Wednesday , August 21 2019
Home / บันเทิง / “ภูริ” เร่งเคลียร์งาน “แอน” ใกล้คลอด เฉลยแล้ว! ลูกเพศหญิงตั้งชื่อ “ริชา”

“ภูริ” เร่งเคลียร์งาน “แอน” ใกล้คลอด เฉลยแล้ว! ลูกเพศหญิงตั้งชื่อ “ริชา”

“ภูริ หิรัญพฤกษ์” เผยลูกในท้องภรรยา “แอน อลิชา หิรัญพฤกษ์” เป็นเพศหญิง ตั้งชื่อว่า “ริชา” เร่งเคลียร์งานตั้งใจอยู่ดูแลหลังคลอด

เรียกว่าเป็นคุณพ่อมือใหม่อีกคนสำหรับหนุ่ม “ภูริ หิรัญพฤกษ์” ที่ล่าสุดเจ้าตัวเฉลยแล้วว่า เพศของลูกตนกับภรรยาสาว “แอน อลิชา” นั้นเป็นผู้หญิง งานนี้เมื่อมีโอกาสเจอฝ่ายชายอีกครั้ง หนุ่มภูริก็เล่าถึงเรื่องนี้ให้ฟังว่า

จริงๆ ก็รู้มาตั้งนานแล้วว่าเป็นลูกสาว อีก 3-4 อาทิตย์กว่าๆ ก็ต้องเตรียมลุ้น เพราะเรากะจะคลอดธรรมชาติชื่อน้อง “ริชา” ที่มาของชื่อนี้จริงๆ เราเลือกกันหลายชื่อมาก เป็นดูความหมายและบวกกับนามสกุลเราความหมายก็ดีครับ ก่อนนี้ที่ผมไปทำงานต่างประเทศเป็นสิบๆ วัน ไปเพราะไปอัดสต็อกมาเพื่อที่กรกฎาคม-สิงหาคมไม่ต้องไปไหน เพื่อที่จะอยู่ช่วยคุณแม่เขา อีเวนท์ถ้าไปได้ก็ไป เพราะช่วงนี้ต้องใช้เงิน ถ้าอยู่ใกล้ๆ ในกรุงเทพฯ เราก็รับ ช่วงคลอดใหม่ๆ เราก็คุยกับแอนว่าอยากจะเลี้ยงเองซัก 2-3 เดือนและก็อาจจะหาผู้ช่วยมาเป็นผู้ช่วยของเขา

ด้านงานละคร “ล่าดับตะวัน” บทก็ค่อนข้างโหด เป็นมือขวาของพี่พีทในแก๊งกิเลนขาว เป็นคนที่ทำทุกอย่างเพื่อนายจริงๆ มีเรื่องความรักเข้ามาเกี่ยว แอบรักปานวาด แต่เราก็เป็นเหมือนพี่ชายคอยช่วยเหลือคอยดูแล ในเรื่องนี้ห่วงเรื่องการบู๊ เพราะบู๊เยอะมาก และเป็นคนที่จะต้องเก่งมากๆ ก็หนักใจแต่ก็ผ่านไปได้ด้วยดี ซึ่งวันนี้ก็มีฉากที่จะช่วยนางเอกคอยบู๊ จริงๆ ก็จะเป็นแนวสู้รบ คอยดักยิงคอยปะทะ เรื่องนี้บอกเลยว่าทุ่มทุนเรื่องเอฟเฟ็กต์มากๆ

การทำงานเบื้องหลังทีมงานและนักแสดงเป็นมืออาชีพหมดเลย ทีมงานเอฟเฟ็กต์คุณภาพมากๆ เลย ด้วยความที่นักแสดงผ่านการบู๊มาพอสมควร ก็ค่อนข้างที่จะมันส์มากๆ ยังไงก็ฝากติดตามด้วย

Check Also

ชาวเน็ตไม่ฮาด้วย คู่รักดาราทำคลิป “ทดสอบความอดทน” แกล้งปั่นหัวแอร์โฮสเตส

คู่รักดาราโดนวิจารณ์เละ ทำคลิปนั่งโดยสารชั้นธุรกิจ แต่ขอทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส ด้วยการทำตัวเป็นผู้โดยสารเรื่องมากที่สุดในโลก โซเชียลหนุนให้สายการบินฟ้องร้อง เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจและเปิดประเด็นถกเถียงกับคลิปวิดีโอที่โพสต์เอาไว้บนแชนแนลหนึ่งในเว็บไซต์ยูทูบ ที่เป็นการตีแผ่และจงใจทดสอบความอดทนของพนักงานสายการบินชื่อดัง ที่ให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ แต่ความสะใจของผู้จัดทำคลิปกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากสังคมมองว่าเป็นการกลั่นแกล้งให้ผู้อื่นรำคาญใจ และเป็นการพฤติกรรมที่ไร้มารยาท ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *