Monday , May 20 2019
Home / สังคม / สยามมีเดีย ฉบับที่ 1944 ประจำวันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2018

สยามมีเดีย ฉบับที่ 1944 ประจำวันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2018

สยามมีเดีย ฉบับที่ 1944 ประจำวันศุกร์ที่ 28 ธันวาคม 2018

<<<<….รายการ “60 MINUTES” ทางสถานี CBS ออกอากาศมาเป็นเวลายาวนาน เป็นรายการ ที่ได้รับความนิยมและมี เรตติ้งสูงจนกลุ่มผู้บริหารของ ซี.บี.เอส.ปล่อยให้กลุ่มผู้จัดทำรายการมีอิสระในการทำงานแม้นว่าจะมีข่าวออกมาเป็นระยะๆ ว่ากลุ่มผู้จัดทำรายการ  มีปัญหาเรื่องชู้สาวโดยผู้บริหารใช้ตำแหน่งไปมั่วกับจนท.สาวในบริษัทมีการฟ้องร้องเกิดขึ้นบริษัทต้องจ่ายเงินให้ จนท.สาว (เพื่อปิดปาก) เป็นเงินหลายล้านเหรียญ ต่างกับบริษัทใหญ่ หรือราชการในเมืองไทยมีแต่สาวๆ จะเข้าค่ะ -ขาหา “ผู้ใหญ่” …….>>>>เมื่อหกเดือนที่ผ่านมาคนเล่นหุ้นสมาชิกพรรคดีโมแครตที่ไม่ได้เลือกนายโดนัล ทรัมป์ แปลกใจที่หุ้นกระโจนขึ้นไปหลายสิบเปอร์เซ็นต์ แต่มาวันนี้เกือบสิ้นปี 2018 นายโดนัลด์ ทรัมป์ได้โชว์ฝีมือที่แท้จริงให้ประชาชนเห็นมากยิ่งขึ้นว่าไม่เอาไหนเมื่อหุ้นตกเกือบ 20% และยังไม่มีใครรู้ว่าอนาคตของตลาดหุ้นจะเป็นอย่างไร? ถึงอย่างไรประชาชีชาวมะกัน ก็ต้องทนนายโดนัลด์ ทรัมป์ไปอีก 2 ปี และหากว่า นายโดนัลด์ ทรัมป์ ถูกขึ้นศาลจน ต้องหลุดจากตำแหน่งก็หาได้แปลว่า ศก.จะดีขึ้นเพราะรองประธานาธิบดี นายไมค์ เพ็นซ์ ก็มีค่าใกล้เคียงกับนายโดนัลด์ ทรัมป์…….ซวยประชากรอเมริกันที่ไม่ได้ต้องการเลือก นายโดนัลด์ ทรัมป์จริงๆ…….>>>>

            สถานกงสุลใหญ่ ลอสแอนเจลิส แจ้งว่าขณะนี้ยังไม่มีการตรา พระราชกฤษฎีกา ว่าด้วยการเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร (ซึ่งจะกำหนดวันเลือกตั้งอย่าง เป็นทางการ) กอปรกับกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับการเลือกตั้งหลายฉบับยังไม่มีผลบังคับใช้ จึงไม่สามารถดำเนินการ ประชาสัมพันธ์ถึงวิธีการลงทะเบียนเลือกตั้งและวิธีการเลือกตั้ง รวมถึงเปิดให้ลงทะเบียนเลือกตั้ง นอกราชอาณาจักร ณ หน่วยเลือกตั้งได้ สถานกงสุลใหญ่ฯ ขอเชิญชวนให้ผู้ที่สนใจ ร่วมเป็นเพื่อนใน LNE ID ของสถานกงสุลใหญ่ฯ ที่ @thaiconsulatela และติดตาม Facebook ของสถานกงสุลใหญ่ฯ (Royal Thai Consulate – General, Los Angeles) รวมทั้ง Twitter (ThaiCGLA) เพื่อติดตามข่าวสาร…..>>>>ข่าวดี!! สำหรับบุคคลรายได้น้อย ศูนย์ส่งเสริมชาวไทย (Thai CDC) แจ้งว่ามี Apartment เปิดใหม่ใจกลางฮอลลีวูด สำหรับบุคคลที่มีรายได้น้อยกำลังเปิดรับใบสมัคร พร้อมเข้า อยู่กุมภาพันธ์ ปี 2019 ท่านใดสนใจติดต่อสอบถามได้ที่ 1-888-227-8501…. .>>>>  การท่องเที่ยวแห่ง ประเทศไทย (ททท.) สนง.แอล.เอ. เชิญชวนนักกอล์ฟ ชาวไทยไปเล่นกอล์ฟที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ประเทศไทยใน รายการ “ไทยแลนด์ โฮมคัมมิ่ง กอล์ฟ ทัวร์นาเมนท์ 2019” ระหว่างวันที่ 11-15 มีนาคม 2019 ในราคาสุดพิเศษ พร้อมส่วนลดทั้งอาหารและ ที่พัก รวมถึงค่าสนามกอล์ฟในเมืองพัทยาตลอดเดือนมีนาคม เป็นของแถมอีกด้วย สนใจติดตามรายละเอียดได้ที่ thailandhomecoming.com…..>>>>วัดภูริทัตตวนาราม 5615 Howard St. Ontario, CA 91762 ขอเชิญร่วม “ส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่” เพื่อความเป็นสิริมงคล ในวันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม 2018 เวลา 7.30pm. เริ่มสวดมนต์ ทำวัตรเย็น และสวดอิติปิโส 108 จบ ต้อนรับปีใหม่ และวันอังคารที่ 1 มกราคม 2019 เวลา 9.30am. พระสงฆ์ออกรับบิณฑบาตร, 10am. ถวายภัตตาหารแด่พระสงฆ์ ถวายสังฆทาน สวดมนต์ ทำวัตรเช้า, 11am. รับประทานอาหารร่วมกัน ถวานสังฆทานต่อ, 1pm. ถวายต้นผ้าป่าสามัคคี พระสงฆ์อนุโมทนา เป็นเสร็จพิธี (*หมายเหตุ วันอังคารที่ 1 มกราคม 2019 ทางวัดมีโรงทาน บริการอาหารและเครื่องดื่มฟรี!) สอบถามได้ที่ 909-988-7731…..>>> >วัดพุทธจักรมงคลรัตนาราม เอสคอนดิโด้ 139 W. 11th Ave. Escondido, CA 92025 ขอเชิญร่วมทำบุญ “ส่งท้ายปีเก่า-ต้อนรับปีใหม่” วันอาทิตย์ที่ 30 ธันวาคม 2018 เวลา 8pm. บวชเนกขัมมะ, วันจันทร์ที่ 31 ธันวาคม 2018 เวลา 7pm. ทำวัตรเย็น, พิธีเจริญพระพุทธมนต์ ชัยมงคลเสริมดวงชะตาชีวิตในศาลาหน้าพระประธาน และวันอังคารที่ 1 มกราคม 2019 เวลา 10am. ทำวัตรเช้า ทำบุญตักบาตร ถวายสังฆทาน ถวายผ้าป่าต้อนรับปีใหม่ 2019, 11.30am. พิธีบายศรีสู่ขวัญครูอาสาฯ สอบถามได้ที่ 760-738-6165, 760-741-3459….>>>> สถานบันพระคริสตธรรมไทย-อเมริกัน (T.A.T.I) เริ่มเปิดเรียนวิชาที่ 3 คือ ศาสนศาสตร์ Theology สอนโดย ดร.สุชาติ ใบบริบาลกุล ซึ่งจะเป็นพื้นฐานความเข้าใจเรื่องพระเจ้าและ พระคัมภีร์ที่คริสเตียนทุกคนควรรู้และเข้าใจ จะเริ่มเปิดสอนในวันเสาร์ที่ 12 มกราคม 2019 ติดต่อสมัครเรียนได้ที่ ดร.สุชาติ 562-232-6552…….>>>แจ้งกันไว้แต่เนิ่นๆ ว่านักฟุตบอลอดีตทีมชาติไทย นำโดย  ปิยะพงษ์ ผิวอ่อน จะเดินทางมาแข่งฟุตบอลกระชับมิตรกับทีม VIP L.A. นำโดย อรรคเดช ศรีพิพัฒน์ และ ยี่ คชเสนี  เช้าของวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ ปีหน้า ส่วนเวลาและสถานที่ จะแจ้งให้ทราบต่อไป….>>>>

แก๊งนักฟุตบอลวันอาทิตย์ (ท่านทูตธานี แสงรัตน์ เป็นผู้ตั้งคำจำกัดความเอาไว้) ไปทานข้าวกลางวันที่ “สยามมีเดีย” หลังซ้อมบอลล์เมื่อวันอาทิตย์ที่ 23 ธันวาคม 2018 แถมมี “น้องขวัญ” พาเพื่อนชายมาซื้อรถ C230 จาก บก.สยามมีเดีย ทำเอาหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ สนุกสนานกระเซ้าน้องขวัญโดยเฉพาะ“ท่านราม” นักประวัติศาสตร์ตัวยง

พรรณี ดีบัว-อุษา หาญทองทัศน์-วราภรณ์ เกษมศิลป-ฤฐิฒา ธรรมมา-ปรีดา มีเดช- บษพร บุญประดับวงศ์ ร่วมกันฉลองวันคริสต์มาส 2018 ขอให้สุขี สุขี มีแฟนรวยๆ

อภิธาน/เบญจพร เทพประสิทธิ์ – “Nuno” สุรสีห์ จิตตมานนท์กุล- สุรชัย วัฒนาพร Sgt.Sam Longbeach P.D. -ประสารทพร/รำเภย เกิดภิญโญ -จารุวัฒน์ โสณะชัย และ คมกฤช เศวตเศรณี และเพื่อนกว่า 30 คนในงานปาร์ตี้หลัง กอล์ฟเกมส์ทีมขาว-เขียว ที่บ้าน “Jo Beverly Hills” เมื่อวันเสาร์ที่ 22 ธันวาคม 2018

เพื่อนๆ ไปร่วมงานวันเกิดให้ ชนกพร “แอล” พุ่มพฤกษ์ (ซ้ายสุด) ที่ร้าน Realto Thai Kitchen เมือง Realto เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา

คุณแม่ “ตาล” และคุณลูก (นายแบบโดยธรรมชาติ)  Tyler Burnett พร้อมด้วยคุณสามี David Burnett ขอส่งความสุขปีใหม่ 2019 มาให้ทุกๆ ท่านที่ดื่นเบียร์ “ช้าง”

ทัศนียา “ป๊ะ” ทรรพวสุ ควงยอดสามี “เคน ​ทรรพวสุ” ไปร้องเพลงคู่เพื่อฉลอง วันคริสต์มาส 2018 อย่างครื้นเครง “สยามมีเดีย” ขอให้สุขี มีสุขภาพที่แข็งแรง

ตุ๊กตา มาร์ นายกสมาคมล้านนา จัด Surprise Birthday Party ให้สามีสุดหล่อ อภิชาต “ริชาร์ด” มาร์ ที่บ้านพักในเมืองพาคอยม่า รัฐแคลิฟอร์เนีย เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2018

“ป๊อป” ตัน พัฒนะ นายกสภาพัฒนาไทยทาวน์​ และ จีน่า ปรีชา นายกสมาคมไทย แห่งแคลิฟอร์เนียภาคใต้ จัดงานคริสต์มาส 2018 มีเพื่อนๆ และกรรมการสมาคมไทยฯ ไปร่วมอย่างครื้นเครง

“สาวตาเซ็กซี่” สมาชิกสมาคมนวดไทยและสปา แนนซี่ ศศิกาญ พาสามีอเมริกัน ไปวาเคชั่นที่เมืองไทยในภาพไปแคมปิ้งที่เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ เมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมา

นิตยา โชติรโส (นั่งที่ 3 จากขวา) และครอบครัว ขอส่งความสุขปีใหม่ 2019 มายังเพื่อนๆและญาติมิตรทุกท่านขอให้มีความสุขและสุขภาพที่แข็งแรง

มนตรี สรรพานิช นายกสมาคมมวยไทย USA และโปรโมเตอร์มวยไทยระดับอินเตอร์ พาภรรยา จิระนุช สรรพพานิช ไปวาเคชั่นในเมืองไทยแวะดูเสือโคร่ง ให้หวาดเสียวเล่นๆ

วิลลี่/มาริสา วัฒนวงษ์ศีรี -วิน ช่วยงาน และ สรินทร รังสิยฉัตร ร่วมฉลองวันคริสมาสต์ 2018 “สยามมีเดีย” ขอให้มั่งมี มั่งมี

พญ.สุวรรณี วิทยพูม(ใส่แว่นขวาสุด)และครับครัว ขออวยพรความสุขปีใหม่ 2019ให้กับญาติมิตรทุกท่าน

Check Also

ข่าวสังคมประจำวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2019

<<<<…..คุณจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ ได้รับเลือกเป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์คนที่ 8​ ส่วนคุณอลงกรณ์ พลบุตร ขวัญใจไทยโพ้นทะเลแอล.เอ.ได้เป็นรองหัวหน้าพรรค……ส่วนจะเข้าไปอยู่ฝากไหน? เพื่อไทย หรือพลังประชารัฐ หรือ ยืนโดดๆเป็นผีเฝ้าบ้าน ก็ไม่มีอะไรแตกต่างจากที่ผ่านมา”ท่านชวน” ไม่วางมือขึ้นหิ้งให้นักการเมืองปรึกษาและยกมือไหว้” ไม่อยากเห็น ประชาธิปัตย์เป็นไม้แก่ยืนต้นจนเหี่ยวตาย…..จบข่าวการเมืองจากเมืองไทย ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *