Wednesday , August 21 2019
Home / บันเทิง / ผู้พันเบิร์ด” ยิ้มออก! “พันท้ายนรสิงห์” ฟีดแบ็คดีเรตติ้งสูง

ผู้พันเบิร์ด” ยิ้มออก! “พันท้ายนรสิงห์” ฟีดแบ็คดีเรตติ้งสูง

พันโท วันชนะ สวัสดี” หรือ “ผู้พันเบิร์ด” ปลื้ม “พันท้ายนรสิงห์” ฟีดแบ็คดีเรตติ้งสูง ด้านงานผู้จัดฯ ยึดแนวทางตามหลักทหาร แพลนมีลูกสาวอีกคน

เรียกว่าเป็นทั้งนักแสดงอิสระ และขึ้นแท่นเป็นผู้จัดฯ แล้ว สำหรับ “ผู้พันเบิร์ด วันชนะ” ซึ่งล่าสุดได้เผยที่กองละครเรื่อง “ล่าดับตะวัน” ว่ากำลังจะเปิดละครเรื่องใหม่ควบไปกับงานแสดง อีกทั้งยังเผยฟีดแบ็คจากละครพันท้ายนรสิงห์ว่า

เรทติ้งสูงจริงๆ เพราะมีคนมาทักค่อนข้างเยอะ ก็ค่อนข้างภูมิใจมากๆ เรารู้สึกว่าก่อนหน้านี้ถูกตัดเป็นภาพยนตร์แล้วครั้งหนึ่ง เราก็รู้สึกเสียดายกับความละเอียดของละครที่คนดูจะได้ดูเพื่อจะได้เข้าใจกับเรื่องราวเหล่านี้มากขึ้น เช่น ความสัมพันธ์ระหว่างพันท้ายนรสิงห์กับพระเจ้าเสือ แต่ละตัวละครมีที่มาที่ไปอย่างไร ละครก็จะละเอียดกว่าภาพยนตร์ ผลงานตอนนี้ก็มีช่องโมโน ตอนนี้กำลังถ่ายทำเรื่องหัวใจและไกลปืนอยู่ นำแสดงโดย “แบงค์ วงแคลช”

ด้านการเป็นผู้จัดฯ ทำตัวเหมือนทหาร คือ ตลอดเวลาที่ผ่านมาการทำงานของทหารคือการบริหารองค์กร ด้วยการบริหารคน ผู้จัดฯ ก็จะทำคล้ายๆ แบบนั้น บริหารคนเป็นหลัก นักแสดงมาช้า อุปกรณ์ไม่ครบก็เป็นเราที่ต้องจัดการ เรื่องสัญญา เรื่องบทละครเราก็ต้องรับผิดชอบในหลายๆ ส่วน
เรื่องเวลาให้กับครอบครัวก็มีตลอด มีเวลาหลังจากทำงานตอนนี้ ก็คือมีครอบครัวและงานอย่างเดียวเวลาวันเสาร์-อาทิตย์ ถ้าไม่ได้ไปทำงานเราก็มอบให้กับลูก 100 % ตอนนี้ก็วางแผนที่จะมีน้องอีกคนเพราะอยากได้ลูกสาว

Check Also

ชาวเน็ตไม่ฮาด้วย คู่รักดาราทำคลิป “ทดสอบความอดทน” แกล้งปั่นหัวแอร์โฮสเตส

คู่รักดาราโดนวิจารณ์เละ ทำคลิปนั่งโดยสารชั้นธุรกิจ แต่ขอทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส ด้วยการทำตัวเป็นผู้โดยสารเรื่องมากที่สุดในโลก โซเชียลหนุนให้สายการบินฟ้องร้อง เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจและเปิดประเด็นถกเถียงกับคลิปวิดีโอที่โพสต์เอาไว้บนแชนแนลหนึ่งในเว็บไซต์ยูทูบ ที่เป็นการตีแผ่และจงใจทดสอบความอดทนของพนักงานสายการบินชื่อดัง ที่ให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ แต่ความสะใจของผู้จัดทำคลิปกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากสังคมมองว่าเป็นการกลั่นแกล้งให้ผู้อื่นรำคาญใจ และเป็นการพฤติกรรมที่ไร้มารยาท ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *