Wednesday , August 21 2019
Home / บันเทิง / เรียบง่ายแต่หวาน! “เอมี่” ฉลองแต่ง “ซี” 2 ปี ยันไร้แพลนมีลูก

เรียบง่ายแต่หวาน! “เอมี่” ฉลองแต่ง “ซี” 2 ปี ยันไร้แพลนมีลูก

“เอมี่ กลิ่นประทุม” ฉลองครบสองปีแต่งงาน “ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์” สวีทหวานที่สัตหีบ ไร้แพลนมีทายาท ขอลุยเรื่องสร้างบ้านให้จบก่อน

เรียกว่าเป็นนางเอกมากความสามารถที่เรื่องงานก็ปัง เรื่องรักก็หวาน สำหรับสาว “เอมี่ กลิ่นประทุม” เพราะเธอเพิ่งจะฉลอง 2 ปีวิวาห์กับ “ซี ศิวัฒน์” ด้วยการไปสวีทที่สัตหีบ งานนี้เมื่อมีโอกาสได้เจอเธอก็เล่าถึงเรื่องนี้ว่า

ปีนี้ไม่ค่อยได้ทำอะไร ด้วยความที่ช่วงนี้มีถ่ายละครต่างจังหวัดค่อนข้างเยอะ วันนั้นเลยไปกินข้าวกันธรรมดา พอกินข้าวเสร็จก็เดินทางไปสัตหีบตอนนั้นเลย ก็มีของขวัญนิดหน่อย แต่ส่วนใหญ่นัดเพื่อไปกินข้าว

เรื่องทายาทตอนนี้ก็ยังไม่ปล่อย เพราะเรายังถ่ายละครอยู่ และรับงานทั้งคู่ สร้างบ้านด้วยเราเลยคิดว่ายังไม่พร้อมก็เลยยังไม่ปล่อย อาจจะสักปีหน้า หรือ 2 ปีประมาณนี้ จริงๆ เรื่องน้องก็ยังไม่ได้คุยกันมากว่าจะมีไหม ตอนนี้ก็แฮปปี้กับ 2 คนอยู่ ก็เลยยังไม่ได้ปล่อย แต่ถ้าจะมีก็คุยกันไว้ว่าจะมี 2 คน
เพราะบ้านก็อีกประมาณ 3 เดือนเสร็จ พอปลูกบ้านเราก็ใช้เงินเยอะมากมันก็เป็นบ้านเรา เราจึงอยากให้มันออกมาดี ตอนนี้ก็เกือบๆ ถึงหลัก 10 ฉะนั้นเราทำอะไรก็ต้องมีการวางแผน

ท้ายสุดก็อยากฝากละครทางช่อง 8 และก็จะมีเรื่อง “ไฟพยาบาท” ก็น่าจะได้ชมกันเร็วๆ นี้ค่ะ

Check Also

ชาวเน็ตไม่ฮาด้วย คู่รักดาราทำคลิป “ทดสอบความอดทน” แกล้งปั่นหัวแอร์โฮสเตส

คู่รักดาราโดนวิจารณ์เละ ทำคลิปนั่งโดยสารชั้นธุรกิจ แต่ขอทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส ด้วยการทำตัวเป็นผู้โดยสารเรื่องมากที่สุดในโลก โซเชียลหนุนให้สายการบินฟ้องร้อง เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจและเปิดประเด็นถกเถียงกับคลิปวิดีโอที่โพสต์เอาไว้บนแชนแนลหนึ่งในเว็บไซต์ยูทูบ ที่เป็นการตีแผ่และจงใจทดสอบความอดทนของพนักงานสายการบินชื่อดัง ที่ให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ แต่ความสะใจของผู้จัดทำคลิปกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากสังคมมองว่าเป็นการกลั่นแกล้งให้ผู้อื่นรำคาญใจ และเป็นการพฤติกรรมที่ไร้มารยาท ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *