Wednesday , July 18 2018
Breaking News
Home / ข่าว / ข่าวเมืองไทย / ชี้ชะตาการเมือง ฟันธงปี 61 ไม่มีเลือกตั้งแน่

ชี้ชะตาการเมือง ฟันธงปี 61 ไม่มีเลือกตั้งแน่

“ซินแส” ชื่อดัง ทำนายไม่มีเลือกตั้งปี 61 เหตุบ้านเมืองไม่พร้อม ชี้การเมืองจะเดินหน้าในช่วงปี 63 และจะมีอะไรดีๆเกิดขึ้น

หลังจากที่พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้ประกาศวันเลือกตั้ง มิ.ย.ปี 61 และได้เลือกตั้งภายในเดือนพ.ย. 61 เกิดคำถามตามมาเป็นอย่างมากกว่า การเลือกตั้งจะเกิดขึ้นได้จริงตามที่ประกาศหรือไม่ เนื่องจากนี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่นายกรัฐมนตรีประกาศออกสื่อ ขณะที่ประชาชนยังมีความเชื่อว่าวันเลือกตั้งจะถูกเลื่อนออกไป โดยไม่มีกำหนด

ล่าสุด เมื่อวันที่ 11 ต.ค. นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง (ซินแสเข่ง) หมอดูเข็มทิศทองคำ ได้เปิดเผยกับ “เดลินิวส์ออนไลน์” ว่า สถานการณ์การเมืองไทยในไตรมาสสุดท้ายของปี 60 และปี 61 ดวงผู้นำของพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ยังคงต้องเดินหน้า และเตือนให้ระวังปัญหาของกลุ่มฉกฉวยโอกาส และกลุ่มผู้นำดวงตก สร้างสถานการณ์รุนแรง ในปี 61 ซึ่งยากจะนำไปสู่เป้าหมายแห่งการเลือกตั้งให้ราบรื่นได้

ซึ่งหลังประกาศกฤษฎีกาของพรรคการเมืองเป็นที่เรียบร้อย ทำให้นักการเมืองของพรรคต่างๆออกมาเรียกร้อง เพื่อต้องการประชุมพรรคจากคสช.และต้องการเตรียมพร้อมที่จะให้มีการเลือกตั้ง ในช่วงปี 2561 แต่ปัญหาที่จะเกิดขึ้น คือ จะเกิดความขัดแย้งทางการเมือง ที่จะต้องแก้ไขปัญหา อีกทั้งปี 2561 กับความขัดแย้งรุนแรง ในเรื่องราวของกลุ่มฉกฉวยโอกาส หวังสร้างปัญหาบ้านเมืองให้วุ่นวายและการปราบปรามทุจริต จนทำให้นายกรัฐมนตรีนำกำลังทหารต้องออกมาแก้ไขสถานการณ์ความรุนแรง

คำทำนายยังระบุด้วยว่า หลังจากปี 2561 ผ่านไป การเมืองน่าจะเกิดขึ้นได้ อยู่ในช่วงระหว่างปี 2562 หรือ 63 ช่วงปี 2561 เท่าที่มีการตรวจสอบ ในดวงชะตาของผู้นำที่สามารถบริหารประเทศได้ จากพรรคการเมืองต่างๆ ดวงผู้นำไม่มีใครที่มีดวงชะตาที่จะนำพาประเทศชาติไปสู่ความสำเร็จได้ เพราะฉะนั้นถ้าหากนักการเมืองที่อยากจะให้มีการเลือกตั้งเกิดขึ้น เพื่อให้ได้มาซึ่งประชาธิปไตยอย่างแท้จริง ก็ต้องอดใจ ขอให้ผ่านเวลาไปสัก 1 ปีก่อน และในปี 2562 ก็อาจจะเป็นโอกาสมีการเลือกตั้งที่จะทำให้นักการเมืองนั้นเกิดขึ้นได้

“หากอยู่ในช่วงระหว่างปี 2561 ก็ขอให้เว้นวรรคการเลือกตั้งอย่าคิดว่าจะผ่านพ้นไปได้อย่างสงบสุข เพราะปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นมีโอกาสเกิดขึ้นอย่างมากมาย ตลอดทั้งภัยธรรมชาติจากพิบัติที่จะเกิดขึ้น อุทกภัย วาตภัย ที่จะทำให้บ้านเมืองได้รับความเดือดร้อน ที่จะรุนแรงต่อเนื่องเป็นทวีคูณเป็นปีที่ 3 รวมทั้งด้านเศรษฐกิจ อาหารการกิน ค่าเงินผันผวน ธุรกรรมการเงิน การธนาคาร ตลาดหุ้น รายได้ และผลประโยชน์จากการเกษตร อสังหาริมทรัพย์ บ้านที่อยู่อาศัย ห้างสรรพสินค้า ร้านค้าปลีก ที่ทำให้มีผลกระทบเกิดขึ้น แต่ธุรกิจเกี่ยวกับเหล็ก โลหะ โรงงานอุตสาหกรรม อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้า อิเล็กทรอนิกส์  เกี่ยวกับโลกโซเชียล กับการใช้ระบบไฟฟ้า มีการเคลื่อนไหวไปในทางที่ดีขึ้นรวมทั้งรถยนต์ รถจักรยานยนต์ ราคาทองคำ มีโอกาสที่จะเปลี่ยนแปลงราคาให้สูงขึ้นในตลาดโลกและในประเทศไทยทำให้มีการเปลี่ยนแปลงปรับราคาสูงขึ้น รวมทั้งราคาน้ำมันมีโอกาสที่จะปรับให้สูงขึ้น”

ในปี 2561 ให้ผู้ที่เกิดในปีนักษัตร มะโรง ฉลู ระกา และปีมะแม ให้ระวังให้มากที่สุด ส่วนในปี 2561 ที่เป็นปีเสริมสำหรับผู้ที่จะมีโอกาสที่ดีและมีความมั่นคงเกิดขึ้น ผู้ที่เกิดในปีนักษัตรเถาะ ปีมะเมีย และปีขาล เป็นปีที่จะเกื้อกูลก่อให้เกิดความสำเร็จเกิดขึ้นทั้งในธุรกิจ หน้าที่ การงาน และความสำเร็จ ในการที่จะเข้ามาเป็นผู้แก้ไขเหตุบ้านการเมืองได้อย่างดีที่สุด

 

Check Also

‘บิ๊กตู่’ ขอบคุณทุกฝ่ายช่วย’หมูป่า’สำเร็จ ยกเป็นบทเรียนใช้สติ-สามัคคีคลี่คลายอุปสรรค วอนสื่อ! อย่าขยายความ13ชีวิตหมูป่าหลังพ้นถ้ำ หวั่นดราม่า  

พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ออกแถลงการณ์ความสำเร็จปฏิบัติการช่วยเหลือทีมหมูป่าอคาเดมี่ จ.เชียงราย และขอบคุณผู้เกี่ยวข้องทุกฝ่ายที่ร่วมสนับสนุนจนภารกิจประสบความสำเร็จ พร้อมวอนสื่อระวังอย่าขยายความ13ชีวิตหมูป่าหลังพ้นถ้ำหลวงจนกลายเป็นดราม่า ชี้ต่างประเทศจะทำภาพยนตร์ต้องขออนุญาต สั่งมหาดไทยรับผิดชอบพาเที่ยวพัทยาของจริง เมื่อวันที่ 11 ก.ค. 2561 เวลา ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *