Monday , August 10 2020
Home / บันเทิง / เมฆ จิรกิตติ์ ตอบสัมพันธ์ เฟรม วรณัน หลังมีภาพควงเที่ยวห้าง สถานะคือ..

เมฆ จิรกิตติ์ ตอบสัมพันธ์ เฟรม วรณัน หลังมีภาพควงเที่ยวห้าง สถานะคือ..

เมฆ จิรกิตติ์ เปิดใจถึงความสัมพันธ์กับ เฟรม วรณัน สาวประเภทสองคนดัง หลังมีภาพควงกันไปเที่ยวห้าง หยอดผ่าน IG จนคนจับตา พร้อมอัปเดตสถานะ วันเดอร์เฟรม

ทำเอาหลายคนจับตาสถานะความสัมพันธ์ ระหว่างหนุ่ม เมฆ จิรกิตติ์ กับ เฟรม วรณัน สาวประเภทสองคนดัง หลังมีเพจเผยภาพที่ทั้งคู่ไปเที่ยวห้างด้วยกัน แถมยังมีโมเมนต์มุ้งมิ้งใน IG คอมเมนต์หยอดหวานถึงกันอีกด้วย จนแฟน ๆ มีลุ้น สงสัยว่าทั้งคู่กำลังกิ๊กกั๊กกันหรือเปล่า

ล่าสุด เมฆ จิรกิตติ์ ก็ออกมาเปิดใจกับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน เป็นครั้งแรกว่า ตั้งแต่เห็นข่าวอักษรย่อ ก็คิดว่าเป็นตัวเอง เพราะไปกับ เฟรม วรณัน  จริง ๆ แต่ไม่ได้มีการกอด หอม อะไรแบบนั้น

– วันนั้นตนมีธุระ จะไปซื้อของที่สยามอยู่แล้ว น้องเขาทำงานที่สยามพอดี ก็เลยชวนน้องกินข้าว

– กับน้องเฟรม รู้จักกันมาประมาณ 2-3 ปีแล้ว แต่ไม่ได้มีสัมพันธ์เกินเลย ไม่ได้นัดกันเป็นกิจลักษณะด้วย บังเอิญอยู่สยามด้วยกันพอดี เลยนัดกินข้าวกัน

– ปกติเวลาไปไหนก็จะพอรู้ว่ามีคนมองอยู่ แต่วันนั้นนึกไม่ออกจริง ๆ ว่าโดนถ่ายรูปตอนไหน แต่ดูจากมุมเขาน่าจะมีการช่ำชองในการถ่ายมาก ๆ

– ที่เขาว่านัวกันกลางห้าง น่าจะเป็นตอนแกล้งกัน เล่นกัน อาจเป็นจังหวะที่เขาคิดว่าเราจู๋จี๋ สวีตกันหรือเปล่า แต่จริง ๆ ไม่ใช่ วันนั้นไม่แน่ใจว่าคุยเรื่องอะไร แต่ก็มีดึงแขน จับแขน

– เรื่องช่วยถือกระเป๋า ในรูปคือกระเป๋าของตนเอง ส่วนของ ถ้าปกติกับใครก็จะคอยช่วยถืออยู่แล้ว

– ก็ค่อนข้างตกใจกับข่าว แต่ก็เหมือนเป็นความเคยชินที่ตนเองมักมีข่าวแนวนี้

– ไม่ถึงกับไล่อ่านคอมเมนต์ แต่บางทีเพื่อนในเฟซบุ๊กเขาก็แชร์แล้วแท็กเรา ก็เห็นบ้าง

– มีข่าวกับสาวประเภทสอง ก็ไม่ได้คิดอะไรมาก มันเกี่ยวกับการที่เราไปเดต ไปสวีตกับใครก็ตาม มันก็แค่นั้น บางคนอาจจะคิดว่าเขาเป็นสาวทรานส์ แต่ตนมองว่ามันไม่ได้เกี่ยวขนาดนั้น หากตนเดตกับน้องเขาจริง ๆ มันก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร แต่ตนไม่ได้เดตกับน้องเขา แค่นั้นเอง

– ส่วนตัวคิดว่าความรักถ้ามันเกิดขึ้น เราไม่ได้แคร์ว่าเขาเป็นเพศไหน เพศสภาพอะไร อายุเท่าไร มันเป็นเรื่องปกติของความรักมากกว่า ในฐานะมนุษย์ เวลาเรารักใคร เราควรจะรักเขาที่ตัวบุคคล ไม่ได้เกี่ยวกับว่าเขาเป็นอะไร

– จริง ๆ ตนไม่ได้เคืองเรื่องข่าว แต่มันจะมีคนคอมเมนต์ค่อนข้างแรงเกี่ยวกับน้องเขา ซึ่งมันไม่ควรเลย ต่อให้เราคบกัน คุยกันจริง ๆ น้องเขาไม่สมควรจะโดนสิ่งต่าง ๆ เหล่านี้ มันไม่เกี่ยวกับยุคสมัยด้วยนะ ยุคสมัยมันทำให้เราควรจะยอมรับได้มากขึ้น แต่ในความเป็นจริงเขาก็คือมนุษย์เหมือนกัน เวลาคนเรารักกัน มันผิดเหรอ

– หลังมีข่าวก็มีพิมพ์ไปขอโทษบ้าง ที่ทำให้น้องเขามีปัญหา ด้วยความที่รูปออกมาเป็นอย่างนั้น อาจเกิดจากการที่ตนเล่นเยอะไป น้องเขาก็ค่อนข้างเครียด กลัวทำให้ตนมีปัญหา แต่ตนก็จะจัดการปัญหาตัวเองให้ดีที่สุด ไม่ให้น้องเขาเสียหาย

– เรื่องความรัก กับ วันเดอร์เฟรม เราคุยกันแล้วว่าเป็นเพื่อนกันดีที่สุด คือยังดีต่อกัน แต่ก็เป็นเพื่อน กลับมาเป็นเพื่อนได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว สาเหตุอาจจะเพราะไลฟ์สไตล์ที่ค่อนข้างต่างกัน ไม่ได้เฮิร์ตเท่าไร เพราะเราคุยกันอย่างเข้าใจ ยืนยันว่าจบกันด้วยดี ส่วนเรื่องความรักก็ขอพักก่อนแล้วกัน ไม่ได้อยากมีประเด็นเพิ่มในช่วงนี้ (KAPOOK)

 

Check Also

‘เจนนี่-เก้า’ สรุปใครโกงใคร

น่าจะเรียกว่าเป็นหนังคนละม้วน สำหรับประเด็นดราม่าของ เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ เจ้าของค่ายเพลงได้หมดถ้าสดชื่น กับ เก้า-เกริกพล เพชรรัตน์ หนุ่มน้อยที่สร้างชื่อจากรายการ The Voice Kid Thailand ซีซั่น 5 ...