Wednesday , July 15 2020
Home / บันเทิง / ภรรยา บอย โชคชัย เดือด ! โพสต์ฉะสามี ทุกวันนี้อยู่เพราะลูก ส่อแววรักร้าว

ภรรยา บอย โชคชัย เดือด ! โพสต์ฉะสามี ทุกวันนี้อยู่เพราะลูก ส่อแววรักร้าว

กิ๊ฟ ภรรยา บอย โชคชัย โพสต์เดือดฉะสามี ทำผิดซ้ำ ๆ ไม่รู้จักปรับปรุง จะจบแบบไหนก็ต้องรับให้ได้ ทุกวันนี้อยู่ก็เพราะลูก ส่อแววรักร้าว

ทำเอาหลายคนจับตาเลยทีเดียว เมื่อล่าสุด (24 มิถุนายน 2563) กิ๊ฟ ภรรยาของนักแสดงหนุ่ม บอย โชคชัย หรือ บอย ภาสกร ที่แต่งงานใช้ชีวิตคู่กันมาหลายปี โดยมีลูกชาย น้องดาวิน เป็นโซ่ทองคล้องใจ ได้ออกมาโพสต์ข้อความเดือดลงเฟซบุ๊ก ฉะหนักถึงสามี ดังนี้

“อย่าเพิ่งคิดไปเอง ถ้ากลับมามันไม่ 100% หรอก 7 ปี แสดงว่ายังไม่รู้จักฉันดีพอ เพราะถ้าใจแข็ง ก็แข็งมาก เกลียดก็เกลียดมาก ฉันไม่ใช่คนเหลาะแหละ ทำผิดขอโทษ ๆๆ ซ้ำซาก ไม่รู้จักปรับปรุงแก้ไข มันจะจบแบบไหนก็ต้องยอมรับให้ได้ นั่นคือความจริง !

และ 7 ปี มันไม่มีอะไรต้องปรับแล้ว คิดได้คือคิดได้ ไม่ได้คือไม่ได้ ที่ทุกวันนี้อยู่ก็เพราะลูก บางอย่างลดความเห็นแก่ตัวลงก็คงจะดี #อย่าเพิ่งมาใกล้ฉันและอย่าเพิ่งคิดไปเอง

ไม่ต้องคิดว่าจะอยู่เพราะลูก เพราะที่ผ่านมาเคยทำเพื่อลูกสักครั้งมั้ย เข้า รพ. เพราะเรื่องเดิม ๆ กี่ครั้ง มันจะรอให้ถึงขนาดไหนก่อนหรอ ถึงจะหยุดพฤติกรรมแบบนี้ หรือจะให้ฉันไม่ใยดีเลย ดีมั้ย ? Chokchai Boonvorametee

หลายคนคงมีในใจว่าทำไมต้องมาโพสต์ ที่ผ่านมาฉันถูกปล่อยให้คนอื่นด่า และเข้าใจผิดในตัวฉันมาตลอดว่าเป็นผู้หญิงที่แย่ด้วยคำพูดของเขาที่ไปบอกคนอื่นไง ครั้งนี้ฉันควรต้องปกป้องตัวเองบ้างว่าปัญหามันเกิดจากอะไรกันแน่ ฉันเหรอที่แย่จริง ๆ ?

#ไม่เคยมาโพสอะไรแบบนี้

#ครั้งแรกและครั้งเดียวพอ

#บันทึกไว้ปีหน้ากลับมาดู”

ทั้งนี้ ก็มีเพื่อน ๆ หลายคน เข้ามาคอมเมนต์ให้กำลังใจ ขณะที่ บอย โชคชัย ก็ได้เข้ามาคอมเมนต์ง้อภรรยา บอกว่า “ป๊าขอโทษนะครับ ขอโทษจากใจเลยในสิ่งที่เกิดขึ้นทุกอย่างที่บี๋ไม่สบายใจ เค้าเสียใจในสิ่งที่เค้าทำรู้ก็ดีไม่รู้ก็ดี แต่ยังไงเค้าก็อยากทำให้ดีกว่านี้และดีที่สุดสำหรับบี๋และดาวิน เค้าจะไม่ทำให้บี๋ไม่สบายใจหรือผิดหวังในตัวเค้าอีกแล้ว ทุกอย่างแก้ไขได้นะ จับมือกันต่อไปนะครับ รักบี๋และดาวินมาก ๆ ครับ ”

ส่วนสาเหตุของดราม่าส่อแววรักร้าวในครั้งนี้ เกิดจากอะไรกันแน่ คงต้องรอให้เจ้าตัวมาเปิดใจกันต่อไป (KAPOOK)

 

Check Also

“กัน อรรถพันธ์” เครียดดราม่า #อ๊บกัน ถูกโยงมือที่ 3 พร้อมเคลียร์คนกุข่าว

กลายเป็นแฮชแท็กร้อนในทวิตเตอร์ #อ๊บกัน หลังถูกโยงเป็นมือที่3 ของคู่รักไอดอล สำหรับ กัน อรรถพันธ์ ล่าสุดในงานแถลงข่าว GMMTV x AISPLAY หนุ่มกันก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวยอมรับเครียดกับข่าวที่เกิดขึ้น เผยรู้จัก หมออ๊บ จริง ...