Wednesday , June 20 2018
Breaking News
Home / กีฬา / SportsWorld ประจำวันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2017
ดัสติน จอห์นสัน... โปรหมายเลข 1 ของโลก ฟอร์มเยี่ยมโชว์วงสวิงรอบสุดท้าย เก็บเพิ่มอีก 3 อันเดอร์พาร์ ทำ 5เบอร์ดี้ แต่พลาดเสีย 2โบกี้ จบสกอร์รวม14 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ไปครอง พร้อมรับเงินรางวัล $1,600,000

SportsWorld ประจำวันศุกร์ที่ 10 มีนาคม 2017

สวัสดีครับพบกับคอลัมน์..”สยามมีเดีย SportsWorld“..เช่นเดิมทุกวันศุกร์..เริ่มต้นด้วยผลการแข่งขันศึกกอล์ฟของ..PGA Tour..รายการศึกใหญ่ที่เดินทางไปแข่งขันกันในประเทศ..”Mexico“.. ซึ่งเป็นครั้งแรกของประเทศนี้รายการ..”World Golf Championships-Mexico Championship“..ใช้สนามกอล์ฟ..”Club de Golf Chapultepec“..เป็นสนามแข่งขันเป็นสนาม Par 72  ความยาว ..7,330 yard  มีเงินรางวัลในครั้งนี้รวมทั้งหมด $9,750,000 มีนักกอล์ฟ มืออันดับที่ 1-10 ของโลก และนักกอล์ฟจากทุกมุมโลกเดินทางเข้าร่วมในรายการนี้ เราได้นั่งชมการแข่งขันของรายการนี้ตลอดการแข่งขันทั้ง 4 รอบ มีความรู้สึกว่าสนามกอล์ฟที่ใช้ในการแข่งขันครั้งนี้นั้น มีความโหดร้ายสมกับเงินรางวัล แต่ผลการแข่งขันปรากฎว่า ไม่เหลือบ่ากว่าแรงของโปรนักกอล์ฟหนุ่มที่พึ่งขึ้นมาอยู่อันดับที่หนึ่งของโลกเมื่อสองอาทิตย์ที่แล้ว ของ ประเทศสหรัฐอเมริกา ..”Dustin Johnson“..โชว์ฟอร์มวงสวิงได้อย่างยอดเยี่ยมสุดยอด ในรอบสุดท้าย สามารถทำสกอร์เก็บเพิ่มอีก 3 อันเดอร์ จาก 5 เบอร์ดี้ แต่ทำสกอร์เสียถึง 2 โบกี้ จบสกอร์รวม 14 อันเดอร์พาร์  70-66-66-68 ( 270)  คว้าถ้วยแชมป์ไปครอบครอง พร้อมรับเงินรางวัล $1,600,000 คะแนนสะสม FedEx 550 คะแนน และยังเป็นการคว้าถ้วยแชมป์รายการนี้สมัยที่ 2 สำหรับเขาครั้งแรกเมื่อปี ค.ศ. 2015  ชัยชนะครั้งนี้ผิดไปจากรายการเมื่อสองสัปดาห์ที่แล้ว เขาเอาชนะได้ถึง 4 สโตรก แต่ครั้งนี้ต้องต่อสู้กันจนหลุมสุดท้าย เกือบจะไม่รอด ทิ้งอันดับที่  2 รองแชมป์นักกอล์ฟของ เมืองผู้ดีอังกฤษ..”Tommy  Fleetwood“..ที่แพ้ไปเพียงแค่สโตรกเดียว จบสกอร์รวม 13 อันเดอร์พาร์ 69-70-66-66(271) รับเงินรางวัล $1,045,000 และอันดับที่ 3 คือ..Ross Fisher จากประเทศอังกฤษและหนุ่มหล่อ..”Jon Rahm“..จากประเทศสเปน ที่พ่ายไปคนละ 2 สโตรก รับเงินรางวัลคนละ $497,000 สำหรับแชมป์เก่าหนุ่มหล่อ จากประเทศออสเตรเลีย จบที่สกอร์ 1 โอเวอร์พาร์ อันดับร่วม 45 ก็ยังคงรับเงินรางวัลค่าเหนื่อยครั้งนี้อีก $59,000 อนึ่งนักกอล์ฟที่ได้รับเลือกเล่นในทัวร์นาเมนต์รายการนี้จะได้รับเงินรางวัลทุกคนถ้าเล่นจบครบ 4 รอบ ด้านนักกอล์ฟคนดังรายอื่นๆ หนุ่มหล่อ..Rory Mcllroy..มืออันดับที่ 3 ของโลกหลังจากที่หยุดพักรักษาอาการเจ็บในทรวงอกเป็นปรกติแล้วมีข่าวเดินทางไปออกรอบกับผู้นำของประเทศสหรัฐอเมริกาแล้วพึ่งได้กลับมาเล่นรายการนี้เป็นรายการแรกในปีนี้..โชว์ฟอร์มทำสกอร์นำในรอบที่ 2 แต่ที่เหลือ 2 รอบทำได้เพียง 1 อันเดอร์พาร์ จบสกอร์รวม 10 อันเดอร์พาร์  จบที่ 7 ร่วม กับ หนุ่มนักกอล์ฟอเมริกัน..”Brandt Sneakers  & Phil Mickelson“.. ที่สามารถโชว์ฟอร์มได้สมราคา ออกนำในรอบแรกและอยู่ในสายตาของกองเชียร์ โอกาสคว้าชัยชนะทุกเวลาถึงจะทำสกอร์ขยับขึ้นมาไม่ได้ แต่เล่นมาสองรอบสุดท้ายก็ยังคงรักษาสกอร์เอาไว้ได้จนจบเกมลง.. รายการต่อไปของ ..U.S. PGA ..ในอาทิตย์นี้คือ..”Valspar Championship“..  ใช้สนามกอล์ฟ..”Innisbrook Resort  (Copperhead) – Palm Harbor“.. , FL, Par 71 ระยะความยาว 7,340 Yards เงินรางวัล $6,300,000 แชมป์ครั้งที่แล้ว..” Charl Schwartzel“..นักกอล์ฟหนุ่มหน้ามลวัย 33. ปีจากประเทศ ..South Africa

หันไปทางการแข่งขันกอล์ฟรายการของ..”European Tour“..รายการ..”Tshwane Open “.. ที่สนามกอล์ฟ..Pretoria CC, Waterkloof, South Africa ..เป็นที่แข่งขันในวันสุดท้าย ผลปรากฏว่านักกอล์ฟโปรเจ้าถิ่น..” Dean Burmester“..โชว์วงสวิงได้ร้อนแรงสุดยอด หวดเพิ่มทำสกอร์เพิ่มขึ้นอีก 6 อันเดอร์ ทำสกอร์ 9 เบอร์ดี้ แต่ทำเสียไปฟรี ๆ 3 โบกี้ จบสกอร์รวม18 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ไปครองพร้อมรับเงินรางวัล 190,054 ยูโร ซึ่งแชมป์รายการนี้เป็นแชมป์ยูโรเปียนทัวร์รายการแรกในชีวิตของโปรหนุ่มหน้ามลวัย 27 ปี นายนี้อีกด้วย โดยทิ้งห่างอันดับ 2ร่วม คือ..”Campillo Jorge“.. โปรหนุ่มจากประเทศฟินแลนด์ และ..Mikko Korhonen..จากสเปนแบบหายห่วง ถึง 3สโตรก รับเงินรางวัลคนละ 110,435 ยูโร..

รายการต่อไปในอาทิตย์นี้ของหนุ่มหล่อนักกอล์ฟ European Tour.. ต้องเดินทางไปที่สนามกอล์ฟ.. DLF G&CC , New Delhi, India รายการใหญ่ของประเทศอินเดีย..”Hero Indian Open “..เงินรางวัล $1,750,000 มีนักกอล์ฟโปรดังจากประเทศไทยของเราเดินไปเข้าแข่งขันด้วยกันหลาย ในรายการนี้..

ผลของการแข่งขันของสาว LPGA..ที่ออกเดินทางจากประเทศไทยไปเจอกันในรายการ..”HSBC Women’s Champions“..ใช้สนามกอล์ฟของประเทศ .. Singapore…เป็นที่แข่งขันมีเงินรางวัล $1,500,000 .. นักกอล์ฟสาวชาวโสมขาวชื่อ ..”Ha Na Jang“..ที่พึ่งคว้าแชมป์รายการ..”ISPS Handa Women’s Australian Open“..ผ่านมาเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้วเป็นแชมป์เก่าอยู่…ผลปรากฏว่า โปรสาวเจ้าของเหรียญทองจากกีฬากอล์ฟ โอลิมปิกครั้งที่แล้วหลังจากที่หยุดพักผ่อนรักษาอาการเจ็บข้อมือเป็นเวลานานถึง 7 เดือน..”In Bee Park”.. โปรสาวชาวเกาหลีใต้ .. อาศัยประสบการณ์และชั้นเชิงของการเล่นที่แน่นอนแม่นยำ สุดจะนิ่มนวลและเหนือกว่า คว้าแชมป์ด้วยสกอร์ 19 อันเดอร์พาร์ เฉือนนักกอล์ฟสาวของไทย..”โปรเม“..ไปได้อย่างหวุดหวิด 1 สโตรก ..”โปรเม.. เอรียา จุฑานุกาล“.. มืออันดับที่ 2 ของโลกสาวไทย พลาดโอกาสคว้าแชมป์กอล์ฟระดับแอลพีจีเอทัวร์ครั้งแรกในฤดูกาลนี้ ไปอย่างน่าเสียดาย โดยโปรสาวของไทยทำได้แค่รองแชมป์ เนื่องจาก..”In Bee Park “..อดีตมืออันดับ 1 ของโลก ซึ่งหล่นเป็นมือ 12 โลก หลังเจ็บนิ้วมือพักรักษายาวถึงครึ่งปี และเพิ่งกลับมาแข่งรายการนี้เป็นรายการที่ 2 รวมทั้งพกดีกรีอดีตแชมป์เมื่อ 2 ปีก่อนโชว์ฟอร์มรอบสุดท้ายสุดยอดตีได้ถึง 9 เบอร์ดี้ เสียโบกี้เดียวในหลุมสุดท้าย ส่งผลให้โปรสาววัย 28 ปี คว้าแชมป์ไปครองด้วยสกอร์รวม 19 อันเดอร์พาร์..รับเงินรางวัล $225,000 โปรเม..Ariya Jutanugarn..คว้าตำแหน่งรองแชมป์ ด้วยผลงาน 18 อันเดอร์พาร์.. รับเงินรางวัล $142,335 ด้านโปรสาวมืออันดับที่ 1 ของโลก..Lydia Ko..จากประเทศนิวซีแลนด์ จบสกอร์รวม 12 อันเดอร์พาร์ จบอันดับ 9 ร่วม รับเงินรางวัล $31,820 ในรายการนี้มีเพียง 3 โปรสาวจากประเทศไทยเข้าร่วมการแข่งขันผลงานของคนถัดไป “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล จบที่สกอร์ 11 อันเดอร์พาร์ รับเงินรางวัล $25,612 สาวไทยอีกคนคือ “โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ ซึ่งหวดทำสกอร์ อีเกิลสำเร็จที่ หลุม 9 จบสกอร์รวม 8 อันเดอร์พาร์ รับเงินรางวัล $16,365 จบอันดับ 21 ร่วม..สำหรับอาทิตย์นี้ไม่มีการแข่งขันของ LPGA Tour..เพราะว่าจะต้องบินออกจากประเทศ Singapore..ตรงมาพบกันในประเทศสหรัฐอเมริกา จึงจำเป็นต้องให้นักกอล์ฟได้พักผ่อนก่อนจะเจอกันอีกสองอาทิตย์ข้างหน้ารายการ..”BANK OF HOPE FOUNDERS CUP “.. วันที่ 14-19 มีนาคม ที่สนามกอล์ฟ..”Wlidfire Golf Club the JW Marriott Resort ,Phoenix , AZ..

ด้านการเคลื่อนไหวของนักกีฬาคนดัง และผลการแข่งขันกีฬาชนิดอื่นๆ ขอเป็นศึกบาสเกตบอล NBA ฤดูกาล 2016-2017 บ้างทีมบาสเกตบอล..”Golden State Warriors“..รองแชมป์เก่าผ่านเข้าสู่รอบเพลย์ออฟไปแล้ว ยังคงยึดจ่าฝูงฝั่งตะวันตกได้อย่างเหนียวแน่น ด้วยสถิติชนะ 48 แพ้ 13..ตามมาด้วยทีม..San Antonio Spurs เป็นทีมที่ 2 ที่ได้สิทธิเข้าไปเล่นรอบเพลย์ออฟอย่างแน่นอนแล้ว..

และในที่สุดหลังจากที่ทั้งสองฝ่ายได้ฝ่าฟันระเบียบกฏข้อบังคับต่าง ๆ นา ๆ ที่มียื่นให้ต่อกัน ฟุตบอลทีมชาติไทยของเรา ก็มีโค้ชกับเขาเสียทีคือโค้ชคนเดิม ท่าน “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง…ที่ได้ต่อสัญญาต่อไปอีกเพียง ปีเดียวเท่านั้นเอง ..หลังจากที่ได้ต่อสัญญาเกือบจะนาทีสุดท้าย โค้ชใหญ่ ก็ต้องรีบวางแผนเรียกนักเตะเก็บตัวอย่างเร็ว เพราะยังคงเหลือเกมอีก 5 เกมสุดท้าย ต้องเปิดประตูบ้านรอรับมือ..ทีมชาติซาอุดิอาระเบีย วันที่ 23 มี.ค. 60 ก่อนที่จะเดินทางไปเจอทีมชาติญี่ปุ่น วันที่ 24 มี.ค. 60 เพื่อลงเล่นในวันที่ 28 มี.ค. 60..ท่านโค้ชคนดังบอกว่าทั้งสองนี้เรามีโอกาสคว้าชัยชนะ เราขอเอาใจช่วยเชียร์..และหลังจากที่สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ ฟีฟ่า ทำการจัดอันดับโลกประจำเดือน เมื่อวันที่ 9 ก.พ.ที่ผ่านมา ซึ่งทีมชาติไทยตกมา 1 ขั้น มาอยู่ที่อันดับ 127 ของโลกแต่ทางด้าน เอเชียยังคงอยู่อันดับที่ 18 และอันดับที่ 2 ของอาเซียนเหมือนเดิม..

ด้านสาวนักตบลูกขนไก่คนดังมือหนึ่งของไทยเราแต่ระยะหลัง ๆ จะเป็นข่าวบ่อย แข่งขันครั้งหลัง ๆ ที่ผ่านมาผลงานไม่ค่อยดีฟอร์มตกจากอาการแบดเจ็บต่อเนื่องหลังจากที่สหพันธ์แบดมินตันนานาชาติประกาศการจัดอันดับโลกล่าสุดสัปดาห์นี้วันพฤหัสฯ ที่ 9 มี.ค. 2560 น้อง “เมย์” รัชนก อินทนนท์ ได้ขยับจากเดิมมืออันดับที่ 8 ของโลก ขึ้นมาครองมืออันดับที่ 7 ของโลก..

ข่าวสุดท้ายเป็นของชุมชนกีฬาของชาวไทยในนคร ลอสแองเจลิส และเมืองใกล้เคียง..ในอาทิตย์นี้..”สมาคมไทยกอล์ฟ แห่งแคลิฟอร์เนียภาคใต้“..เปิดฤดูกาลใหม่ นำโดยท่าน..”นายกฯพงษ์ศรี พ่วงจาก“..ที่พึ่งได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกให้กลับมาดำรงตำแหน่งอีกครั้ง สมัยที่สอง เป็นเวลา 2 ปี ตั้งแต่ ค.ศ. 2017 – 2018 ..ท่านจะเริ่มต้นการแข่งขันทัวร์แรก ในวันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม .. นี้โดยใช้จะสนามกอล์ฟ..”Brookside Golf & Country Club “..( Courses # 1) .เลขที่…1133 Rosemont Ave, Pasadena, CA 91103 ..เป็นสนามแข่งขัน ก๊วนแรกเริ่มเวลา 11:00 am..ค่าเล่นท่านละ $85 (อย่าลืมนะครับว่าอาทิตย์นี้จะปรับเปลี่ยนเลื่อนขึ้นเร็ว 1 ช.ม. ) เริ่มลงทะเบียนเวลา 8 โมงเช้า กรุณาตรงต่อเวลาครับ ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 818-203-8989 ..

ก่อนจะจากกันในอาทิตย์นี้..”คิดอย่างไร เชื่ออย่างนั้น… เชื่ออย่างไร ทำอย่างนั้น… ทำอย่างไร นิสัยอย่างนั้น.. นิสัยอย่างไร สันดานอย่างนั้น.. สันดานอย่างไร ชะตากรรมอย่างนั้น“… พบกันกันใหม่ในฉบับหน้า…สวัสดีครับ…

ดัสติน จอห์นสัน... โปรหมายเลข 1 ของโลก ฟอร์มเยี่ยมโชว์วงสวิงรอบสุดท้าย เก็บเพิ่มอีก 3 อันเดอร์พาร์  ทำ 5เบอร์ดี้ แต่พลาดเสีย 2โบกี้ จบสกอร์รวม14 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ไปครอง พร้อมรับเงินรางวัล  $1,600,000
ดัสติน จอห์นสัน… โปรหมายเลข 1 ของโลก ฟอร์มเยี่ยมโชว์วงสวิงรอบสุดท้าย เก็บเพิ่มอีก 3 อันเดอร์พาร์ ทำ 5เบอร์ดี้ แต่พลาดเสีย 2โบกี้ จบสกอร์รวม14 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ไปครอง พร้อมรับเงินรางวัล $1,600,000
ดีน เบอร์เมสเตอร์ .. โปรเจ้าถิ่นวงสวิงร้อนแรง วันสุดท้ายทำ 6 อันเดอร์พาร์ จบสกอร์รวม 18 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ไปครอง พร้อมรับเงินรางวัล 190,054 ยูโร เป็นแชมป์ยูโรเปียนทัวร์รายการแรกในชีวิตของโปรหนุ่มวัย 27 ปี อีกด้วย
ดีน เบอร์เมสเตอร์ .. โปรเจ้าถิ่นวงสวิงร้อนแรง วันสุดท้ายทำ 6 อันเดอร์พาร์ จบสกอร์รวม 18 อันเดอร์พาร์ คว้าแชมป์ไปครอง พร้อมรับเงินรางวัล 190,054 ยูโร เป็นแชมป์ยูโรเปียนทัวร์รายการแรกในชีวิตของโปรหนุ่มวัย 27 ปี อีกด้วย
น้องเมย์..รัชนก อินทนนท์ หลังจากที่ประกาศอันดับโลกใหม่ล่าสุดได้เลื่อนขั้น 1 อันดับ
น้องเมย์..รัชนก อินทนนท์ หลังจากที่ประกาศอันดับโลกใหม่ล่าสุดได้เลื่อนขั้น 1 อันดับ
Rory Mcllroy.. โปรกอล์ฟคนดัง ของ..Northern Irish..มืออันดับที่ 3 ของโลกหลังจากที่พักผ่อนรักษาอาการเจ็บในทรวงอก เป็นเวลานานเกือบ 2 เดือน จนหายเป็นปรกติ ได้ไปออกรอบ ซ้อมวงสวิงกับ เจ้าของสนามกอล์ฟ.."Trump International, Florida, คนใส่หมวกแดง ก่อนเดินทางไปแข่งขันศึกใหญ่ที่ประเทศ Mexico..
Rory Mcllroy.. โปรกอล์ฟคนดัง ของ..Northern Irish..มืออันดับที่ 3 ของโลกหลังจากที่พักผ่อนรักษาอาการเจ็บในทรวงอก เป็นเวลานานเกือบ 2 เดือน จนหายเป็นปรกติ ได้ไปออกรอบ ซ้อมวงสวิงกับ เจ้าของสนามกอล์ฟ..”Trump International, Florida, คนใส่หมวกแดง ก่อนเดินทางไปแข่งขันศึกใหญ่ที่ประเทศ Mexico..
”In Bee Park “..อดีตมืออันดับ 1 ของโลก หลังจากที่พักไปนานถึง 7 เดือน กลับมาโชว์วงสวิงเพียง 2 ทัวร์นาเมนต์ ก็สามารถคว้าถ้วยแชมป์ และเงินรางวัล $225,000 อย่างใสสะอาดรอบสุดท้าย สกอร์ 8 อันเดอร์พาร์
”In Bee Park “..อดีตมืออันดับ 1 ของโลก หลังจากที่พักไปนานถึง 7 เดือน กลับมาโชว์วงสวิงเพียง 2 ทัวร์นาเมนต์ ก็สามารถคว้าถ้วยแชมป์ และเงินรางวัล $225,000 อย่างใสสะอาดรอบสุดท้าย สกอร์ 8 อันเดอร์พาร์
แอนดี เมอร์เรย์"...มืออันดับที่  1 ของโลกและมือวางอันดับ 1 ของรายการจากสหราชอาณาจักร พบกับ เฟร์นันโด แบร์ดาสโก มือไร้อันดับโลกจากสเปนเขาใช้เวลา 1 ชั่วโมง 14 นาที ไล่ต้อนเอาชนะไปแบบขาดลอย 2-0 เซต 6-3 และ 6-2 ผงาดคว้าแชมป์เทนนิสดูไบ รายการนี้เป็นสมัยแรก พร้อมกับเป็นการคว้าแชมป์แรกในปี 2017 และเป็นรายการที่ 45 ในอาชีพอีกทั้งยังคงยึดเบอร์ 1 ของโลก เหนือ โนวัค ยอโควิช ต่อไปอีกสัปดาห์
แอนดี เมอร์เรย์”…มืออันดับที่ 1 ของโลกและมือวางอันดับ 1 ของรายการจากสหราชอาณาจักร พบกับ เฟร์นันโด แบร์ดาสโก มือไร้อันดับโลกจากสเปนเขาใช้เวลา 1 ชั่วโมง 14 นาที ไล่ต้อนเอาชนะไปแบบขาดลอย 2-0 เซต 6-3 และ 6-2 ผงาดคว้าแชมป์เทนนิสดูไบ รายการนี้เป็นสมัยแรก พร้อมกับเป็นการคว้าแชมป์แรกในปี 2017 และเป็นรายการที่ 45 ในอาชีพอีกทั้งยังคงยึดเบอร์ 1 ของโลก เหนือ โนวัค ยอโควิช ต่อไปอีกสัปดาห์
ดังสนั่นวงการลูกหนังโลก เมื่อ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลน่า ทำสิ่งที่เหลือเชื่อพลิกกลับมาเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ทั้ง ๆ ที่แพ้มาก่อนในเกมแรก 0-4 และทำให้ถูกยกเป็นสุดยอดการคัมแบ็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีกครั้งหนึ่งของทีมบาร์เซโลน่า เอาชนะ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 6-1 ทำให้เป็นฝ่ายชนะด้วยสกอร์รวม 2 นัด 6-5 โดยเฉพาะประตูชัยนั้นเกิดขึ้นก่อนที่ช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 95 จะหมดลงไม่ถึง 10 วินาทีโดยฝีเท้าของ เซร์กี้ โรแบร์โต้ ..
ดังสนั่นวงการลูกหนังโลก เมื่อ “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลน่า ทำสิ่งที่เหลือเชื่อพลิกกลับมาเข้ารอบก่อนรองชนะเลิศ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ทั้ง ๆ ที่แพ้มาก่อนในเกมแรก 0-4 และทำให้ถูกยกเป็นสุดยอดการคัมแบ็กที่ยิ่งใหญ่ที่สุดอีกครั้งหนึ่งของทีมบาร์เซโลน่า เอาชนะ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง 6-1 ทำให้เป็นฝ่ายชนะด้วยสกอร์รวม 2 นัด 6-5 โดยเฉพาะประตูชัยนั้นเกิดขึ้นก่อนที่ช่วงทดเวลาบาดเจ็บนาทีที่ 95 จะหมดลงไม่ถึง 10 วินาทีโดยฝีเท้าของ เซร์กี้ โรแบร์โต้ ..
ล่าสุดหลังจากที่เธอโชว์วงสวิง และ สไตล์ การพัตลูกกอล์ฟ ที่ไม่มีใครเหมือนพลาดโอกาสแชมป์ไปอย่างหน้าเสียดายในรอบสุดท้าย ไม่สามารถทำสกอร์ได้ แต่เมื่อการจัดอันดับโลกจบลง เมื่อเย็นวันจันทร์เธอ กระโดดที่เดียวขึ้นมา 60 กว่าขั้น
ล่าสุดหลังจากที่เธอโชว์วงสวิง และ สไตล์ การพัตลูกกอล์ฟ ที่ไม่มีใครเหมือนพลาดโอกาสแชมป์ไปอย่างหน้าเสียดายในรอบสุดท้าย ไม่สามารถทำสกอร์ได้ แต่เมื่อการจัดอันดับโลกจบลง เมื่อเย็นวันจันทร์เธอ กระโดดที่เดียวขึ้นมา 60 กว่าขั้น

Check Also

SportsWorld ประจำวันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2018

สวัสดีครับพบกับคอลัมน์..”สยามมีเดีย SportsWorld“..เช่นเดิมทุกวันศุกร์…เริ่มต้นด้วยผลการแข่งขันบาสเกตบอล NBAเป็นอันดับแรก ทีมบาสเกตบอล “Golden State Warriors/วอร์ริเออร์ส” … ปิดซีรีย์ถล่มทีม “Cleveland Cavaliers/คาวาเลียร์ส” คว้าแชมป์ NBA…4 ต่อ 0 เกม โดยบุกไปเอาชนะถึงในบ้านของทีม “คลีฟแลนด์ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *