Monday , October 21 2019
Home / ข่าว / ข่าวไทยในสหรัฐ / ดาราหนังโป๊แฉสัมพันธ์ลับปธน.ทรัมป์/เคยถูกขู่ถึงชีวิต  

ดาราหนังโป๊แฉสัมพันธ์ลับปธน.ทรัมป์/เคยถูกขู่ถึงชีวิต  

“สตอร์มมี่ แดเนียลส์” อดีตดาราหนังผู้ใหญ่ชื่อดัง ให้สัมภาษณ์ถึงความสัมพันธ์ลับของเธอกับผู้นำสหรัฐฯ พร้อมแฉเคยถูกขู่เอาชีวิต!

            อดีตดาราหนังโป๊ชื่อดังชาวสหรัฐฯ “สตอร์มมี่ แดเนียลส์” ให้สัมภาษณ์หมดเปลือกในรายงาน “60 Minutes” ถึงความสัมพันธ์อันลึกซึ้งระหว่างเธอและผู้นำสหรัฐฯ ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ แถมระบุด้วยว่า เธอเคยถูกข่มขู่ถึงชีวิต

ทั้งนี้ สตอร์มมี่ แดเนียลส์หรือชื่อจริง คือ สเตฟานี คลิฟฟอร์ด อ้างว่าเคยมีความสัมพันธ์เชิงชู้สาวกับนายโดนัลด์ ทรัมป์ ซึ่งปัจจุบันเป็นผู้นำสหรัฐฯ นั่งเก้าอี้ประธานาธิบดีตั้งแต่ปี 2016 เธอได้ขอคืนเงินค่าปิดปาก 130,000 เหรียญ ไปเมื่อวันที่ 13 มีนาคม 2018 โดยเธอได้รับเงินก้อนนี้มาจากนายไมเคิล โคเฮน ทนายของนายทรัมป์ในปี 2016 เพื่อปิดปากห้ามพูดถึงความสัมพันธ์ลับของทั้งคู่

ล่าสุดเธอให้สัมภาษณ์กับรายการ ’60 Minutes’ ทางช่อง CBS บอกว่า เธอและนายโดนัลด์ ทรัมป์ พบกันในโอกาสที่เขามาทาบทามให้ไปร่วมรายการ Celebrity Apprentice ที่โรงแรมของทรัมป์ใน เลค ทาโฮ ในเนวาดา เมื่อ 11 ปีก่อน จนนำไปสู่ความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง หลังจากนั้น เธอและลูกสาวถูกข่มขู่ระหว่างกำลังลงจากรถยนต์ส่วนตัวเพื่อเดินเข้าไปยังฟิตเนสคลับแห่งหนึ่งในนครลาสเวกัส

แดเนียลส์ ระบุเพิ่มเติมว่า ชายคนดังกล่าวพุ่งตัวเข้ามาที่เธอ พร้อมสั่งว่าให้เลิกยุ่งกับนายโดนัลด์ ทรัมป์อย่างเด็ดขาด และจงลืมเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้นระหว่างเธอกับประธานาธิบดี ก่อนที่ชายคนนั้นจะมองไปที่ลูกสาวตัวน้อยของเธอแล้วพูดว่า “เด็กคนนี้เป็นเด็กที่น่ารัก คงน่าเสียดายถ้าเกิดอะไรขึ้นกับแม่ของเธอ”

การให้สัมภาษณ์ครั้งนี้ถือเป็นการให้รายละเอียดจากปากของแดเนียลส์เป็นครั้งแรก และเมื่อนายแอนเดอร์สัน คูเปอร์ พิธีกรชื่อดังของรายการถามเธอว่ายังจดจำชายผู้นี้ได้หรือไม่ เธอกล่าวอย่างมั่นใจว่ายังจำหน้าของเขาได้อย่างแม่นยำ ไม่ว่าจะผ่านไปนานเท่าใด

ก่อนหน้านี้ ในปี 2011 นั้นเธอเคยได้รับการติดต่อจากแมกกาซีน In Touch ให้เปิดเผยเรื่องราวความสัมพันธ์ของเธอกับนายทรัมป์แลกกับเงินจำนวน 15,000 เหรียญ แต่ทนายของนายทรัมป์ขู่จะฟ้องร้องหากมีการให้สัมภาษณ์เกิดขึ้น ทุกอย่างจึงเงียบหายไป และทางทำเนียบขาวก็ยังคงปฏิเสธว่าเรื่องความสัมพันธ์ลับนี้ไม่มีอยู่จริง

หลังบทสัมภาษณ์ออกอากาศ นายไมเคิล โคเฮน ทนายความของทรัมป์ ยื่นหนังสือร้องเรียนและขอให้สตอร์มมีย์ แดเนียลส์ ออกมาขอโทษที่กล่าวหาเขาในเรื่องดังกล่าว ทำให้ล่าสุดสตอร์มมีย์ แดเนียลส์ เตรียมฟ้องกลับนายโคเฮน ฐานหมิ่นประมาทแล้ว

ล่าสุด ฝั่งทำเนียบขาว นำโดยนายราช ชาห์ โฆษกของประธานาธิบดีทรัมป์ ออกมาปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด ด้านประธานาธิบดีทรัมป์ ได้ทวีตข้อความถึงประเด็นเหล่านี้ว่าเป็นข่าวปลอม

Check Also

“ทรัมป์” บอกปัด! ตุรกีโจมตีชาวเคิร์ด “ไม่ใช่ปัญหาของสหรัฐฯ

ประธานาธิบดีสหรัฐฯ โดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวต่อผู้สื่อข่าวที่ห้องทำงานในทำเนียบขาวว่า การที่ตุรกีส่งทหารรุกเข้าไปในแถบทางเหนือของซีเรียซึ่งเป็นพื้นที่ของชาวเคิร์ดนั้น “ไม่ใช่ปัญหาของสหรัฐฯ” ปธน.ทรัมป์ กล่าวหลังการหารือกับประธานาธิบดีอิตาลี เซอร์จิโอ แมททาเรลล่า ในวันพุธว่า เป็นเรื่องที่ดีที่ทหารรัสเซียเข้าไปช่วยทำหน้าที่ทางภาคเหนือของซีเรียในขณะนี้ และบอกด้วยว่า ชาวเคิร์ดนั้น “ไม่ใช่เทวดา” ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *