Wednesday , August 21 2019
Home / บันเทิง / “มะนาว” คงสถานะหนุ่มคนสนิท ยังไม่เปิดตัว “กวินทร์” ตามคู่ “เมย์-เจ”

“มะนาว” คงสถานะหนุ่มคนสนิท ยังไม่เปิดตัว “กวินทร์” ตามคู่ “เมย์-เจ”

“มะนาว ศรศิลป์ มณีวรรณ์” ยังไม่ใช่คำว่าแฟนกับนักบอลหนุ่ม “ตอง กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์” บอกเป็นหนุ่มที่สนิทที่สุด รับเขินถูกจับภาพขึ้นจอกลางการแข่งขัน ส่วนเรื่องความรักของคู่ “เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร” กับหนุ่ม “เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์” เป็นกำลังใจหลังถูกโจมตี

ถึงแม้ว่าจะยังไม่ใช่คำว่าแฟนแต่เรื่องความหวานก็ไม่น้อยหน้าคู่อื่นๆ สำหรับนักแสดงสาว “มะนาว ศรศิลป์” และนักบอลหนุ่ม “กวินทร์” เพราะล่าสุดฝ่ายหญิงก็ไปให้กำลังจันติดขอบสนาม ทำเอาเชินเมื่อถูกแซวกันเลยทีเดียว งานนี้เมื่อมีโอกาสได้เจอเธออีกครั้ง สาวมะนาวก็เล่าถึงเรื่องมันนั้นให้ฟังว่า

วันที่ที่ไปเชียร์ “กวิน” ในการแข่งขันแมตช์ล่าสุดนั้น เป็นการไปดูแข่งขันปกติ พอดีเสร็จจากถ่ายละคร แล้วมีบัตรก็เลยไป ด้านฝ่ายชายไม่รู้มาก่อนว่าจะไปเชียร์ แต่มีเกริ่นๆ ไว้บ้างอาจจะมา หลังโดนจับภาพขึ้นจอกลางการแข่งขันมีเขินๆ กับที่หลายคนมองว่าเราเป็นกำลังใจสำคัญของอีกฝ่ายนั้น ที่จริงก็เชียร์และให้กำลังใจนักกีฬาไทยทุกคน ตอนนี้โดนแซวหนักหลังจบการแข่งขัน

ด้านฝ่ายชายมีถามถึงเรื่องนี้บ้าง พร้อมยินดีที่หลายคนชมว่าคู่เราค่อนข้างวางตัวดี ไม่รู้ความสัมพันธ์พัฒนาหรือเปล่า ต่างฝ่ายต่างเป็นที่ปรึกษาที่ดีให้กัน ยังไม่ขอให้คำว่าแฟน อยากให้ต่างฝ่ายต่างโฟกัสงานมากกว่า และที่ภาพถ่ายรวมในไอจี เป็นการถ่ายภาพร่วมแสดงความยินดีปกติ

เรื่องความสัมพันธ์คู่รัก “เมย์-เจ” เพิ่งทราบพร้อมๆ กับทุกคน มีให้กำลังใจทั้ง 2 ฝ่าย เหตุโดนกระแสโจมตีหนัก ส่วนคู่เราไม่ขอเปิดตัวเป็นแบบนี้ดีแล้ว กับฝ่ายชายเป็นคนที่สนิทที่สุด ที่จริงครอบครัวทั้ง 2 ฝ่ายรู้จักกันมานานแล้ว

ส่วนเรื่องโดนกุข่าวปลอมสร้างความเสียหาย ตอนนี้เรื่องเริ่มเงียบ ไม่รู้ใครเป็นคนสร้างข่าว อยากให้ใช้สื่อแบบมีสติ และไม่ทำให้ใครเดือดร้อน กับการดำเนินคดีกับอีกฝ่ายเป็นการเตือนไป

Check Also

ชาวเน็ตไม่ฮาด้วย คู่รักดาราทำคลิป “ทดสอบความอดทน” แกล้งปั่นหัวแอร์โฮสเตส

คู่รักดาราโดนวิจารณ์เละ ทำคลิปนั่งโดยสารชั้นธุรกิจ แต่ขอทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส ด้วยการทำตัวเป็นผู้โดยสารเรื่องมากที่สุดในโลก โซเชียลหนุนให้สายการบินฟ้องร้อง เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจและเปิดประเด็นถกเถียงกับคลิปวิดีโอที่โพสต์เอาไว้บนแชนแนลหนึ่งในเว็บไซต์ยูทูบ ที่เป็นการตีแผ่และจงใจทดสอบความอดทนของพนักงานสายการบินชื่อดัง ที่ให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ แต่ความสะใจของผู้จัดทำคลิปกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากสังคมมองว่าเป็นการกลั่นแกล้งให้ผู้อื่นรำคาญใจ และเป็นการพฤติกรรมที่ไร้มารยาท ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *