Wednesday , May 27 2020
Home / บันเทิง / เปิดบทสัมภาษณ์ มารี เบรินเนอร์ ฉบับเต็ม ตอบปมรัก กัน นภัทร ตอนนี้คือ !?

เปิดบทสัมภาษณ์ มารี เบรินเนอร์ ฉบับเต็ม ตอบปมรัก กัน นภัทร ตอนนี้คือ !?

มารี เบรินเนอร์ เปิดใจแบบชัด ๆ ปมข่าวลือเลิก กัน นภัทร รับความรักมีปัญหา แต่ไม่เกี่ยวกับเรื่อง Vlog ที่คนดราม่า ยันฝ่ายชายนิสัยดีและน่ารัก

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่กำลังถูกจับตามอง สำหรับ กัน นภัทร และ มารี เบรินเนอร์ หลังมีข่าวลือเรื่องเลิกราออกมาพักใหญ่ จากปมที่ฝ่ายหญิงอันฟอลโล IG แม้จะบอกว่ามือลั่น แต่ก็ทำคนสงสัย ก่อนจะมีการลบรูปคู่ ส่วนในช่องยูทูบฝ่ายชายก็ซ่อน Vlog ที่ทำด้วยกัน และมีการปล่อยเพลงเศร้า “มาลี” ที่หลายคนคาดว่าสื่อถึงเรื่องของทั้งคู่ จนยิ่งตอกย้ำข่าวลือที่เกิดขึ้น

ล่าสุด (19 พฤษภาคม 2563) มารี เบรินเนอร์ ก็ได้เปิดใจถึงข่าวลือเรื่องเลิกกับ กัน นภัทร แบบชัด ๆ เป็นครั้งแรก กับทาง วันบันเทิง โดยเผยถึงสถานการณ์ความรักของ มารี กัน ดังนี้

– จะเรียกว่ามันแย่ก็ไม่ได้ มันเป็นเรื่องของคนสองคนที่เขาเรียนรู้กัน มันก็คงต้องรอดู อะไรจะเกิดมันก็จะเกิด เราก็ไม่รู้ เป็นเรื่องอนาคตไปดีกว่า

– สาเหตุของปัญหา เรียกว่าเป็นความไม่เข้าใจกัน แค่นี้ก็น่าจะพอแล้ว ทุกคนก็มีปัญหาของตัวเอง ทุกคู่มันจะมีจุดที่ชนกันแล้วไม่รู้ว่าจะไปทางไหนดี

– อันนี้เป็นเรื่องที่ถ้าเขาอยากพูดเลย เขาพร้อมพูด ก็ยินดีให้เขาเป็นคนพูดดีกว่า

– ถามว่ารอฝั่งนั้นง้อไหม ก็ไม่ มันไม่ได้มีการประชดอะไรกัน ตอนนี้โดนโจมตีเรื่องข่าว ก็เห็นว่าเขาโดนโจมตีหนักมาก

– ตอนแรกว่าจะโพสต์ในไอจี แต่ก็รู้สึกว่ามันจะดราม่าไปกว่าเดิมหรือเปล่า

– มีหลายคนดราม่าเรื่อง Vlog ว่า ทำไมเขาดูนิสัยไม่ดี ดูขี้เหวี่ยง คือ Vlog เป็นสิ่งที่สองคนทำขึ้นมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้น มันคือมุมความรักของเราสองคน ที่ยินดีจะเปิดเผยให้กับโลกภายนอกดู เพราะฟีดแบ็กคือคนเอ็นดู คนรัก คนชอบ เลยอยากบอกว่านิสัยอะไรส่วนตัว การพูดจากัน เราเข้าใจกันดีอยู่แล้ว มันก็มีมุมที่เราอาจเคยไม่น่ารักกับเขาเหมือนกัน แต่มันแค่บังเอิญออกไปในรูปแบบนั้น แล้วคนจับตามอง แต่ในความเป็นจริงมันไม่ใช่ปัญหา มันผิดประเด็นมาก ๆ เลยไม่อยากให้ไปว่าอะไรเขา

– เขาเป็นคนนิสัยดี เขาน่ารัก รักครอบครัว เทกแคร์คนรอบตัวที่เขารักดีมาก และเทกแคร์เพื่อน เขาไม่ใช่คนแบบที่คนอื่นว่ากันแรง ๆ ตอนนี้ มันไม่ใช่ มันผิดประเด็น

– สถานะตอนนี้ มันไม่ใช่เรื่องที่คนจะตัดสินใจข้ามคืน มันเป็นเรื่องที่คนสองคนมันเจอปัญหา เราก็คุยกัน จะกลับไม่กลับ อันนี้มันก็เป็นเรื่องที่ต้องคุยกัน

– แค่อยากให้ทุกคนเข้าใจว่า ดารามันก็คนเหมือนกัน บางทีคู่รักมีตั้งเยอะแยะ บางทีคบกันปีเดียวจบเลย บางทีคบกัน 5 ปี ไม่ขาดสักที คือมันมีหลายปัญหา หลายปัจจัยที่คู่รักเขาเจอกัน

– เรื่องนี้มันต้องมาในเวลาที่เราพร้อมด้วย จะให้เราออกมาแบบคนหนึ่งพูดประชด อีกคนเอาอารมณ์มาพูด มันไม่ได้ ก็ต้องให้สเปซ ให้เราทั้งคู่เคลียร์ตัวเองว่าจะเอายังไงต่อ เมื่อพร้อมก็จะออกมาพูดเอง

– ตอนนี้มันยังไม่ถึงเวลาที่จะฟันธงอะไรได้ เรื่องความรักมันไม่ได้มีคำว่าเลิกกับไม่เลิก คนเลิกกันไม่ได้แปลว่าไม่รักกัน คนคบกันบางทีมันก็ไม่รักกันเสมอไปก็มี มันก็ต้องให้เวลากับเรื่องนี้ เพราะเป็นเรื่องของความรู้สึก ขอให้เข้าใจว่ามันต้องรอ

– ที่ความรักถูกจับตามอง ก็เหมือนเราหาเรื่องให้ตัวเองนิดหนึ่ง ทุกคนก็อยากสมหวังเรื่องความรัก การที่ทำออกไปตั้งแต่แรก คือคนชอบ คนเรียกร้องที่จะดู เราก็เต็มใจที่จะให้ แต่เมื่อวันหนึ่งมันถึงจุดที่คนดูอาจไม่ถูกใจทุกอย่างที่เกิดขึ้น หรือทุกอย่างที่เราทำ

– ต้องขอให้เข้าใจด้วยว่า สุดท้ายมันก็คือความสัมพันธ์ของคนสองคน มันไม่ใช่เรื่องที่เราจะต้องแก้ตัว หรือต้องมีใครผิดใครถูก หรือต้องอธิบายละเอียดยิบว่าเกิดอะไรขึ้น คือมันเป็นเรื่องส่วนตัว

– ถามว่าปัญหาครั้งนี้หนักสุดไหม มันก็มีปัญหามาเรื่อย ๆ จริง ๆ ทุกความสัมพันธ์ มันจะเล็กจะใหญ่ จะมากน้อย ใหญ่แค่ไหน มันก็แล้วแต่คนรักกัน

– สุดท้ายแค่อยากให้รู้สึกว่าความรักมันคือสิ่งที่สวยงาม สำหรับคนอย่างเรามันเป็นสิ่งที่ทำให้เราแทบจะดำเนินชีวิตด้วยซ้ำ เป็นคนที่ทำอะไรด้วยใจมาตลอด ตอนนี้ก็ขอเวลาที่จะทำด้วยวันที่ใจของตัวเองพร้อม เดี๋ยวพอเราพร้อมก็จะออกมาพูดเอง

ย้อนไทม์ไลน์รักหวาน กัน มารี สวีตจนมดขึ้น ก่อนมีข่าวลือเลิกรา

ย้อนไทม์ไลน์ความรัก กัน นภัทร – มารี เบรินเนอร์ เปิดตัวรักหวาน ก่อนมีข่าวลือการเลิกรา ปล่อยเพลงเศร้าจนแฟนคลับแทบน้ำตาร่วง

– มิถุนายน 2562 มารี เบรินเนอร์ ออกมายอมรับว่ากำลังคบหาดูใจกับ กัน นภัทร มากว่า 2 เดือนแล้ว แถมยังใช้สถานะว่า แฟน เป็นที่เรียบร้อยแล้วด้วย ซึ่งทั้งคู่นั้นสปาร์กรักกันในกองละครเรื่อง ลูกกรุง

– หลังจากเปิดตัว มารี กัน ก็มีโมเมนต์ความหวานออกมาให้เห็นอยู่ตลอด ทั้งภาพและคลิปต่าง ๆ ที่ทำ Vlog คู่กัน จนแฟนคลับฟินไปตาม ๆ กัน หวานกันขนาดที่เพื่อน ๆ คนรอบข้างเหม็นความรักเลยทีเดียว แถมยังออกมาให้สัมภาษณ์คู่กันและฝ่ายชายได้ตอบต่อหน้าว่า “หยุดแล้วที่คนนี้”

– กรกฎาคม 2562 เกิดเรื่องดราม่า เมื่อแฟนคลับบางส่วนของ หนุ่มกัน ออกอาการไม่ปลื้มกับความรักของเจ้าตัวกับ มารี ที่ขยันโชว์หวานถี่ จนออกมาตัดพ้อระบายว่า กันเลือกมารีมากกว่าแฟนคลับ แถมยังบล็อกแฟนคลับด้วย ซึ่ง หนุ่มกัน ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า ที่บล็อกเพราะมีเหตุผล เนื่องจากแฟนคลับบางคนใช้คำไม่สุภาพจริง ๆ ไม่เกี่ยวกับการแอนตี้ความรักกับ มารี และยืนยันว่ารักแฟนคลับเสมอ

– กันยายน 2562 มารี ปิด IG ทำเอาหลายคนสงสัยว่าเกิดอะไรขึ้น ก่อนทั้งคู่จะควงแขนออกมาให้สัมภาษณ์ว่า เป็นเพราะงอนกันนิดหน่อย ไม่ใช่เป็นเพราะรักหมดโปรโมชั่น และสัญญาว่าครั้งนี้จะเป็นครั้งเดียวที่ทำแบบนี้

– ความรักของทั้งคู่ผ่านไปได้สวย มีโมเมนต์หวาน ๆ ออกมาให้เห็นอยู่บ่อย ๆ แถมยังมีข่าวว่าถึงขั้นวางแผนแต่งงานกันแล้ว ก่อนฝ่ายชายจะออกมาชี้แจงว่าเป็นแค่มุกตลกเฉย ๆ แต่ทั้งคู่ก็คบหากันแบบอยู่ในสายตาของผู้ใหญ่ พ่อแม่ของทั้ง 2 ฝ่ายเปิดไฟเขียว จนแฟน ๆ แอบลุ้นว่าอีกไม่นานน่าจะมีข่าวดี

– กุมภาพันธ์ 2563 กัน มารี ควงคู่ออกรายการ เตรียมฉลองความรักครบ 1 ปี ในวันที่ 3 มีนาคม ที่ตกลงคบหากัน สุดเขินได้รับฉายา คู่หวานน้ำตาลท่วมช่อง และยังเปิดใจยอมรับว่ามีการพูดคุยเรื่องอนาคตกันเรียบร้อยแล้ว

– 7 พฤษภาคม 2563 จู่ ๆ ก็เกิดเรื่องให้แฟนคลับได้สงสัยกันอีกรอบ เมื่อ มารี อันฟอลอินสตาแกรมของฝ่ายชาย แต่เจ้าตัวก็รีบออกมาชี้แจงเป็นการด่วนว่าเป็นเพราะมือลั่นเฉย ๆ ไม่รู้ว่าเผลออันฟอลตอนไหน และขอโทษที่ทำให้ทุกคนตกใจ

– หลังจากนั้นก็ยังมีเรื่องให้ขาเมาท์จับตากันไม่หยุด เมื่อ มารี ลบภาพคู่ออกจาก IG ส่วนคลิปวิดีโอในช่องยูทูบ Gun Napat ของฝ่ายชาย ซึ่งเป็นคลิป Vlog สุดสวีตของทั้งคู่ ก็ยังถูกตั้งเป็นสถานะส่วนตัว จนข่าวลือรักร้าวแรงขึ้นมาอีกครั้ง

– 17 พฤษภาคม 2563 กัน นภัทร ได้ปล่อยผลงานเพลงใหม่ออกมา ในชื่อว่า “มาลี” ซึ่งมีเนื้อหาเกี่ยวกับหนุ่มบ้านนา ที่รอคอยการกลับมาของหญิงสาวที่ชื่อว่ามาลี ที่ไปต่างแดนแต่ไม่กลับมา และท่อน “เจ้ามาลี เสียงครวญของหนุ่มก้องทั่วท้องนา และเขายังรอ สัญญาที่เธอบอกว่าสักวันจะกลับมาหา” ก่อนจะจบด้วยท่อน “ไอ้หนุ่มสุพรรณไม่มีมาลี”

ทำเอาแฟนคลับที่เข้าไปฟังถึงกับหน่วงไปตาม ๆ กัน และเข้ามาคอมเมนต์ด้วยความเศร้า หลายคนเชื่อว่าเพลงดังกล่าวสื่อถึงหนุ่มสุพรรณ คือ กัน นภัทร ส่วนมาลี หมายถึง มารี นั่นเอง ซึ่งหลายคนก็ให้กำลังใจทั้งคู่ และภาวนาให้กลับมาสวีตหวานกันอีกครั้ง (Kapook)

Check Also

ผู้จัดการ มินนี่ ภัททิยา ตอบแล้ว ! คบกับ พีช พชร จริงไหม ?

ผู้จัดการส่วนตัว มินนี่ ภัททิยา รับนางแบบสาวกำลังคุยอยู่กับ พีช พชร จริง ชี้รู้จักผ่านเพื่อน ผู้ใหญ่รับรู้ ยังไม่พร้อมตอบคำถามสื่อ หลังมีข่าวว่านักแสดงหนุ่ม พีช พชร กำลังซุ่มปลูกต้นรักกับสาวคนใหม่ โดยสาวคนนั้นก็น่าจะเป็นสาวหมวยอินเตอร์ ...