Wednesday , August 21 2019
Home / บันเทิง / “สน” ปัดรับ-ส่ง “แยม” ถึงกอง เผยเตรียมทำงานที่จีนค่ายเดียวกับ “ไมค์”

“สน” ปัดรับ-ส่ง “แยม” ถึงกอง เผยเตรียมทำงานที่จีนค่ายเดียวกับ “ไมค์”

“สน ยุกต์ ส่งไพศาล” เตรียมบินทำงานที่จีน บริษัทเดียวกับ “ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล” ต้องพักงานที่ไทยก่อน ด้านสัมพันธ์ “แยม มทิรา ตันติประสุต” แค่พี่น้องไม่ได้รับ-ส่งตามข่าวลือ

เตรียมเดินหน้าลุยงานที่แดนมังกรเต็มตัวแล้ว สำหรับหนุ่ม “สน ยุกต์” ที่ได้เดินทางไปคุยกับทางประเทศจีนแล้ว และแว่วมาว่าจะได้ร่วมงานกับหนุ่มสุดฮอต “ไมค์ พิรัชต์” อีกด้วย งานนี้เมื่อมีโอกาสได้เจอเจ้าตัวก็อัพเดทให้ฟังว่า

ที่ได้ไปคุยเกี่ยวกับการทำงานของทางจีนนั้น ต้นปีหน้าอาจจะได้ไปร่วมงานกับ” ไมค์ พิรัชต์” เป็นบริษัทเดียวกัน งานก็เป็นทั้งหนัง และละคร เพียงไม่มีสัญญาเท่านั้นเป็นสัญญาใจ ตอนนี้ยังไม่ได้วางเลยว่าจะเล่นเรื่องอะไร ทางเขาก็ให้พวกบทมาเรื่อยๆ กับทางไทยก็มีละครค้างอยู่ 3 เรื่องด้วย คงต้องเคลียร์งานให้เสร็จ ซึ่งจะบินไปคุยงานกับทางบริษัทที่จีนต้นปีหน้า ทำให้ทุกฝ่ายแฮปปี้ ต้องพักรับงานที่ไทยไว้ก่อนด้วย กับต้นสังกัดก็พูดไว้บ้างแล้ว เขาก็ยินดีด้วย อีกอย่างที่จีนเขาซื้อคอร์สเรียนภาษาจีนที่เมืองไทยให้ มีคุยกับพี่ “ป้อง ณวัฒน์” มาบ้างว่าช่วงแรกต้องปรับตัวสักนิด ส่วนตอนนี้ละคร “ดวงใจพิสุทธิ์” ใกล้จะออนแอร์ประมาณเดือนกันยายนที่ใกล้จะถึง

ด้านความสัมพันธ์กับ “แยม มทิรา” ที่มีข่าวไปรับกันที่กองละคร อันนี้งงเหมือนกัน ไม่ใช่เลยไม่จริง ปกติก็สนิทกันเป็นพี่น้องมานานแล้ว

Check Also

ชาวเน็ตไม่ฮาด้วย คู่รักดาราทำคลิป “ทดสอบความอดทน” แกล้งปั่นหัวแอร์โฮสเตส

คู่รักดาราโดนวิจารณ์เละ ทำคลิปนั่งโดยสารชั้นธุรกิจ แต่ขอทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส ด้วยการทำตัวเป็นผู้โดยสารเรื่องมากที่สุดในโลก โซเชียลหนุนให้สายการบินฟ้องร้อง เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจและเปิดประเด็นถกเถียงกับคลิปวิดีโอที่โพสต์เอาไว้บนแชนแนลหนึ่งในเว็บไซต์ยูทูบ ที่เป็นการตีแผ่และจงใจทดสอบความอดทนของพนักงานสายการบินชื่อดัง ที่ให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ แต่ความสะใจของผู้จัดทำคลิปกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากสังคมมองว่าเป็นการกลั่นแกล้งให้ผู้อื่นรำคาญใจ และเป็นการพฤติกรรมที่ไร้มารยาท ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *