Tuesday , May 21 2019
Home / บันเทิง / “เต้ย” ยิ้มร่าหนังได้ไปฉายต่างประเทศ เผย “สา” สาวคนสนิทตกใจหลังเป็นข่าว

“เต้ย” ยิ้มร่าหนังได้ไปฉายต่างประเทศ เผย “สา” สาวคนสนิทตกใจหลังเป็นข่าว

เป็นหนุ่มหล่อพระเอกพีเรียดที่ฝีมือดีอีกคนหนึ่งของวงการ สำหรับหนุ่ม “เต้ย พงศกร” ที่ล่าสุดภาพยนตร์เรื่อง “พันท้ายนรสิงห์” ได้มีโอกาสไปฉายยังประเทศกัมพูชาเป็นอีกด้วย ซึ่งเรื่องนี้เจ้าตัวก็บอกว่า

เพิ่งทราบว่าหนังที่เราเล่นได้ไปฉายที่กัมพูชาด้วย แฟนคลับแท็กในไอจีมาบอก ก็รู้สึกดีใจที่ได้เป็นตัวแทนไปถ่ายทอดวัฒนธรรมไทยให้ต่างชาติได้รับรู้ ก่อนหน้านี้หนังเรื่อง “ผีห่าอโยธยา” ก็เคยไปฉายที่กัมพูชามาแล้ว คือหนังของสหมงคลฟิล์มจะถูกส่งไปฉายต่างประเทศค่อนข้างเยอะพอสมควร ส่วนเรื่องงานที่โน่นจริงๆ ก็อยากทำเหมือนกัน ถ้ามีติดต่อมาก็ยินดีที่จะไป เพราะเราเองก็มีแฟนคลับที่โน่นอยู่แล้ว ถ้ามีโอกาสก็อยากจะจัดมีตติ้งที่โน่นด้วย คือถ้าแฟนคลับที่โน่นเยอะมากๆ ก็คงต้องจัด

ส่วนเรื่องที่ก่อนหน้านี้ที่เราให้สัมภาษณ์ไปว่ามีคนคุยๆ อยู่ แฟนคลับก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาก็ยินดีด้วย แฟนคลับเขาเข้าใจ แล้วก็พร้อมจะเปิดรับทุกอย่างไม่ว่าเรื่องงานหรือว่าเรื่องอื่นๆ คือเขาพร้อมจะสนับสนุนเราทุกเรื่อง หลังจากนี้คงยังไม่เปิดตัวแบบเป็นทางการ น่าจะอีกนานเลย ตัว “สา” เองพอเห็นข่าวเขาก็ตกใจหน่อยๆ เพราะเขาไม่ใช่คนสาธารณะ หลังจากนี้คงจะเจอเขายากพอสมควร เพราะเราเองก็มีถ่ายละครทุกวัน ไม่ใช่ว่าไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้นะ แต่เราเกรงใจเขามากกว่า เขาเป็นผู้หญิงเป็นฝ่ายเสียหายมากกว่าเรา ส่วนตัวต่างฝ่ายต่างยังไม่มีโอกาสได้เจอครอบครัวกัน แต่คุณพ่อคุณแม่เราจะทราบแล้ว ส่วนเรื่องนัดเจอครอบครัวของทั้งสองฝ่ายคงยังก่อน อยากจะโฟกัสที่งานก่อน ฝั่งเขาก็มีธุรกิจของเขาที่ต้องทำเหมือนกัน ก็เป็นกำลังใจให้กันและกันแบบนี้ไปก่อนดีกว่า ยังไม่อยากไปคิดว่าสถานะมันคืออะไร

สำหรับเรื่องที่โดนทักว่าหน้าเปลี่ยน ไม่ได้ไปทำอะไรมาเลย อาจจะผอมลงด้วยเพราะตอนนี้กำลังฟิตหุ่นเพื่อจะลงซีรีส์เรื่อง my hero กับเรื่อง the cupid มีคำสั่งจากทางผู้ใหญ่ว่าให้ลดลงนิดนึง ตอนนี้น้ำหนักเหลือ 70 ต้นๆ แล้ว จาก 76-78 ประมาณนี้ ไม่ได้ไปทำศัลยกรรมอะไรมาเพิ่มเลย

Check Also

“โทนี่” นับวันรักยิ่งหวาน “แก้ว” ยิ่งกว่าคนที่ใช่ หัวใจรู้สึกไม่อยากมองใครแล้ว

เป็นอีกหนึ่งคู่รักคนบันเทิงที่ขยันเติมความหวานให้กับหัวใจจริงๆ สำหรับ โทนี่ รากแก่น และ แก้ว–จริญญา ศิริมงคลสกุล เพราะตั้งแต่ออกมาเปิดตัวว่ากำลังศึกษาดูใจกัน ทั้งคู่ก็ขยันจัดทริปสวีทเสิร์ฟความฟินผ่านโลกโซเชียลอยู่ตลอด…ตลอด ล่าสุดได้มีโอกาสเจอกับฝ่ายชายในงาน My Empire My Own Rule ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *