8,700,000 แชมป์เก่าครั้งที่แล้วคือนักกอล์ฟหนุ่มจากประเทศ ออสเตรเลีย ..”Jason Day“..

ผลการแข่งขันกอล์ฟรายการต่อไปในอาทิตย์ที่แล้วเป็นของหนุ่มหล่อนักกอล์ฟ European Tour.. ที่ต้องเดินทางไปที่สนามกอล์ฟ.. DLF G&CC , New Delhi, India เป็นรายการที่ใหญ่รายการหนึ่งของประเทศอินเดียคือ..”Hero Indian Open“..เงินรางวัล $1,750,000 มีนักกอล์ฟโปรดังจากประเทศไทยของเราเดินไปร่วมการแข่งขันทัวร์นาเมนต์นี้ถึง 16 คน ผลปรากฏว่านักกอล์ฟโปรหนุ่มเจ้าบ้าน..”S.s.p Chawrasia“.. ทำสกอร์ 10 อันเดอร์พาร์ ทิ้งอันดับที่สอง รองแชมป์ 7 สโตรก 72-67-68-71(278) รับเงินรางวัล 275,827 ยูโร นักกอล์ฟของไทยในรายการนี้ที่ทำได้ดีที่สุดคือ.. Danthai Boonma.. สกอร์ 2 โอเวอร์พาร์ รับเงินรางวัล 24,908 ยูโร..สำหรับอาทิตย์นี้ไม่มีการแข่งขันของ European Tour..

ในอาทิตย์นี้บรรดาสาวงาม..”LPGA Tour“.. ที่เดินทางออกมาจากประเทศสิงคโปร์..มาพบกันหลังจากที่ได้พักผ่อนกันมา 2 อาทิตย์ ต่างพร้อมดวลโชว์วงสวิงกัน..ในศึกแอลพีจีเอ..ที่จะประเดิมออกสตาร์ทการแข่งขันฝั่งสหรัฐอเมริกา ในรายการ..”BANK OF HOPE FOUNDERS CUP“..ในอาทิตย์นี้วันที่ 14-19 มีนาคม ที่สนามกอล์ฟ..”Wlidfire Golf Club the JW Marriott Resort ,Phoenix , AZ.. U.S.A. มีเงินรางวัล $1,500,000 มีนักกอล์ฟสาวคนงามของประเทศเกาหลีใต้..”Sei Young  Kim“..เป็นแชมป์เก่าครั้งที่แล้ว มี 8 โปรสาวของประเทศไทยเข้าร่วมในรายการนี้..P.K Kongkraphan / Nontaya Srisawang / Ariya Jutanugarn / Pornanong Phatlum / Moriya Jutanugarn / Thidapa Suwannpura  / Wichanee Meechai / Sherman Santiwiwatthanaphong … 

สำหรับศึก..”Bank of Hope Founders Cup“.. ในปีนี้มีนักกอล์ฟมือที่อยู่ในอันดับ 1- 25 ของโลกเข้าร่วมถึง 20 คน นอกเหนือจาก “โปรเม” ซึ่งเป็นมืออันดับ 2 ของโลกแล้ว โปรมืออันดับที่ 1 -10 ของโลกคนอื่นๆ นำโดย..Lydia Ko..มืออันดับที่ 1 ของโลกสาวชาวนิวซีแลนด์ รองแชมป์เก่า และ ..In Gee Chun..มืออันดับที่ 4 ของโลกชาวเกาหลีใต้ รวมทั้ง.. Park in bee…อดีตมือ 1 ของโลกชาวเกาหลีใต้ ซึ่งอยู่อันดับที่ 9 ของโลก ในขณะนี้และเพิ่งจะกระชากแชมป์ผ่านมาเมื่อรายการที่แล้วก็จะลงดวลวงสวิงเช่นกัน ทั้งนี้ ผลการประกบคู่แข่งขันรอบแรก ปรากฏว่า “โปรโม” อยู่ร่วมก๊วนเดียวกับ…Haru Nomura..โปรสาวจากญี่ปุ่น และ.. Juli Inkster...โปรสาวจากสหรัฐอเมริกา ส่วน “โปรเม” ร่วมก๊วนกับ.. Stacy Lewis..อดีตมืออันดับที่ 1 โลกสาว ชาวอเมริกัน และ..Anna Nordqvist…สาวจากสวีเดน …ขอเอาใจช่วยโปรสาวไทยทุกคนให้เธอทุกคนประสพความสำเร็จในการแข่งขันครั้งนี้ด้วยครับ .. แล้วก็ใคร่ขอเชิญชวนแฟนคลับนักกอล์ฟสาวไทยช่วยกันส่งใจไปเชียร์กันด้วยครับ..

ในอาทิตย์นี้ทางด้านวงการกอล์ฟของประเทศออสเตรเลีย จะจัดให้มีการแข่งขัน..”Australasian Tour“..มีชื่อของรายการ..”Coca – Cola QLD PGA Championship“..นักกอล์ฟที่เข้าไปแข่งขันรายการนี้ส่วนมากจะเป็นนักกอล์ฟเจ้าบ้านที่จะลงเล่นในรายการนี้…

และสำหรับอาทิตย์นี้ไม่มีรายการของ..Champion Tour... และ..European Tour…

ด้านข่าวการเคลื่อนไหวของนักกีฬา และผลการแข่งขันกีฬาชนิดอื่นๆ..เมื่ออาทิตย์ที่แล้วผ่านมา มีการแข่งขันแบดมินตันรายการใหญ่และเก่าแก่รายการหนึ่งคือ ..”โยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ โอเพ่น2017“.. ที่เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ ชิงเงินรางวัลรวมทั้งหมด $600,000 รอบรองชิงชนะเลิศ ประเภทชายเดี่ยว ผลของการแข่งขัน.. หนุ่ม ลี ชอง เหว่ย… มืออันดับที่ 1 ของโลก จากประเทศมาเลเซีย พบกับ..นาย ชี หยู ฉี มืออันดับที่ 10 ของโลกจากประเทศจีน ผลปรากฏว่า..”นายหนุ่มลี“…ยังโชว์ฟอร์มแข็งแกร่งเช่นเดิม เอาชนะไปได้ง่ายดาย 2-0 เกม 21-12 และ 21-10 คว้าแชมป์ไปครองได้ เป็นสมัยที่ 4 ต่อจากปี 2010, 2011 และ 2014…

และผลการแข่งขันอีกรายการคือ หญิงเดี่ยว หลังจาก “น้องเมย์” รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันหญิงเดี่ยว มืออันดับที่ 7 ของโลก ที่หายเงียบไปพักหนึ่ง กลับมาครั้งนี้เข้าชิงชนะเลิศ สู้สุดฝีมือแต่ พ่ายแก่สาวจากประเทศไต้หวันที่ชื่อ..”ไท่ ซื่อ ยิง“..ขณะนี้เธอเป็นมืออันดับที่ 1 ของโลก ในรอบชิงชนะเลิศแบดมินตัน โยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ โอเพ่น 2017ซูเปอร์ซีรีส์ พรีเมียร์ ที่บาร์เคลย์ อารีน่า ในเมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ 0-2 เกม 16-21, 20-22 ได้เพียงรองแชมป์เป็นสมัยที่ 2 หลังจากรายการนี้สิ้นสุดลง… หลังจากที่เกมนี้สิ้นสุดลงเธอยังมีอีก 3 โปรแกรมใหญ่รอคอยเธออยู่..

โปรแกรมต่อไปของ..“น้องรัชนก “…ของไทยเราจะต้องเตรียมตัวเตรียมใจอย่างหนัก เพราะว่าเธอจะต้องป้องกันแชมป์ 3รายการใหญ่ ที่เธอพึ่งคว้าได้เมื่อปีที่แล้ว…”โยเน็กซ์ ซันไรส์ อินเดีย โอเพ่น ซูเปอร์”… ได้ทำเอาไว้เมื่อวันที่ 28 มี.ค. – 2 เม.ย. ที่ประเทศอินเดีย, “มาเลเซีย โอเพน ซูเปอร์ซีรีส์ พรีเมียร์” วันที่ 4-9 เม.ย. ที่ประเทศมาเลเซีย และ “สิงคโปร์ โอเพ่น ซูเปอร์ซีรีส์” วันที่ 11-16 เม.ย. ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งผลงานในปีที่แล้ว ..”น้องรัชนก“..ได้สร้างประวัติศาสตร์ฝากให้ไว้กับวงการลูกขนไก่เป็นนักตบลูกขนไก่คนแรกของโลก ที่คว้าแชมป์รายการระดับซูเปอร์ซีรีส์ 3 รายการติดต่อกัน ทำให้เธอได้ขึ้นมาครองอันดับที่ 1 ของโลก …ขอเอาใจช่วย ในเธอกลับมาของเธอในครั้งนี้…

หันมาดูการแข่งขันของบาสเกตบอล N.B.A. กันบ้างเพราะว่าขณะนี้ก็ใกล้เวลาชิงแชม์ปเข้าไปทุกทีแล้ว ..มีอยู่ 2 ทีมที่ขณะนี้มีคะแนนดีที่สุด คือ..”Golden State Worried“.. 53 – 14 ,..San Antonio Spurs 52 – 14.. ยังคงเหลือเกมการแข่งขันอยู่อีก 16 เกมส์ก่อนจะจบฤดูกาลปกติ…

ดูการเคลื่อนไหวของวงการมวยกันบ้าง เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้วผ่านมา นักชกจากประเทศฟิลิปปินส์ ที่ขณะนี้ดำรงตำแหน่งนั่งอยู่ในสภาที่ได้ประกาศแขวนนวมไปเมื่อปีที่แล้ว ได้หันกลับคืนสังเวียนอีกครั้ง .. มาครั้งนี้..”ฟลอยด์ เมย์เวทเธอร์ จูเนียร์“.. อดีตยอดมวยโลกชาวสหรัฐอเมริกา ที่ได้เคยร่วมเล่นปาหี่แหกตาวงการมวยมากับเขาแล้ว หลังจากนั้นก็ประกาศแขวนนวมเช่นกันตั้งแต่เดือนกันยายน ปี 2015 ด้วยสถิติไม่แพ้ใครในชีวิตตลอดการชก 49 ไฟต์ และเพิ่งอายุครบ 40 ปี ปลายเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ออกมาให้ข่าวได้ตัดสินใจคืนสังเวียนชั่วคราว เพื่อต่อยกับ..”คอเนอร์ แม็คเกรเกอร์“..นักต่อสู้ศิลปะผสมผสานชาย ที่มีอายุน้อยกว่าถึง 12 ปี จากไอร์แลนด์ ในกติกาการชกแบบมวยสากล เดือนมิถุนายนนี้ แถมยังคุยโว ..นายแม็คเกรเกอร์..นี้เป็นคนทำให้ตนเปลี่ยนใจกลับมาชกกับเขาโดยเฉพาะ และวันนี้ตนขอประกาศอย่างเป็นทางการว่า ตนจะต่อยกับแม็คเกรเกอร์คนเดียวเท่านั้น และอย่ามัวมาเสียเวลาให้มากความช่วยกันทำให้ไฟต์นี้เกิดขึ้นเร็วๆ ในเดือนมิถุนายนนี้เลยจะเป็นการโชว์ปาหี่แหกตาคนดูอีกครั้งหรือไม่คอยรอดูกันต่อไป..และนี่เป็นนักชกคนที่ 3 ที่ประกาศหวลคืนสังเวียนเป็นนักชกของไทยเราเองเมื่อ 14 มี.ค. 60 ที่..”ไลออน เฮด บ๊อกซิ่ง ยิม“.. เมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน “เจ้าเติ้ล”มนัส บุญจำนงค์ อดีตเจ้าของ 2 เหรียญโอลิมปิกเกมส์ 2 สมัยของไทย แอบบินเงียบไปเมืองเซินเจิ้น ประเทศจีน เซ็นสัญญาคืนสังเวียนชกมวยเชิงสากลอาชีพ กำหนด 6 ยก กับ ดาราและนักชกคนดังเจ้าถิ่นของจีน…

สำหรับการเคลื่อนไหวของวงการฟุตบอลทีมชาติไทยที่กำลังอยู่ในระหว่างคัดเลือกไปบอลโลก จะพบกับทีมชาติญี่ปุ่น..รองจ่าฝูงกลุ่มบี ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือกโซนเอเชีย รอบ 12 ทีม ที่มี 10 แต้มเท่ากับซาอุดีอาระเบีย แต่ผลต่างประตูได้-เสีย เป็นรอง ประกาศรายชื่อนักเตะที่จะใช้ในเกมที่จะเดินทางไปเยือน..”ทีมชาติสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์”.. และหลังจากนั้นจะเปิดบ้านเตะพบกับทีมชาติไทย วันที่ 28 มี.ค. ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เห็นรายชื่อที่..”วาฮิด ฮาลิลฮอดซิซ“..โค้ชใหญ่เรียกดาราดาวเตะที่ไปค้าแข้งในยุโรปกลับมารับใช้ชาติเพียบนำโดย..”เคซุเกะ ฮอนดะ“.. จากเอซี มิลาน และ ..”ยูโตะ นางาโตโมะ“.. จากอินเตอร์มิลาน,ตามด้วย..”ชินจิ คางาวะ“..จากดอร์ทมุนด์, และ..”ชินจิ โอกาซากิ“..จากเลสเตอร์ ซิตี้ ..ดูแล้วเกมคงจะไม่ของง่ายๆ สำหรับ ทีมคู่ต่อสู้ของทีมชาติญี่ปุ่นรวมทั้งทีมชาติไทยเอาเสียเลย แต่ถึงอย่างไรในฐานะคนไทยก็ต้องเอาใจช่วยเชียร์ทีมชาติไทยของเราเอง..

ข่าวสุดท้ายเป็นของสังคมวงการกอล์ฟไทยภาคใต้ ของแคลิฟอร์เนีย…คุณโสภณ นุชลออ ประธานชมรมกอล์ฟ..”Hollywood“.จะจัดให้มีการแข่งขันกอล์ฟขึ้นในเดือนเมษายน ที่จะถึงนี้ สำหรับรายละเอียด เวลา สนามที่จะใช้ทำการแข่งขัน และ ค่าใช้จ่ายขอเป็นฉบับหน้าครับ..

ก่อนจะจากกันในอาทิตย์นี้..ถ้าคุณคิดจะเป็นใหญ่ คุณก็จะได้เป็นใหญ่ ถ้าคุณคิดอยากเป็นอะไร คุณก็จะได้เป็นสิ่งนั้น ผู้ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด คือ ผู้ที่ทำตนให้เล็กที่สุด ผู้ที่เล็กที่สุดก็จะกลายเป็นผู้ที่ใหญ่ที่สุด ผู้ที่มีเกียรติ คือ ผู้ที่ให้เกียรติผู้อื่น..พบกันใหม่ในฉบับหน้า… สวัสดีครับ

ต้องให้เขาคนละ 20.5 ล้านปอนด์ เพื่อให้เขาตระบันหน้ากันให้เราชมในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ โดยสังเวียนขึ้นชกคาดว่าจะเป็น ที-โมบาย อารีนา ในลาส เวกัส รัฐเนวาด้า ของสหรัฐฯ ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างดำเนินการจองสถานที่และเจรจาข้อตกลงผลประโยชน์ของแต่ละฝ่าย
ต้องให้เขาคนละ 20.5 ล้านปอนด์ เพื่อให้เขาตระบันหน้ากันให้เราชมในวันที่ 10 มิถุนายนนี้ โดยสังเวียนขึ้นชกคาดว่าจะเป็น ที-โมบาย อารีนา ในลาส เวกัส รัฐเนวาด้า ของสหรัฐฯ ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างดำเนินการจองสถานที่และเจรจาข้อตกลงผลประโยชน์ของแต่ละฝ่าย
โฉมหน้าของ 3 สาวนักกอล์ฟมือพระกาฬของโลก ในศึกแอลพีจีเอที่จะประเดิมออกสตาร์ทการแข่งขันฝั่งสหรัฐอเมริกา รายการ.."Bank of Hope Founders Cup".. ที่รัฐอริโซนา สหรัฐอเมริกา ในอาทิตย์นี้ระหว่างวันที่ 16-19 มีนาคม
โฉมหน้าของ 3 สาวนักกอล์ฟมือพระกาฬของโลก ในศึกแอลพีจีเอที่จะประเดิมออกสตาร์ทการแข่งขันฝั่งสหรัฐอเมริกา รายการ..”Bank of Hope Founders Cup”.. ที่รัฐอริโซนา สหรัฐอเมริกา ในอาทิตย์นี้ระหว่างวันที่ 16-19 มีนาคม
.”น้องเมย์”รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันมือ 7 ของรายการ ขวัญใจชาวไทยคว้าตำแหน่งรองแชมป์รายการแบดมินตัน ..."โยเน็กซ์ ออลอิงแลนด์ โอเพน2017".. ที่เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ เมื่อค่ำของคืนวันอาทิตย์ที่ 12 มี.ค.ที่ผ่านมา พ่ายแพ้ต่อ.."ไท่ ซื่อ ยิง"..สาวมืออันดับที่ 1 ของโลกจากไต้หวัน 0-2เกม (16-21,20-22) ตำแหน่งรองแชมป์เป็นสมัยที่ 2 ของ ..น้องเมย์..
.”น้องเมย์”รัชนก อินทนนท์ นักแบดมินตันมือ 7 ของรายการ ขวัญใจชาวไทยคว้าตำแหน่งรองแชมป์รายการแบดมินตัน …”โยเน็กซ์ ออลอิงแลนด์ โอเพน2017″.. ที่เมืองเบอร์มิงแฮม ประเทศอังกฤษ เมื่อค่ำของคืนวันอาทิตย์ที่ 12 มี.ค.ที่ผ่านมา พ่ายแพ้ต่อ..”ไท่ ซื่อ ยิง”..สาวมืออันดับที่ 1 ของโลกจากไต้หวัน 0-2เกม (16-21,20-22) ตำแหน่งรองแชมป์เป็นสมัยที่ 2 ของ ..น้องเมย์..
การแข่งขันแบดมินตันรายการ.."โยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ โอเพน2017".. ลี ชอง เหว่ย...นักหวดลูกขนไก่มืออันดับที่  1 ของโลก จากมาเลเซีย โชว์ฟอร์มแข็งแกร่งเช่นเดิม  คว้าแชมป์ไปครองเป็นสมัยที่ 4 ต่อจากปี 2010, 2011 และ 2014
การแข่งขันแบดมินตันรายการ..”โยเน็กซ์ ออล อิงแลนด์ โอเพน2017″.. ลี ชอง เหว่ย…นักหวดลูกขนไก่มืออันดับที่ 1 ของโลก จากมาเลเซีย โชว์ฟอร์มแข็งแกร่งเช่นเดิม คว้าแชมป์ไปครองเป็นสมัยที่ 4 ต่อจากปี 2010, 2011 และ 2014
โฉมหน้าของ 3 แชมป์เก่า ของรายการ.."Bank of Hope Founders Cup"..ที่ผ่านมาจะมาพบกันในอาทิตย์นี้อีกที่มล รัฐอริโซนา สหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 16-19 มีนาคม
โฉมหน้าของ 3 แชมป์เก่า ของรายการ..”Bank of Hope Founders Cup”..ที่ผ่านมาจะมาพบกันในอาทิตย์นี้อีกที่มล รัฐอริโซนา สหรัฐอเมริกา ระหว่างวันที่ 16-19 มีนาคม
โฉมหน้านักเตะของทีมชาติญี่ปุ่น รองจ่าฝูงกลุ่มบี ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีม ที่มี 10 แต้มเท่ากับซาอุดีอาระเบีย ที่จะพบกับทีมชาติไทยเราอีก 2 อาทิตย์
โฉมหน้านักเตะของทีมชาติญี่ปุ่น รองจ่าฝูงกลุ่มบี ฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย รอบ 12 ทีม ที่มี 10 แต้มเท่ากับซาอุดีอาระเบีย ที่จะพบกับทีมชาติไทยเราอีก 2 อาทิตย์
การแข่งขันกอล์ฟพีจีเอ ทัวร์ รายการวัลสปาร์ แชมเปียนชิป ที่ สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 12 มี.ค. จบรอบสุดท้าย.."อดัม แฮดวิน"..จากแคนาดาเอาตัวรอดได้ หลังทำอีเวนพาร์ 71 รวมมี 14 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จและเป็น ถ้วยรางวัล..PGA.. ใบแรกในชีวิตนักกอล์ฟอาชีพ
การแข่งขันกอล์ฟพีจีเอ ทัวร์ รายการวัลสปาร์ แชมเปียนชิป ที่ สหรัฐอเมริกา เมื่อวันที่ 12 มี.ค. จบรอบสุดท้าย..”อดัม แฮดวิน”..จากแคนาดาเอาตัวรอดได้ หลังทำอีเวนพาร์ 71 รวมมี 14 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ไปครองได้สำเร็จและเป็น ถ้วยรางวัล..PGA.. ใบแรกในชีวิตนักกอล์ฟอาชีพ

Check Also

SportsWorld ประจำวันศุกร์ที่ 18 พฤษภาคม 2018

สวัสดีครับพบกับคอลัมน์ “สยามมีเดีย SportsWorld” เช่นเดิมทุกวันศุกร์…เริ่มต้นด้วยผลการแข่งขันของ…U.S.PGA…รายการ…THE PLAYERS Championship…ใช้สนามกอล์ฟ TPC At Sawgrass Ponte Vedra Beach, Florida, Par 72, Yards 7,189 มีเงินรางวัล $10,500,000 ผลของการแข่งขันปรากฎว่า โปรกอล์ฟหนุ่มอเมริกันวัย 32 ปี “เว็บบ์ ซิมพ์สัน/Webb Simpson” ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *