Wednesday , August 21 2019
Home / บันเทิง / “ป๋อ” เผย “นางทาส” กระแสดีขึ้น โต้ถูกวางตัวเล่น “คมแฝก”

“ป๋อ” เผย “นางทาส” กระแสดีขึ้น โต้ถูกวางตัวเล่น “คมแฝก”

“ป๋อ ณัฐวุฒิ สกิดใจ” เผยกระแส “นางทาส” ดีขึ้น รับน้อยใจบ้างแต่จะปรับให้ดีขึ้น โต้เล่นละคร “คมแฝก”
หลังจากที่เจอกระแสดราม่าหนักมานาน ตอนนี้ก็เริ่มมีกระแสดีขึ้นเรื่อยๆ แล้ว สำหรับละครเรื่อง “นางทาส” เพราะแฟนๆ เริ่มเห็นพัฒนาการของนักแสดงมากขึ้น งานนี้เมื่อมีโอกาสได้เจอนักแสดงนำของเรื่องอย่างหนุ่ม “ป๋อ ณัฐวุฒิ” เจ้าตัวก็บอกว่า

กระแสละครนางทาสดีขึ้นกว่าเดิม ตอนนี้ละครเริ่มเข้มข้นขึ้น แต่ในฐานะนักแสดงก็ทำเต็มที่ทุกเรื่องอยู่แล้ว ไม่เครียดกับกระแสดราม่าที่ผ่านมา เพราะเคยอยู่ในจุดที่เคยเล่นละครได้เรตติ้งสูงสุดและต่ำสุดอยู่แล้ว

ส่วนเรื่องโพสต์ไอจีรัวๆ นั้น จะได้ให้คนเห็นกระแสอีกมุมหนึ่งว่า ยังมีแฟนๆ ชื่นชอบอยู่ไม่ใช่ไม่ดูแล้ว ด้านกระแสดราม่าเรื่องการแสดงนักแสดงในเรื่องก็รับหมด มีน้อยใจบ้างแต่จะพยายามปรับให้ดีขึ้น

สำหรับที่มีกระแสข่าวว่าจะได้กลับมาเล่น “คมแฝก” นั้น ก็ไม่จริงที่ว่าผู้ใหญ่วางตัวไว้ ยอมรับมีการมีพูดคุยกันจริง แต่ไม่ได้ทาบทามเรา คาดคงไม่เล่นทับลายสิ่งที่เคยทำมาแล้ว แต่จะมีเซอร์ไพรส์เร็วๆ นี้แน่นอน ขออุบไว้ก่อน เหตุที่รับละครรีเมคบ่อย เพราะเหมาะกับบุคลิกและหน้าตา ละครทุกเรื่องก่อนรับเราอ่านบทก่อน

ด้านเรื่องครอบครัว น้องเภาอายุครบ 2 เดือน พัฒนาการดีกินเก่ง ส่วนน้องภูมีหวงคุณแม่ แต่ก็ยังรักน้อง ลูกจะติดแม่ ส่วนเรื่องบ้านกำหนดเข้าอยู่เดือนเมษายน ตอนนี้ยังสร้างไม่เสร็จ งบบานปลายจากที่ตั้งไว้ รอบ้านจะย้ายเข้าไปอยู่ ตอนนี้เร่งทำ

Check Also

ชาวเน็ตไม่ฮาด้วย คู่รักดาราทำคลิป “ทดสอบความอดทน” แกล้งปั่นหัวแอร์โฮสเตส

คู่รักดาราโดนวิจารณ์เละ ทำคลิปนั่งโดยสารชั้นธุรกิจ แต่ขอทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส ด้วยการทำตัวเป็นผู้โดยสารเรื่องมากที่สุดในโลก โซเชียลหนุนให้สายการบินฟ้องร้อง เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจและเปิดประเด็นถกเถียงกับคลิปวิดีโอที่โพสต์เอาไว้บนแชนแนลหนึ่งในเว็บไซต์ยูทูบ ที่เป็นการตีแผ่และจงใจทดสอบความอดทนของพนักงานสายการบินชื่อดัง ที่ให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ แต่ความสะใจของผู้จัดทำคลิปกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากสังคมมองว่าเป็นการกลั่นแกล้งให้ผู้อื่นรำคาญใจ และเป็นการพฤติกรรมที่ไร้มารยาท ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *