Monday , August 10 2020
Home / บันเทิง / ดราม่าระอุ ซีแนม ขอสวมบทนางร้าย จ่องัดคลิปเสียงสู้ซาลอนดัง – ท้าเปิดคลิปวงจรปิดเต็ม

ดราม่าระอุ ซีแนม ขอสวมบทนางร้าย จ่องัดคลิปเสียงสู้ซาลอนดัง – ท้าเปิดคลิปวงจรปิดเต็ม

ซีแนม สุนทร โต้กลับซาลอนดัง ท้าเผยกล้องวงจรปิดเต็ม เตรียมงัดคลิปเสียงสู้ จะได้รู้ว่าใครโกหก ลั่นเดี๋ยวสวมบทนางร้ายให้ ด้านเจ้าของร้านพูดหนังคนละม้วน เทียบคำพูดไม่ตรงกันหลายจุด

จากกรณีนักร้องสาวเสียงดี ซีแนม สุนทร หรือ ซีแนม AF1 ออกมาประกาศถามหาความรับผิดชอบจากซาลอนชื่อดังแห่งหนึ่ง เนื่องจากเธอเสียเงินหลักหมื่นเพื่อทำสีผม แต่กลับไม่เป็นดั่งใจหวัง แถมผมขาดหลุดร่วง ผมแหว่ง มีน้ำหนองไหลบริเวณหนังศีรษะ จนต้องหั่นผมสั้นกุด แต่ก็ยังไม่ดีขึ้น ซึ่งทางร้านทำเพียงส่งทรีตเมนต์บำรุงมาให้ และบอกว่าจะต่อผมให้ ทั้งที่ผมเธอเสียจนทำอะไรไม่ได้แล้ว ชีวิตนี้ไม่เคยคิดจะตัดผมสั้นขนาดนี้

เกี่ยวกับเรื่องนี้ รายการ APOP TODAY ช่องอมรินทร์ ทีวี รายงานว่า ทางเจ้าของร้านทำผม และทนายเจมส์ นิติธร เปิดเผยว่า มีหลายสิ่งที่ซีแนมให้สัมภาษณ์ไม่ตรงกับความจริง เช่น บอกว่าเจ้าของร้านพูดว่า “ว่าแล้วว่าต้องทำไม่ได้” ขอยืนยันเลยว่าไม่มีคำนี้ออกจากปากตนแน่นอน และที่เขาบอกว่ามาทำผมตั้งแต่ 11 โมงถึง 3 ทุ่ม จริง ๆ แล้วเสร็จตั้งแต่ 5 โมงเย็น ซึ่งอันนี้ตนมีหลักฐาน

เป็กกี้ เจ้าของร้าน บอกว่า ตั้งแต่วันแรกที่ ซีแนม เข้ามาทำผมที่ร้าน วันที่ 12 ธันวาคม 2562 เป็นการเข้ามาแก้สีผม เนื่องจากให้เพื่อนกัดสีผมมาแล้วเป็นสีด่าง ๆ รวมถึงด้านในผมมีขาดเป็นบางส่วน ตนก็ทำให้ใหม่จนอีกฝ่ายพอใจ แต่กลับมาให้สัมภาษณ์ว่า ไม่เคยทำสีผมมาก่อนเลย จากนั้นซีแนมก็กลับมาที่ร้านอีกครั้ง โดยเป็นการมาเติมสีบริเวณโคนผม ในวันที่ 16 มกราคม 2563 เท่ากับระยะเวลา 36 วัน ไม่ใช่ 2 อาทิตย์ตามที่ซีแนมให้สัมภาษณ์ ซึ่งตนมีหลักฐานทั้งหมด

แล้วที่ซีแนมบอกว่า พนักงานเคาน์เตอร์เป็นคนทำผมให้ ตนขอชี้แจงว่าคนที่ทำให้เป็นช่าง มีใบรับรองการเรียนจบหลักสูตรทำผม และมีประสบการณ์มากว่า 12 ปี ซึ่งคนนี้ก็ทำให้เขาครั้งแรกด้วยเหมือนกัน พร้อมกันนั้น ทางร้านได้งัดคลิปกล้องวงจรปิดมาเผยต่อสื่อมวลชน เป็นคลิปที่ซีแนมเข้าไปโวยวายที่ร้าน

ล่าสุด ซีแนม ออกมาเคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยโพสต์อินสตาแกรมระบุว่า ไม่น่าเชื่อ ทำเป็นให้ภาพกล้องวงจรปิด ตัดแค่ภาพตอนเราโมโหมาแค่ไม่กี่วิ เพื่อให้คนเห็นว่าเราดูหาเรื่อง รบกวนเอาออกมาทั้งหมดสิคะว่าทำไมเราถึงโมโห จะได้รู้ว่าใครโกหก รอฟังคลิปเสียงที่เราอัดไว้วันนั้นได้เลยค่ะ เราพร้อม ไม่ต้องกลัวนะคะ แนมไม่หนีไปไหน รอพี่มาเดือนนึงละค่ะ รอโทรศัพท์ที่พี่บอกอยากจะคุยกับแนมทุกวัน

พร้อมกันนี้ ซีแนม ยังลงแคปชั่นว่า “ไม่เป็นไรสบาย ๆ ๆ แนมรับบทนางร้ายให้ค่ะพี่”   (KAPOOK)

Check Also

‘เจนนี่-เก้า’ สรุปใครโกงใคร

น่าจะเรียกว่าเป็นหนังคนละม้วน สำหรับประเด็นดราม่าของ เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า-เกริกพล เพชรรัตน์ หนุ่มน้อยที่สร้างชื่อจากรายการ The Voice Kid Thailand ซีซั่น 5 ...