Friday , March 22 2019
Home / ข่าว / ข่าวไทยในสหรัฐ / จับโจรปล้นร้านนวดจีนได้แล้ว

จับโจรปล้นร้านนวดจีนได้แล้ว

ตำรวจจับคนร้ายก่อคดีปล้นและทำร้ายร่างกายเจ้าของร้านนวดจีนในซานต้าเอนาเมื่อกลางเดือนก.พ. ที่ผ่านมาได้แล้ว

เมื่อวันจันทร์ที่ 5 มีนาคม 2018 สำนักข่าว KABC รายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัวผู้ต้องสงสัยก่อคดีปล้นและทำร้ายร่างกายเจ้าของร้านนวดสปา ในซานต้าเอนา เมื่อกลางเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

นาย Rafael Rodriguez Jr., วัย 20 ปี เมืองเบลฟาวเวอร์ ถูกระบุว่าเป็นผู้ต้องสงสัย เจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้กล่าวขอบคุณพลเมืองที่แจ้งเบาะแสเข้ามา หลังจากทางการได้ปล่อยภาพคนร้ายที่ก่อเหตุในวันวาเลนไทน์ออกสู่สาธารณะ

นาย Rodriguez ผู้ต้องสงสัยรายนี้ได้ไปใช้บริการนวดที่ร้าน So Relax Massage ในซานต้าเอนา มาแล้ว 2 ครั้ง ก่อนที่จะย้อนกลับมาอีกครั้งเป็นครั้งที่ 3 ในวันที่ 12 ก.พ. 2018 เพื่อทำการปล้น เจ้าหน้าที่ตำรวจ บอกว่า นาย Rodriguez ลอบเข้าทางประตูหลังร้าน แล้วบอกกับเจ้าของร้านนวดว่า เขาลืมโทรศัพท์มือถือทิ้งไว้

พอเจ้าของร้านอนุญาตให้เขาเข้าไปเอาโทรศัพท์ นาย Rodriguez ได้ชักปืนออกมาแล้วเข้าถึงตัวเธอ กล้องวิดีโอได้จับภาพเหตุการณ์ขณะที่คนร้ายทุบตีเจ้าของร้าน แล้วสั่งให้เธอเอางินให้เขา ก่อนที่จะหนีหายไปพร้อมเงินสดกว่า 200 เหรียญ

ย้อนกลับไปกลางเดือนที่แล้ว ตามรายงานของสำนักข่าวซีบีเอสแอลเอ ทั้งใบหน้าและแขนทั้งสองข้างของนาง Yuneng Wong เจ้าของร้านนวดจีนเต็มไปด้วยรอยฟกช้ำ เธอบอกว่า ผู้ชายคนนี้ได้มานวดตัวกับเธอที่ร้านในช่วงเช้าก่อนที่จะกลับมาปล้นเธอในเวลากลางคืนของวันเดียวกัน เขาชักปืนและชี้มาที่เธอ พร้อมกลับบอกว่าจะปล้น เธอตกใจวิ่งหนีออกทางประตูหลังร้าน แต่เขาเข้ามาถึงตัวเธอก่อนแล้วผลักเธอติดกับตู้เย็น จากนั้นจึงบีบคอเธอ พร้อมกับใช้ปืนพกทุบตีเธออย่างรุนแรงในระหว่างการต่อสู้

เจ้าหน้าที่ตำรวจของสถานีตำรวจซานต้าเอนา ได้แกะรอยคนร้ายตามเบาะแสที่ได้จากประชาชน จนนาย Rodriguez ถูกจับกุมตัวได้ในบ้านของเขาในเมืองเบลฟาวเวอร์ เจ้าหน้าที่ตำรวจใช้หมายค้นและพบหลักฐานเชื่อมโยงกับคดี ขณะนี้เขาถูกคุมขังเพื่อรอพิจารณาตัดสินโทษในเรือนจำซานต้าเอนาในข้อหาโจรกรรมและทำร้ายร่างกาย

Check Also

นางงามจักรวาล “ปุ๋ย” ชวนนร.ไทยชิงทุนเรียน

นางงามจักรวาลภรณ์ทิพย์ “ปุ๋ย”นาคหิรัญกนก ไซมอน แถลงข่าวชวนนักเรียนเชื้อชาติไทยในรัฐแคลิฟอร์เนีย-เนวาด้า-โอเรกอน และ วอชิงตัน สมัครชิงทุน Angels Wings Foundation International เพื่อสนับสนุนการเรียน เมื่อวันอังคารที่ 19 มีนาคม ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *