Wednesday , August 21 2019
Home / บันเทิง / “พลอย” รู้สึกเหมือนโดนเผาไล่ที่! อาจฟ้องหย่าถ้า “ปีเตอร์” ปล่อยเรื่องนาน

“พลอย” รู้สึกเหมือนโดนเผาไล่ที่! อาจฟ้องหย่าถ้า “ปีเตอร์” ปล่อยเรื่องนาน

“พลอย พลอยพรรณ ทวีรัตน์” ลั่นรู้สึกเหมือนโดนเผาไล่ที่ เผยอาจฟ้องหย่าถ้า “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” ปล่อยเรื่องนานเกินไป รับปรึกษากับทนายบ้างแล้ว

ยังคงเป็นดราม่าไม่เลิกกับคู่ของหนุ่ม “ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล” กับอดีตภรรยาสาว “พลอย พลอยพรรณ” ที่ตอนนี้ยังไม่ได้ข้อสรุปของข้อตกลงการหย่าร้าง อีกทั้งบ้านก็ได้ถูกประกาศขายเป็นที่เรียบร้อยแล้ว งานนี้เมื่อมีโอกาสได้เจอสาวพลอย เธอก็ชี้แจงเรื่องนี้อีกครั้งว่า

เรื่องหย่าบอกตอนนี้รอฝั่งปีเตอร์คุยกับทนายเรื่องข้อเสนอ ส่วนตัวยังไม่ได้ยื่นข้อเสนอไป เรื่องทั้งหมดไม่ได้รบกวนจิตใจแต่รบกวนเรื่องใช้ชีวิต เรื่องสัญชาติลูกยังไม่ได้ทำลูกออกนอกประเทศไม่ได้ ฝากถึงอีกฝ่ายมาทำให้เรียบร้อยดีกว่า อาจจะมีการฟ้องหย่าถ้าปล่อยเวลาให้นานเกิน ยอมรับมีปรึกษากับทนายไว้บ้างแล้ว

ตอนนี้อีกฝ่ายประกาศขายบ้านที่เราและลูกอยู่ไปแล้ว แต่ยังไม่มีคนซื้อ ยังไม่ได้ขายออก ก็ไปหาดูบ้านบ้างแล้ว ซึ่งก็รู้สึกเหมือนโดนเผาไล่ที่ ถ้าขายจริงก็อยากให้เคลียร์สัดส่วนในการแบ่ง เพราะอีกฝ่ายบอกว่าอยากได้บ้านหลังเล็กๆ งั้นในบ้านหลังใหญ่เราก็ได้ ตอนนี้เล็งไว้แถวๆ วงแหวนกรุงเทพกรีฑา ไม่อยากย้ายไกลเพราะที่อยู่เดิมใกล้โรงเรียนลูก มีเกณฑ์ย้ายโรงเรียนลูกถ้าต้องย้ายบ้าน ใจจริงอยากซื้อบ้านหลังนี้ต่อแต่ไม่รู้อีกฝ่ายจะเอากำไรเยอะไหมแล้วแต่คนจะมองว่าใจร้ายไหม ส่วนตัวไม่อยากทะเลาะกันผ่านสื่อ อีกฝ่ายยังไม่มีค่าตอบแทนหรือเงินให้มา

Check Also

ชาวเน็ตไม่ฮาด้วย คู่รักดาราทำคลิป “ทดสอบความอดทน” แกล้งปั่นหัวแอร์โฮสเตส

คู่รักดาราโดนวิจารณ์เละ ทำคลิปนั่งโดยสารชั้นธุรกิจ แต่ขอทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส ด้วยการทำตัวเป็นผู้โดยสารเรื่องมากที่สุดในโลก โซเชียลหนุนให้สายการบินฟ้องร้อง เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจและเปิดประเด็นถกเถียงกับคลิปวิดีโอที่โพสต์เอาไว้บนแชนแนลหนึ่งในเว็บไซต์ยูทูบ ที่เป็นการตีแผ่และจงใจทดสอบความอดทนของพนักงานสายการบินชื่อดัง ที่ให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ แต่ความสะใจของผู้จัดทำคลิปกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากสังคมมองว่าเป็นการกลั่นแกล้งให้ผู้อื่นรำคาญใจ และเป็นการพฤติกรรมที่ไร้มารยาท ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *