Wednesday , July 15 2020
Home / บันเทิง / รักสุกงอม ! โทนี่ ขอ แก้ว จริญญา แต่งงาน เผยภาพหวาน สวมแหวนจับจอง ด้านแฟนๆ ลุ้น “ฟาง” รายต่อไป

รักสุกงอม ! โทนี่ ขอ แก้ว จริญญา แต่งงาน เผยภาพหวาน สวมแหวนจับจอง ด้านแฟนๆ ลุ้น “ฟาง” รายต่อไป

คบหาดูใจกันมาได้สักพักแล้ว สำหรับคู่รักสุดแนว แก้ว จริญญา ซึ่งในค่ำคืนวันที่ 14 มิถุนายน 2563 โทนี่ และแก้ว ก็ได้เผยภาพแหวนที่นิ้วนางข้างซ้าย เป็นการประกาศข่าวดีว่า ความรักของทั้งคู่สุกงอมตกลงปลงใจแต่งงานกันแล้ว

โดยสาวแก้ว ได้โพสต์แคปชั่นประกอบภาพด้วยว่า “ความรัก ความอบอุ่น ความสุข ความมั่นคง ความสงบสุข ขอบคุณนะคะ”   ขณะที่ โทนี่ ก็ได้โพสต์ภาพสวมแหวน พร้อมแคปชั่นสั้น ๆ ว่า “She said yes!”

ล่าสุด ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้เผยสัมภาษณ์ แก้ว โทนี่ เปิดใจหลังขอแต่งงาน โดยหนุ่มโทนี่ เผยว่า ได้วางแผนเข้าไปคุยกับพ่อแม่ของแก้ว เมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ที่ผ่านมา ก่อนที่จะทำเซอร์ไพรส์ ตอนแรกตนก็กังวล เพราะครอบครัวของแก้วเลี้ยงดูแก้วมาอย่างดี เขาไม่อยากให้แก้วมาลำบาก ตนเลยต้องให้ความมั่นใจว่าจะดูแลแก้ว

ผมมั่นใจตั้งแต่วันแรก เรามีประสบการณ์ชีวิตที่ทำให้เราได้เห็นกันชัดเจน และยิ่งการที่เราได้เดินทางด้วยกัน ได้เจออุปสรรคด้วยกันทำให้เราเรียนรู้ช่วยเหลือกัน อีกอย่างคือผมรักตัวเองมากเวลาที่เราอยู่ด้วยกัน เช่น เลิกบุหรี่ ไม่ดื่มแอลกอฮอล์ หรือเลิกกินเนื้อสัตว์ มันทำให้เราเปลี่ยนไปในทางที่ดี ที่เราอยากทำ ได้เลิกแอลกอฮอล์เด็ดขาด และเราเป็นคนที่คิดเหมือนกัน

ครอบครัวแก้วก็มีการแซวว่า แก้วน่ากลัว ผมก็บอกไปว่า ผมรู้และกลัวเหมือนกัน โล่งใจที่ครอบครัวเขายอมรับเราเป็นครอบครัว เรื่องการมีลูกนั้น จริง ๆ มีก็ได้ ไม่มีก็ได้ ตอนนี้เราอยากที่จะใช้ชีวิตเดินทางด้วยกันไปก่อน จะมีหรือไม่มีก็ปล่อยให้เป็นไปตามธรรมชาติ กำหนดการวันแต่งยังคิดไม่ออก ยังไม่ได้คิดว่าจะเป็นปลายปีหรือต้นปีหน้า ไม่อยากรีบร้อน จริง ๆ ถ้าการแต่งงานหมายถึงให้คนได้รับรู้ ตอนนี้คนก็ได้รับรู้กันหมดแล้ว เพราะงั้นไม่ต้องแต่งก็ได้นะ แหวนนี้ผมแอบไปสั่งทำ รุ่น LOVE (แบรนด์ Cartier) ที่มีความหมายว่า รักตัวเอง และรักคนรอบข้าง ป๋าแก้ว พูดว่า ถ้าเราไม่รู้จักรักตัวเอง เราก็ไม่รู้จักรักคนอื่น

ด้านว่าที่เจ้าสาว แก้ว จริญญา เผยว่า ตั้งแต่ที่รู้จักกันมา เลื่อนจากเพื่อนเป็นแฟน เขาทำให้เราเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น ทั้งเรื่องสุขภาพและจิตใจ เขาทำให้จิตใจเรามั่นคง ความฝันเรื่องการแต่งงาน เราไม่คิดว่าจะได้แต่งงาน อยากดูชีวิตหลังแต่งงานมากกว่าว่าจะเป็นอย่างไร

คุณแม่ของ แก้ว จริญญา ก็ได้โพสต์ภาพโมเมนต์ที่ โทนี่ รากแก่น สวมแหวนให้ แก้ว พร้อมเปิดใจว่า รู้สึกใจหาย เหมือนยังไม่พร้อม ที่ลูกสาวจะออกเรือนแล้ว แต่ก็ยอมให้ เพราะความรักของโทนี่ ที่มีให้กับแก้ว ก่อนจะฝากฝัง ขอให้ดูแลลูกสาวให้ดีตามที่พูดกับแม่ไว้ด้วย

“ครอบครัวแม่รู้สึกใจหาย ที่ลูกกำลังจะออกเรือน เหมือนยังไม่พร้อม แต่คนที่รักลูกไม่ได้มีแค่ พ่อ แม่ พี่กิ่ง แต่ยังมีอีก 1 ครอบครัว ที่เขารักลูกไม่แพ้ครอบครัวเราเลย คือครอบครัวรากแก่น สุดท้ายแม่ก็ยอมให้เพราะความรักของโทนี่ที่มีให้แก้วและทุกคนของรากแก่น @tonirakkaen ขอให้ดูแลแก้ว ให้ได้เหมือนที่พูดกับแม่นะ รักครอบครัวรากแก่น 14.06.20 #kaewtoniyesido”

ด้านหนุ่ม โทนี่ รากแก่น ก็ได้มาคอมเมนต์ว่า “ขอบคุณครับม๊า รักครับ” เป็นโมเมนต์น่ารัก ที่ทำเอาแฟน ๆ ประทับใจไปตาม ๆ กัน

ด้าน2 สาวเพื่อนรัก เฟย์ พรปวีณ์ และสาว ฟาง ธนันต์ธรญ์ เพื่อนซี้ในตำนาน “เฟย์ ฟาง แก้ว”  ก็ออกอาการตื่นเต้นพอๆ กับว่าที่เจ้าสาว  ที่เมื่อเห็นภาพที่หนุ่มโทนี่เซอร์ไพรส์ขอเพื่อนสาวแต่งงานแล้วถึงกับปลื้มปริ่มสุดๆ โดย ฟาง ได้เข้าไปคอมเมนต์ในอินสตาแกรมของสาว แก้ว ที่โพสต์ภาพที่แฟนหนุ่มขอแต่งงาน โดย ฟาง ได้คอมเมนต์ว่า “กรี๊ดดดดดดดดดดดด กรี๊ดดดดดดดดดด”

แต่สิ่งที่แฟนๆ โฟกัสก็คือ คอมเม้นต์ของเพื่อนสาวอีกคนอย่างสาว เฟย์ ที่เข้ามาตอบคอมเมนต์ของสาวฟางแบบที่ทำให้แฟนๆ แอบลุ้นว่า “ไม่ต้องทายเเล้วเนอะ ว่าใครคนต่อไป… ”  งานนี้แฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์ถึงสาวฟางกันใหญ่ว่ารอคิวแสดงความยินดีกับคู่ของสาวฟางอยู่ แต่ไม่รู้ว่างานนี้หนุ่ม ว่าน ธนกฤต หวานใจของสาวฟางจะว่ายังไงบ้าง

 

Check Also

“กัน อรรถพันธ์” เครียดดราม่า #อ๊บกัน ถูกโยงมือที่ 3 พร้อมเคลียร์คนกุข่าว

กลายเป็นแฮชแท็กร้อนในทวิตเตอร์ #อ๊บกัน หลังถูกโยงเป็นมือที่3 ของคู่รักไอดอล สำหรับ กัน อรรถพันธ์ ล่าสุดในงานแถลงข่าว GMMTV x AISPLAY หนุ่มกันก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวยอมรับเครียดกับข่าวที่เกิดขึ้น เผยรู้จัก หมออ๊บ จริง ...