Wednesday , July 15 2020
Home / บันเทิง / วงการบันเทิงเศร้า สูญเสียคนเทิงคุณภาพเพิ่มอีก 2 ราย ในรอบอาทิตย์ที่ผ่านมา

วงการบันเทิงเศร้า สูญเสียคนเทิงคุณภาพเพิ่มอีก 2 ราย ในรอบอาทิตย์ที่ผ่านมา

นับเป็นการสูญเสียบุคลากรบันเทิงคุณภาพเพิ่มอีก 2 รายในรอบอาทิตย์ที่ผ่านมา

คนแรกคือ นักร้องชื่อดัง และผู้บริการแอปพลิเคชัน TikTok อย่าง แชมป์ ศุภวัฒน์ ที่เสียชีวิตจากอาการหัวใจวาย ด้านเพื่อนพ้องน้องพี่ร่วมอาลัย

คุณพ่อวิษณุ คุณพ่อของ แชมป์ ศุภวัฒน์ เปิดใจเล่าทั้งน้ำตาถึงนาทีสูญเสียลูกชายกับสื่อมวลชนว่า วันเกิดเหตุทางครอบครัวได้พากันไปทานข้าวบ้านเพื่อน ซึ่งหลังทานข้าวเสร็จก็มีการพูดคุยกับแชมป์ หัวเราะกันสนุกสนาน โดยช่วงเวลาก่อนที่แชมป์จะเสียมันเร็วมาก พอหัวเราะเสร็จแชมป์ก็เอียงตัวลงโต๊ะอาหารแล้วก็ไปเลย คุณพ่อจึงรีบเข้าไปปั๊มหัวใจ พร้อมเรียกรถพยาบาลฉุกเฉิน ซึ่งใช้เวลาประมาณ 15-20 นาที กว่ารถจะมาถึง

ระหว่างนั้นคุณพ่อก็พยายามปั๊มหัวใจตลอดเวลา ซึ่งลูกสาวของเพื่อนที่เป็นแอร์โฮสเตสได้จับชีพจรของแชมป์ดู พบว่าชีพจรเต้นอ่อนมาก จึงช่วยกันปั๊มอยู่ 3 คน ประมาณ 7-8 นาที พอทางรถพยาบาลมาถึงก็ช่วยกันปั๊มอีก แต่ก็ไม่สามารถช่วยได้ เนื่องจากช่วงวิกฤตที่ช่วยได้จะอยู่ที่ 4 นาที แต่ถ้าเกินจากนั้นก็ไม่สามารถช่วยชีวิตได้

โดยคุณพ่อเปิดเผยว่า แชมป์ทำบอลลูนหัวใจมาประมาณ 2-3 ปี ซึ่งคุณพ่อก็บอกตลอดว่าให้ระมัดระวัง อย่าให้อ้วนมาก แต่ช่วงโควิด 19 ก็มีคนส่งอาหารมาให้รีวิว และไม่ได้ออกไปไหน ทำให้น้ำหนักเพิ่มขึ้น แต่ก็เข้าใจว่าลูกคงถึงที่แล้ว ถ้าคิดอีกมุมหนึ่งแชมป์ก็จากไปแบบสบาย ๆ หัวเราะมีความสุข ไปแบบที่ไม่ทำให้ใครต้องเหนื่อยยาก แต่ยอมรับว่าวินาทีนั้นคนที่อยู่ตรงหน้าเขาก็รู้สึกลำบากใจ

นอกจากนี้ คุณพ่อยังกล่าวอีกว่า ปลายปีนี้มีแผนว่าจะไปเที่ยวกันที่ประเทศญี่ปุ่น และอเมริกา ร่วมกับครอบครัวด้วย ส่วนอีกแผนที่แชมป์ทำไม่ได้ก็คือการแต่งงานกับแฟนสาว ซึ่งคุณพ่อก็รู้สึกเสียใจ แต่เชื่อว่าลูกชายจากไปแบบมีความสุขแล้ว พร้อมเผยว่าจะมีการจัดพิธีแบบศาสนาคริสต์เป็นเวลา 4 วัน ก่อนจะนำร่างไปเผาที่วัดแก้วแจ่มฟ้า ถนนสี่พระยา กรุงเทพมหานคร แล้วจะนำกระดูกไปลอยอังคารต่อไป

คนที่สอง คือ ผู้กำกับละครคนดังอย่าง เติม-ชนินทร ประเสริฐประศาสน์  จากการใช้อาวุธปืนปลิดชีพตัวเองภายในห้องพัก บุคลากรคุณภาพที่เคยฝากผลงานการกำกับละครไว้หลายเรื่องด้วยกัน อาทิ แรงเงา, บริษัทบำบัดแค้น, เลื่อมพรายรัก, เพลิงบุญ เป็นต้น

ทั้งนี้มีคนในวงการการบันเทิงหลายคนที่ต่างก็ตกใจและเสียใจกับการจากไปของทั้ง แชมป์ และ เติม ซึ่งทางสยามมีเดียขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวทั้งสองมา ณ ที่นี้ (KAPOOK)

 

 

Check Also

“กัน อรรถพันธ์” เครียดดราม่า #อ๊บกัน ถูกโยงมือที่ 3 พร้อมเคลียร์คนกุข่าว

กลายเป็นแฮชแท็กร้อนในทวิตเตอร์ #อ๊บกัน หลังถูกโยงเป็นมือที่3 ของคู่รักไอดอล สำหรับ กัน อรรถพันธ์ ล่าสุดในงานแถลงข่าว GMMTV x AISPLAY หนุ่มกันก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวยอมรับเครียดกับข่าวที่เกิดขึ้น เผยรู้จัก หมออ๊บ จริง ...