Wednesday , May 27 2020
Home / บันเทิง / วงในให้เบาะแส ทาทา พี่หมอ ส่อแววเลิก ชี้เป้า มีมือที่สามเป็นทอม จริงหรือ !?

วงในให้เบาะแส ทาทา พี่หมอ ส่อแววเลิก ชี้เป้า มีมือที่สามเป็นทอม จริงหรือ !?

วงในเผยเบาะแส ข่าวนักร้องดังเตรียมหย่าสามี ชี้เป็น ทาทา ยัง กับ พี่หมอ ฉัตรอดุลล์ ชี้ฝ่ายหญิงไปซุ่มคบทอม ตามชื่อเพลง อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน

เป็นข่าวที่ทำเอาฮือฮากันไม่น้อย หลังเพจดังเผยข่าวเมาท์แซ่บ นักร้องสาวชื่อดัง (มาก) ที่มีลูกแล้ว กำลังรอหย่ากับสามี โดยตอนนี้แยกบ้านกันอยู่ ส่วนสาเหตุที่เลิกกัน เพราะฝ่ายหนึ่งนอกใจไปมีคนอื่น ซึ่งก็มีคนจับตาว่าอาจจะหมายถึง ทาทา ยัง กับ พี่หมอ ฉัตรอดุลล์ หรือเปล่า เพราะตอนนี้ดูเหมือนเจ้าตัวจะอยู่ที่คอนโด แถมคำใบ้ยังเป็นรูปทำท่าพนมมือ จะสื่อถึงชื่อ “อมิตา” หรือไม่

ทั้งนี้ ได้มีหลายคนให้กำลังใจ ทาทา ยัง เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว ซึ่งเจ้าตัวก็รีโพสต์ขอบคุณแฟน ๆ ด้วย ขณะที่ทางนักข่าวบันเทิงดัง เต๋า ทีวีพูล ก็ได้ออกมาวิเคราะห์ถึงข่าวนักร้องดังรอหย่าสามี ว่า หวยไปออกที่ทาทา จากเบาะแสที่มีการบอกใบ้ และมีกระแสข่าวลือว่าคนที่มีใหม่จะเป็นฝ่ายทาทาหรือเปล่า ตามเพลง “อยากเก็บเธอไว้ทั้งสองคน” แต่ก็ยังไม่มีการฟันธงเรื่องนี้

เมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2563ไนน์เอ็นเตอร์เทน ได้รายงานข่าวว่า มีแหล่งข่าวส่งข้อมูลมาให้ ยืนยันเรื่อง ทาทา เลิกสามี ว่าเป็นเรื่องจริง โดยเล่าว่าฝ่ายหญิงกำลังซุ่มคบทอม ซึ่งเป็นแฟนของพี่สาวตน (คนเล่า) และแฟนของทอมคนดังกล่าว ก็เป็นเพื่อนกับ พี่หมอ สามีของทาทา อีกด้วย พร้อมส่งข้อมูลจากอินสตาแกรมที่บอกว่าเป็นของแฟนเก่าทอม ลงรูปการ์ตูนมีรอยแผลถูกแทงข้างหลังด้วย

อย่างไรก็ตาม มีคนใกล้ชิดของ ทาทา ยัง ชี้แจงว่า ทาทาไม่ใช่คนชอบเพศเดียวกัน ส่วนสามีของทาทาก็ไม่ใช่เกย์ และคนรอบตัวก็ยืนยันว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นแค่เพราะงอนกันเท่านั้น

ล่าสุด (19 พฤษภาคม 2563) เมื่อเข้าไปดูความเคลื่อนไหวของ ทาทา ยัง ก็พบว่าเจ้าตัวได้ออกมาโพสต์คลิปโปรโมตรายการใหม่ในอินสตาแกรม ซึ่งเป็นรายการเกี่ยวกับครอบครัวที่คุณสามี พี่หมอ ฉัตรอดุลล์ ทำขึ้น โดยเจ้าตัวได้โพสต์ตัวอย่างรายการและยังได้แท็กไปหา พี่หมอ อีกด้วย

ขณะที่ใน IG ของ พี่หมอ ก็มีลงโปรโมตเรื่องดังกล่าวด้วยเช่นกัน ซึ่งงานนี้จะเป็นการสยบข่าวเมาท์ดังกล่าวหรือเปล่า แล้วข่าวลือจะเป็นจริงหรือไม่ ต้องรอติดตามกันต่อไปค่ะ

ส่วนข่าวเมาท์ดังกล่าวจะจริงเท็จแค่ไหน และเรื่องจริงจะเป็นอย่างไร คงต้องรอฟังจากปากเจ้าตัวกันต่อไป (Kapook)

Check Also

เปิดบทสัมภาษณ์ มารี เบรินเนอร์ ฉบับเต็ม ตอบปมรัก กัน นภัทร ตอนนี้คือ !?

มารี เบรินเนอร์ เปิดใจแบบชัด ๆ ปมข่าวลือเลิก กัน นภัทร รับความรักมีปัญหา แต่ไม่เกี่ยวกับเรื่อง Vlog ที่คนดราม่า ยันฝ่ายชายนิสัยดีและน่ารัก เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่กำลังถูกจับตามอง สำหรับ กัน ...