Wednesday , October 17 2018
Home / กีฬา / SportsWorld ประจำวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2017
แชมป์.."Honda LPGA Thailand 2017"..โปรสาวนักกอล์ฟ จากประเทศเกาหลีใต้.."Amy Yang".. ทำสกอร์ทิ้งนักกอล์ฟสาวรายอื่นๆ แบบหายกังวล เป็นแชมป์รายการนี้ครั้งที่ 2 ผลการแข่งขันของรายการนี้ในสามครั้งหลังที่ผ่านมา คว้าชัยชนะ 2015 / อันดับที่ 3 / 2016/แชมป์ 2017 ..

SportsWorld ประจำวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม 2017

สวัสดีครับพบกับคอลัมน์..”สยามมีเดีย SportsWorld“..เช่นเดิมทุกวันศุกร์..เริ่มต้นด้วยผลการแข่งขันศึกกอล์ฟของ..LPGA Tour …รายการ..Honda LPGA Thailand 2017…เป็นรายการ.. LPGA Tour..รายการเดียวที่มีขึ้นในประเทศไทยเรามีโปรสาวนักกอล์ฟจากทั่วโลกเดินทางมาร่วมการแข่งขันทั้งหมด 70 คน ในปีนี้สภาพอากาศค่อนข้างเป็นอุปสรรค มีฝนตกและสายฟ้าแล่บแถมส่งเสียงเป็นบางครั้งจึงจำเป็นต้องหยุดการแข่งขันในรอบที่ 2 ลง ทำให้นักกอล์ฟบางคนต้องตื่นตั้งแต่เช้ามืดเวลา 04.00 น. เพื่อมาเล่นใน 2 วันสุดท้าย ผลปรากฏว่าแชมป์เมื่อปี 2015 โปรสาวสวยสายเลือดโสมขาวเกาหลีใต้..”Amy Yang“..โชว์วงสวิงสองรอบสุดยอดทำสกอร์รวมจบที่ 22 อันเดอร์พาร์ คว้าถ้วยแชมป์และเงินรางวัล $240,000 ทิ้งอันดับที่ 2 ..”So Yeon Ryu“..ที่ไล่ตามมาคว้าตำแหน่งรองแชมป์เป็นนักกอล์ฟสาวบ้านเดียวกันแบบหายห่วง 5 สโตรคพร้อมทำลายสถิติของการแข่งขันกอล์ฟแอลพีจีเอทัวร์ รายการ “Honda LPGA Thailand“..ลงอีกด้วย ทำสกอร์เพิ่มในรอบสุดท้ายอีก 4 อันเดอร์พาร์ สกอร์รวม 22 อันเดอร์พาร์ ทำลายสถิติเก่าที่นักกอล์ฟสาวของประเทศญี่ปุ่น..”Ai Miyazato“..เคยทำไว้ 21 อันเดอร์พาร์ เมื่อปี 2011 และถือเป็นแชมป์สมัยที่ 2 ของนักกอล์ฟสาวเกาหลีใต้คนงามคนนี้ หลังเคยคว้าแชมป์มาแล้วในปี 2015 สกอร์ 13 อันเดอร์พาร์ และเมื่อ ปี 2016 ครั้งที่แล้วผ่านมา คว้าอันดับที่ 3 สกอร์ 15 อันเดอร์พาร์ นอกจากนี้ ยังเป็นคนที่ 2 ในประวัติศาสตร์ที่ได้คว้าแชมป์ฮอนด้า แอลพีจีเอ สองสมัย (2015 / 2017) ต่อจาก ..Tseng Yani อดีตมืออันดับที่หนึ่งของโลกเป็นโปรสาวของประเทศไต้หวัน ที่ทำได้ในปี 2011 และ 2012 … ด้านแชมป์เก่าปี 2016 ..” Lixi Thompson“.. ไม่สามารถรักษาแชมป์เอาไว้ได้ จบอันดับ 4 ร่วม สกอร์ 13 อันเดอร์พาร์ รับเงินรางวัล $68,964 และสำหรับสาวมืออันดับที่ 1 ของโลก ..”Lydia Ko“..ที่กำลังหาฟอร์มเดิมอยู่ทัวร์นาเมนต์รายการนี้เป็นรายการที่ 2 ของปีนี้ ผลงานของเธอเริ่มจะดีขึ้นมาเรื่อยๆ จบอันดับ 8 ร่วมที่มีถึง 5 คน หนึ่งในนั้นมีโปรสาวมืออันดับที่ 2 ของโลกโปรสาวไทย ..”โปรเม“..รวมอยู่ในกลุ่มด้วย รับเงินรางวัลคนละ $33,922 ..ส่วนผลงานนักกอล์ฟโปรสาวไทยคนอื่นๆ มีดังนี้ ..”โปรโม“..โปรสาวคนพี่เป็นโปรสาวไทยทำได้ดีที่สุดในครั้งนี้จบสกอร์รวมที่ 12 อันเดอร์พาร์ รับเงินรางวัล $46,295 .. อันดับ 37 ร่วม โปรอาฒยา ฐิติกุล 3 อันเดอร์พาร์ ไม่ได้รับเงินรางวัลเพราะว่าเป็นมือสมัครเล่น / อันดับ 45 ร่วม “โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ อีเว่นพาร์ รับเงินรางวัล $6,360 / อันดับ 64 ร่วม “โปรปัณณรัตน์ ธนพลบุญรัศมิ์ และ โปรปาจรีย์ อนันต์นฤการ 7 โอเวอร์พาร์ / อันดับ 70 “โปรภรณีย์ ชุติชัย 24 โอเวอร์พาร์ ..

รายการต่อไปของสาว LPGA.. จะพบกันในรายการ..”HSBC Women’s Champions“.. เงินรางวัล $ 1,500,000 มีนักกอล์ฟโสมขาวชื่อ ..”Ha Na Jang“..ที่พึ่งคว้าแชมป์รายการ..”ISPS Handa Women’s Australian Open“..ผ่านมาเมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้วเป็นแชมป์เก่าอยู่…รายการนี้มีโปรสาวไทยเพียง 3 คนเท่านั้น คือ โปรเม Ariya / โปรโม Moriya / โปแหวน Pornanong

สำหรับผลการแข่งขันของ..U.S. PGA Tour..ที่ต้องเดินทางไปที่ มลรัฐฟลอริดา มีชื่อรายการเหมือนกันกับสาว… LPGA … คือรายการ..”The Honda Classic“..(PGA National Champion) – Palm Beach Gardens, FL …Par 70 / ความยาว 7,140 Yards มีเงินรางวัล $6,400,000 นักกอล์ฟหนุ่มหน้ามลจากประเทศออสเตรเลีย..Adam Scott.. เป็นแชมป์เก่าครั้งที่แล้วผ่านมา..ผลการแข่งขันปรากฎว่าหนุ่มนักกอล์ฟของประเทศสหรัฐอเมริกา..”Rickie Flower“..ผงาดคว้าถ้วยแชมป์และเงินรางวัลมาครองได้แบบนิ่มนวลถึงแม้ว่าเล่นในวันสุดท้ายทั้งวันไม่สามารถจะทำสกอร์ได้แล้วยังจะทำสกอร์หวดเสียเกินไป 1 โอเวอร์พาร์ แต่เล่นมาสามรอบแรกเขาได้ทำสกอร์นำห่าง 4 สโตรค และเล่นรอบสุดท้ายไม่มีนักกอล์ฟหน้ามลคนไหนสามารถทำสกอร์ได้ทำให้คว้าแชมป์ไปแบบสบายๆ ด้วยสกอร์รวม 4 วัน จบสกอร์รวม 12 อันเดอร์พาร์ 66-66-65-71(288) คว้าเงินรางวัล $1,152,000 พร้อมด้วยคะแนนสะสม Fedex อีก 500 คะแนน ด้านอันดับที่สองรองแชมป์ร่วมมี 2 คนที่จบสกอร์ เท่ากัน 8 อันเดอร์พาร์คือ..”Morgan Hoffman”.. & ..”Gary Woodland“..เป็นนักกอล์ฟของสหรัฐอเมริกาทั้งคู่ รับเงินรางวัลคนละ $563,200 สำหรับแชมป์เก่าครั้งที่แล้ว..”Adam Scott“..จบอันดับร่วมที่ 14 ยังคงรับเงินรางวัลอีก $102,400.. และในอาทิตย์นี้จะเดินทางไปพบกันในรายการ..”World Golf Championships-Mexico Championship“..จะใช้สนามกอล์ฟ..”Club de Golf Chapultepec“..เป็นสนามแข่งขันเป็นสนาม Par 72 ความยาว 6,595 yards เงินรางวัลในครั้งนี้รวมทั้งหมด $9,750,000 แชมป์เก่าครั้งที่แล้ว คือนักกอล์ฟหนุ่มหน้ามลของประเทศออสเตรเลีย..”Adam Scott“..

ผลการแข่งขันรายการต่อไปเป็นของหนุ่มนักกอล์ฟ..”European Tour“..รายการ..”Johannesburg Open“..ใช้สนามกอล์ฟ..Royal Johannesburg & Kinsington GC..South Africa..เป็นสนามแข่งขันผลปรากฏว่าตลอดการแข่งขันมีฝนตกตลอดการแข่งขันและตกหนักภายหลังการแข่งขันรอบที่สามจบสิ้นลง ทางคณะกรรมการจัดการแข่งขันจึงได้ตัดสินใจใช้คะแนนผลการแข่งขันครั้งนี้เพียง 3 วันเป็นคะแนนตัดสิน เนื่องจากสนามกอล์ฟมีน้ำท่วมเป็นบางหลุมไม่สามารถให้ทำการแข่งขันต่อไปได้หนุ่มนักกอล์ฟที่ได้รับการตัดสินให้ครอบครองถ้วยแชมป์และเงินรางวัลที่หนึ่ง 187,696 ยูโร คือ..”Darren Fichard“..สกอร์ 3 รอบ 15 อันเดอร์พาร์

รายการต่อไปในอาทิตย์นี้ของนักกอล์ฟ..”European Tour “..คือ..”Tshwane Open “.. ใช้สนามกอล์ฟ Pretoria CC , Waterkloof, South Africa.. เป็นที่แข่งขัน..

ด้านการแข่งขันของ..”Ladies European Tour“.. จะยังไม่เริ่มการแข่งขันจนกว่าเดือนหน้าที่ประเทศจีน รายการ..”World Ladies Championships“..

ด้านการเคลื่อนไหวของนักกีฬาคนดัง และผลการแข่งขันกีฬาชนิดอื่นๆ ยังเป็นเรื่องราวที่ตกค้างมาจากปีที่แล้วที่ขณะนี้ยังไม่ลงตัวจนกระทั่งบัดนี้ก็ยังไม่มีใครเดาสถานการณ์ได้ว่าจะจบลงแบบไหน เนื่องจากก่อนหน้านี้ทางสมาคมกีฬาฟุตบอลเองก็ไม่ยอมต่อสัญญาฉบับใหม่กับทาง..“โค้ชใหญ่”..” คุณซิโก้ เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง”… และบอกว่ารอให้สัญญาฉบับเก่าหมดก่อนจึงจะเรียกตัวมาคุยสัญญาใหม่ ทว่าในตอนนี้ดูเหมือนกับว่าการต่อสัญญาฉบับใหม่นั้นน่าจะยังไม่เกิดขึ้น เนื่องจากว่าทางตัวโค้ชเองยังไม่สามารถยอมรับในเงื่อนไขต่าง ๆ ที่ทางสมาคมฯ ยัดใส่ซองส่งมาให้เขาได้ทั้งหมด. สมาคมกีฬา ฟุตบอลได้ยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้ทาง..“โค้ชซิโก้”..พิจารณาเพื่อต่อสัญญาฉบับใหม่ในการคุมทีมชาติออกไป ทว่าจากรายงานระบุว่าภายใต้สัญญานั้นมีการจำกัดงานของโค้ชมากจนเกินไป เลยทำให้เขายังไม่พร้อมจะต่อสัญญาในขณะนี้และเพื่อให้ทุกอย่างได้สิ้นสุดลง ทางสมาคมฯ ได้กำหนดเวลาให้เขาภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ และเมื่อเร็วนี้มีกระแสข่าวลือว่า ขั้นตอนการเจรจานั้นได้สะดุดลง และยังไม่มีการเจรจากันต่อนั้น และอาจจะไม่ต่อสัญญาขณะนี้ก็ใกล้เวลาที่ทางสมาคมฯ ได้กำหนดมาคือภายในวันที่ 28 กุมภาพันธ์.. เราก็จะได้ทราบว่าจะมีการต่อหรือไม่ต่อ ระยะเวลาของสัญญานานเท่าไหร่ แต่สำหรับเราคิดว่าถ้าจะต่อก็คงจะไม่เกินหนึ่งปีขึ้นไป เพราะว่านี่ใกล้ถึงเวลาของการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกที่เหลืออยู่อีกหนึ่งเดือนเท่านั้นทีมชาติไทยจะต้องมีโค้ชประจำทีม.. หรือใครจะเป็นโค้ชของนักเตะทีมชาติไทยคนต่อไป ? …ล่าสุดได้พบกับการให้สัมภาษณ์ของท่านนายกสมาคมฯ เลยนำมาให้ท่านได้อ่าน..”เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เปิดเผยถึงการต่อสัญญาทำทีมชาติไทยของท่าน..”โค้ชซิโก้”..ให้กำหนดเวลาถึงวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ว่า ตอนนี้ทราบว่าฝ่ายกฎหมายกำลังเจรจาต่อรองกันอยู่ ตนพูดเสมอว่าอยากให้..”ท่านโค้ชซิโก้”..ต่อสัญญาและวินาทีนี้ก็ยังต้องการให้เป็นไป จึงอยากให้มาต่อสัญญาให้เรียบร้อย เพราะปล่อยให้ยืดเยื้อมาเดือนกว่าแล้ว และดูแล้วไม่มีปัญหาอะไรติดขัด นอกจากนั้นสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ยังมีอะไรให้ทำอีกมาก เร็วๆ นี้จะต้องไปร่วมประชุมกับสหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ (ฟีฟ่า) เพื่อของบประมาณพัฒนาฟุตบอลไทย ถ้าเรื่องนี้ไม่จบก็ไม่สบายใจไปทำงานไม่มีความสุขอยากถาม..”คุณเกียรติศักดิ์”..ว่าคุณรออะไร? ทำไมไม่ทำให้จบสักที ผมไม่เคยพูดว่าจะเปลี่ยนโค้ช แต่การทำงานทุกอย่างต้องมีแผนรองรับ ขออย่าให้จุกจิก อย่าหยุมหยิม ถ้าอยากทำเพื่อประเทศชาติ ก็อยากให้มาต่อสัญญาให้เรียบร้อย..”บิ๊กอ๊อด..ท่านกล่าว“.. อ่านดูแล้วน่ากลัวทำให้เป็นห่วงท่านโค้ชใหญ่เพื่อนเราเสียแล้ว…

หันไปมองวงการมวยเสียหน่อย คิดว่าคงจะเป็นครั้งแรกของประวัติศาสตร์วงการมวย เมื่อการชกครั้งนี้เปิดโอกาสให้แฟนมวยของนักชกทั้งสองได้ลงคะแนนเสียงผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวของสองนักมวยขวัญใจของพวกเขา ว่าอยากให้เขาขึ้นชกกับนักมวยคนไหนเป็นรายต่อไป ซึ่งปรากฏว่าผู้คนลงคะแนนเสียงต้องการให้..”Manny Pacquiao“..ยอดนักมวยชาวฟิลิปปินส์ ปะทะมัดเจอกับนาย..”Amir Khan “..ยอดนักชกจากสหราชอาณาจักร และภายหลังการโพสต์ผ่านทวิตเตอร์ได้จบลงในวันที่ 23 เม.ย. และหลังจากทั้ง 2 ฝ่ายโพสต์ยืนยันผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวเรียบร้อยแล้วจึงเกิดการเจรจาจนได้กำหนดการขึ้นชกแล้วในเดือนเมษายน แต่ยังไม่ทราบว่าจะชกกันที่ไหน..ถือว่าเป็นการเซฟเงินค่าโปรโมเตอร์ได้จำนวนหนึ่ง..

ด้านวงการฟุตบอลของประเทศจีน ยังคงไม่ลดละความพยายามก็ยังคงต้องการดึงนักเตะดาวดังๆ ของโลกไปร่วมทีม ล่าสุด..”ท่านซู ยู่ฮุย“..อภิมหาเศรษฐีชาวจีน เจ้าของสโมสรเทียนจิน ฉวนเจียน ทีมดังศึกซูเปอร์ลีกของจีน แชมป์ 6 สมัยได้ออกมาให้ข่าวพร้อมทุ่มเงินคว้าตัว..”ดิเอโก้ คอสต้า“.. กองหน้าทีมชาติสเปน ของเชลซี ในพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ มาเสริมทัพ ก่อนที่ตลาดซื้อขายจะปิดตัวลง แถมออกมาบอกยืนยันเรื่องเงินนั้นไม่มีปัญหาสำหรับสโมสรที่เขาเป็นเจ้าของอยู่ เป็นคำพูดของคนมีเงินที่ชอบพูดและคิดว่าเงินนั้นสามารถซื้อและทำทุกอย่างได้..เราก็ขอคอยดูว่าจะสมหวังดั่งใจหวังหรือไม่..

สองข่าวสุดท้ายก่อนจะลาจากกันในอาทิตย์นี้ เป็นข่าวของนักกีฬาชาวไทยที่อาศัยอยู่ ในนครลอสแองเจลิสและเมืองใกล้เคียงอันดับแรกสำหรับนักกีฬากอล์ฟ..”สมาคมไทยกอล์ฟ แห่งแคลิฟอร์เนียภาคใต้“..เปิดฤดูกาลใหม่ นำโดยท่าน..” นายกฯพงษ์ศรี พ่วงจาก“.. ที่พึ่งได้รับความไว้วางใจจากสมาชิกให้ดำรงตำแหน่งสมัยที่ สอง เป็นเวลา 2 ปี ตั้งแต่ ค.ศ. 2017 –  2018 ..ท่านจะเริ่มต้นการแข่งขันทัวร์แรกในเดือนหน้า วันอาทิตย์ที่ 12 มีนาคม โดยใช้สนามกอล์ฟ..”Brookside Golf & Country Club “..( Courses # 1) .เลขที่.. .1133 Rosemont Ave, Pasadena, CA 91103 …Tee Time ก๊วนแรกเริ่มเวลา 11:00 am..ค่าเล่นท่านละ $85 โปรดส่งชื่อและก๊วนของท่านได้ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป..

สำหรับนักฟุตบอล.. ขอให้พวกท่านฝึกซ้อมกันไปก่อนครับ ทางท่านประธานพร้อมกับคณะกรรมการจัดการแข่งขันกำลังหาสนามที่เหมาะสมสำหรับการแข่งขันครั้งนี้อยู่ คิดว่าในอาทิตย์หน้าคงทราบว่าจะใช้สนามแห่งไหน เมืองใด เป็นสถานที่แข่งขัน รอกันอีกสักนิดครับ การกลับมาของ..”Thai L.A. Soccer League“..กลับมาอีกครั้งอย่างแน่นอนครับ ผมขอยืนยัน

ก่อนจะจากกันในอาทิตย์นี้..“การมีเพื่อนเยอะ”..น่ะ…ก็เป็นเรื่องที่ดี..แต่การมีเพื่อนดีๆ..น่ะ.. มันดีกว่าเยอะ..พบกันใหม่ในฉบับหน้าครับ..สวัสดีครับ…

แชมป์.."Honda LPGA Thailand 2017"..โปรสาวนักกอล์ฟ จากประเทศเกาหลีใต้.."Amy Yang".. ทำสกอร์ทิ้งนักกอล์ฟสาวรายอื่นๆ แบบหายกังวล เป็นแชมป์รายการนี้ครั้งที่ 2 ผลการแข่งขันของรายการนี้ในสามครั้งหลังที่ผ่านมา คว้าชัยชนะ 2015 / อันดับที่ 3 / 2016/แชมป์ 2017 ..
แชมป์..”Honda LPGA Thailand 2017″..โปรสาวนักกอล์ฟ จากประเทศเกาหลีใต้..”Amy Yang”.. ทำสกอร์ทิ้งนักกอล์ฟสาวรายอื่นๆ แบบหายกังวล เป็นแชมป์รายการนี้ครั้งที่ 2 ผลการแข่งขันของรายการนี้ในสามครั้งหลังที่ผ่านมา คว้าชัยชนะ 2015 / อันดับที่ 3 / 2016/แชมป์ 2017 ..
สภาพของสนามกอล์ฟ.."Johannesburg, South Africa".. ที่ใช้ในการแข่งขันกอล์ฟรายการ.."Johannesburg Open 2017 "..เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ต้องยุติการแข่งขันหลังจากที่จบการแข่งขันรอบที่ 3 แล้วใช้คะแนนเพียง 3 รอบตัดสินแชมป์ในรายการนี้
สภาพของสนามกอล์ฟ..”Johannesburg, South Africa”.. ที่ใช้ในการแข่งขันกอล์ฟรายการ..”Johannesburg Open 2017 “..เมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ต้องยุติการแข่งขันหลังจากที่จบการแข่งขันรอบที่ 3 แล้วใช้คะแนนเพียง 3 รอบตัดสินแชมป์ในรายการนี้
สองยอดนักชกที่แฟนหมัดมวย ลงคะแนนเสียงผ่านทวิตเตอร์ ต้องการให้เขาทั้งสองตะบันหน้ากัน ในเดือนเมษายนนี้
สองยอดนักชกที่แฟนหมัดมวย ลงคะแนนเสียงผ่านทวิตเตอร์ ต้องการให้เขาทั้งสองตะบันหน้ากัน ในเดือนเมษายนนี้
อาจจะหมดโอกาสเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก หลังจากคว้าชัยชนะการเลือกตั้งผู้นำสหรัฐอเมริกา อย่างเหนือความคาดหมาย และมีคำพูดคำจาแบบคนใหญ่คนโตระดับผู้นำประเทศเขาจะไม่พูดกันแถมยังเซ็นคำสั่งห้ามพลเรือน 7 ประเทศมุสลิมอย่างอิหร่าน, อิรัก, ซีเรีย, ลิเบีย, โซมาเลีย, ซูดาน และเยเมน เข้าประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับการตอบโต้จากท่าน.."อเล็กซานเดอร์ เซเฟริน "..ประธานสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) คนใหม่ ให้ข่าวฝากเตือนถึง.."นายโดนัลด์ ทรัมป์"..ประธานาธิบดีประเทศสหรัฐอเมริกา ผ่าน “เดอะ นิวยอร์ก ไทม์ส” สื่อนครนิวยอร์ก, สหรัฐอเมริกา ที่ได้เดินทางตามมาสัมภาษณ์เขาถึงสำนักงานใหญ่ “ยูฟ่า” ที่เมืองนียง ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ว่านโยบายทางการเมืองที่ทรัมป์ต้องการห้ามหลายชาติชาวมุสลิมเข้าประเทศ มีสิทธิทำให้สหรัฐอเมริกา อาจไม่ได้เป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก 2026..
อาจจะหมดโอกาสเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก หลังจากคว้าชัยชนะการเลือกตั้งผู้นำสหรัฐอเมริกา อย่างเหนือความคาดหมาย และมีคำพูดคำจาแบบคนใหญ่คนโตระดับผู้นำประเทศเขาจะไม่พูดกันแถมยังเซ็นคำสั่งห้ามพลเรือน 7 ประเทศมุสลิมอย่างอิหร่าน, อิรัก, ซีเรีย, ลิเบีย, โซมาเลีย, ซูดาน และเยเมน เข้าประเทศสหรัฐอเมริกา ได้รับการตอบโต้จากท่าน..”อเล็กซานเดอร์ เซเฟริน “..ประธานสหพันธ์ฟุตบอลยุโรป (ยูฟ่า) คนใหม่ ให้ข่าวฝากเตือนถึง..”นายโดนัลด์ ทรัมป์”..ประธานาธิบดีประเทศสหรัฐอเมริกา ผ่าน “เดอะ นิวยอร์ก ไทม์ส” สื่อนครนิวยอร์ก, สหรัฐอเมริกา ที่ได้เดินทางตามมาสัมภาษณ์เขาถึงสำนักงานใหญ่ “ยูฟ่า” ที่เมืองนียง ประเทศสวิตเซอร์แลนด์ ว่านโยบายทางการเมืองที่ทรัมป์ต้องการห้ามหลายชาติชาวมุสลิมเข้าประเทศ มีสิทธิทำให้สหรัฐอเมริกา อาจไม่ได้เป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลก 2026..
อะไรก็เริ่มไม่แน่นอนเสมอไปเสียแล้วเหตุเพราะเงินจำนวน 38 ล้านปอนด์ต่อปี อาจจะทำให้หนุ่ม..ดิเอโก้ คอสต้า..นักเตะลูกหนังวัย  28 ปี เริ่มลังเลใจเรื่องอนาคตเพราะข้อเสนอมีมูลค่าสูงมาก จากสโมสรเทียนจิน ฉวนเจี้ยน ซึ่งมีอภิมหาเศรษฐี สวี่ วี่ฮุ่น เป็นเจ้าของ ยืนยันว่าเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาจึงทำให้เขาคิดหนักในเวลานี้..
อะไรก็เริ่มไม่แน่นอนเสมอไปเสียแล้วเหตุเพราะเงินจำนวน 38 ล้านปอนด์ต่อปี อาจจะทำให้หนุ่ม..ดิเอโก้ คอสต้า..นักเตะลูกหนังวัย 28 ปี เริ่มลังเลใจเรื่องอนาคตเพราะข้อเสนอมีมูลค่าสูงมาก จากสโมสรเทียนจิน ฉวนเจี้ยน ซึ่งมีอภิมหาเศรษฐี สวี่ วี่ฮุ่น เป็นเจ้าของ ยืนยันว่าเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหาจึงทำให้เขาคิดหนักในเวลานี้..
"Rickie Flower"..คว้าแชมป์รายการ.."The Honda Classic 2017"..ได้อย่างสง่างาม สกอร์ 12 อันเดอร์พาร์.. เป็นครั้งที่ 4 รายการของ PGA Tour...
“Rickie Flower”..คว้าแชมป์รายการ..”The Honda Classic 2017″..ได้อย่างสง่างาม สกอร์ 12 อันเดอร์พาร์.. เป็นครั้งที่ 4 รายการของ PGA Tour…

Check Also

SportsWorld ประจำวันศุกร์ที่ 12 ตุลาคม 2018

สวัสดีครับพบกับคอลัมน์ “สยามมีเดีย SportsWorld“อย่างเช่นเดิมทุกวันศุกร์ …ขอแสดงความยินดี ดีใจกับแชมป์โลกชาวไทย “ศรีสะเกษ นครหลวงโปรโมชั่น” ขึ้นป้องกันแชมป์โลก WBC รุ่น 115 ปอนด์ ครั้งที่ 3 สมัย2 กับรองแชมป์โลกอันดับ 12 “อิราน ดิอาซ/Diaz” วัย 22 ปี กำปั้นจากเม็กซิโก เจ้าแหลม ป้องกันเข็มขัดแชมป์โลกไว้ได้สำเร็จครบสิบสองยก กรรมการให้คะแนนทั้งสามท่าน ให้คะแนน “ศรีสะเกษ/ Srisaket”…ชนะ…“ดิอาซ/Diaz”…อย่างเป็นเอกฉันท์ 119-109, 120-108, 119-109…หลังจากที่สิ้นสุดการชกมีรายงานว่า “อิราน ดิอาซ/Iran Diaz”…นักชกจังโก้ ปฏิเสธที่จะให้สัมภาษณ์กับทุกสื่อ ออกเดินทางไปโรงพยาบาลทันทีหลังจากมีบาดแผลเลือดไหลจากการชกที่ใบหน้า 2 จุด ทางด้าน …“เจ้าแหลม”…ของเราหลังจบไฟต์ดังกล่าวลง ก็ได้เปิดเผยข่าวดีทันทีเลย ระบุว่าเขากำลังเตรียมตัวจะเข้าพิธีวิวาห์กับ …”น้องจ๋า”พรพิมล สารแก้ว …หลังเข้าพิธีหมั้นกันไปเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาสำหรับงานแต่งงานจะจัดขึ้นในวันที่ 11 พฤศจิกายนที่กำลังจะถึงนี้ ที่จังหวัดชุมพร บ้านเกิดของฝ่ายหญิง … ***สำหรับผลการแข่งขันกอล์ฟฤดูกาลใหม่เริ่มต้นเมื่ออาทิตย์ที่แล้วรายการ … Safeway ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *