Monday , August 10 2020
Home / บันเทิง / ฝน ศนันธฉัตร ขอแจง ไฮโซกี้ จัดใหญ่ซื้อเพนท์เฮ้าส์สุดหรู 300 ล้าน เซอร์ไพรส์วันเกิด

ฝน ศนันธฉัตร ขอแจง ไฮโซกี้ จัดใหญ่ซื้อเพนท์เฮ้าส์สุดหรู 300 ล้าน เซอร์ไพรส์วันเกิด

ฝน ศนันธฉัตร แจง ไฮโซกี้ สราวุธ จัดใหญ่ซื้อเพนท์เฮ้าส์สุดหรู 300 ล้าน เซอร์ไพรส์วันเกิด แค่พาไปเยี่ยมเยียน ยันรักห่าง 11 ปี ไม่มีปัญหาลงตัวทุกอย่าง

ทำเอาฮือฮาไปตาม ๆ กันเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงสาว ฝน ศนันธฉัตร หลังหวานใจนักแข่งรถ กี้ สราวุธ เสรีธรณกุล ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วยการไปฉลองที่เพนท์เฮ้าส์ส่วนตัวสุดหรู ราคาสูงถึง 300 ล้านบาท จนหลายคนอดสงสัยไม่ได้ว่า เพนท์เฮ้าส์ส่วนตัวสุดหรูนั้นเป็นของขวัญที่ ไฮโซกี้ ซื้อให้เป็นของขวัญ สาวฝน หรือเปล่า

ล่าสุด ฝน ศนันธฉัตร ก็ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ตอนที่เขาเซอร์ไพรส์ ตอนแรกเขาบอกว่าจะพาไปเที่ยว เราก็นึกว่าไปล่องเรือเฉย ๆ สรุปแล้วเขาพาไปเที่ยวห้อง ซึ่งพาไปเที่ยวเฉย ๆ ห้องไม่ได้เป็นชื่อเราหรือเขาซื้อให้เลย เขาแค่พาไปเยี่ยมเยียนเฉย ๆ

ส่วนของขวัญที่ได้จริง ๆ นั้นเป็นกระเป๋าแบรนด์เนม 1 ใบ ซึ่งก็ถูกใจสุด ๆ ของแบบนี้ผู้หญิงแฮปปี้อยู่แล้ว ของสวย ๆ งาม ๆ เป็นใบที่เราไปกดไลก์ในไอจี พี่เขาก็คงแอบไปเห็นเรากดไลก์ ถามว่าจริง ๆ แล้วเขาเปย์แค่ไหน คือมันเป็นของขวัญวันเกิด ไม่ได้ซื้อให้ทุกวัน ปีละหน ก็ถือว่าเป็นของขวัญ

และที่มีหลายคนโฟกัสประโยคที่ฝ่ายชายบอกว่า จะทำให้ชีวิตเราเป็นเจ้าหญิงนั้น สาวฝน ก็เผยว่า เขาเป็นคนที่ปากหวาน ชอบมีคำศัพท์ที่โรแมนติก ๆ เขาก็เลยพิมพ์แคปชั่นแบบนั้นไปอวยพรวันเกิด ถามว่าตอนนี้คิดว่าตัวเองเหมือนเจ้าหญิงไหม คือพอเราส่องกระจกแล้วเราก็สวยอยู่ ที่ผ่านมาเขาเป็นคนหวาน ไม่ต้องขออะไรเขาก็จะจัดการให้หมด เป็นคนที่รู้ใจ เขาเป็นคนสวีตกว่าเรา เพราะเราไม่ค่อยสวีต แต่เขาจะเป็นคนแบบมีรายละเอียดหลายอย่าง

สาวฝน ยังเผยเรื่องอายุที่ห่างกันถึง 11 ปี ด้วยว่า ตอนแรกก็คิดว่าอายุห่างทำให้เราต้องปรับตัวเข้าหากัน แต่พอเอาเข้าจริงแล้วก็ไม่เป็นแบบนั้นเลย เขาวัยรุ่นมาก เป็นคนพลังเยอะ ถือว่าอายุไม่ได้มีปัญหา เพราะคาแรกเตอร์เขาสนุกสนาน ตอนนี้ก็คบกันมาเกือบ 2 ปี ต้นปีหน้าก็ครบ 2 ปีพอดี (KAPOOK)

Check Also

‘เจนนี่-เก้า’ สรุปใครโกงใคร

น่าจะเรียกว่าเป็นหนังคนละม้วน สำหรับประเด็นดราม่าของ เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า-เกริกพล เพชรรัตน์ หนุ่มน้อยที่สร้างชื่อจากรายการ The Voice Kid Thailand ซีซั่น 5 ...