Wednesday , May 27 2020
Home / บันเทิง / โรสแมรี่ อดีตนักร้องดัง ยอมอาย ขอรับบริจาคของกินประทังชีวิต ไร้เงินซื้ออาหารให้ลูก

โรสแมรี่ อดีตนักร้องดัง ยอมอาย ขอรับบริจาคของกินประทังชีวิต ไร้เงินซื้ออาหารให้ลูก

โรสแมรี่ คาฮันดิง อดีตนักร้องดังยุค 90 ขอบคุณคนใจบุญ หลังโพสต์ขอรับบริจาคของกินให้ลูกชาย ดิ้นรนจนเจ็บไปทั้งตัว ยืนยันไม่ได้เอาลูกมาหากิน แต่มาหาของให้ลูกกิน

หายหน้าจากวงการไปนาน สำหรับอดีตนักร้องดังยุค 90 โรสแมรี่ คาฮันดิง หรือ โรส เจ้าของเพลงฮิตอย่างเพลง ให้ฉันทำอย่างไร, เปล่ามีน้ำตา, อย่าให้ความหวัง ซึ่งปัจจุบันเจ้าตัวเป็นซิงเกิลมัม เลี้ยงลูกชาย น้องพีเจ เพียงลำพัง

กระทั่งเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคม 2563 โรสแมรี่ โพสต์เฟซบุ๊กมีข้อความว่า “รับบริจาคไข่ไก่ ปาป๋อง ขนมปัง ให้เด็กที่บ้าน แม่หมดแล้วกับค่าบ้านค่าไฟ ค่าโน่นนี่นั่น อายก็ต้องโพสต์ เหลือกันสองคนเนี่ย ไม่ดราม่าอย่าด่าเลย ตัวเองไม่กินข้าวสามสี่วันก็อยู่ได้ แต่ลูกนี่ดิ่ จะไม่มีที่อยู่ที่กินแล้ว#เข้าใจคำว่าตรอมใจเลย เหนื่อยเนอะ เพื่อนคนไหนช่วยนางไหวก็ช่วยนะ กำลังจะทำเรื่องย้ายที่เรียนด้วย บ้านด้วย ตึงมาก คือคิดไม่ออกชักเรื่อง มีอะไรแนะนำหลังไมค์เลยค่ะ😊 #ไม่ได้เอาลูกมาหากินแต่มาหาของกินให้ลูก ไม่ชอบเราก็ลบเพื่อนเราได้เลยนะ นี่คือชีวิตจริงเรื่องจริง ดิ้นรนจนเจ็บไปหมดแล้ว ขอบคุณค่ะ

“กว่าจะตะเกียกตะกายหาค่าเช่าบ้าน ค่ามือถือ ค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าข้าวอาหารให้เด็กและหมาด้วยตัวคนเดียวนั้น พูดกงกงว่า เลือดตาแทบกระเด็น ไม่ไหวบอกไม่ไหว สรุปต้องย้ายไปอยู่ ตจว จริงๆ ละนะ เอ๊าาาาาาาา ชีวิตไม่สิ้น #ดิ้นกันไม๊ลุง #ลุงไม่เกี่ยวววว 😅😅😅 เอาวะ ไม่นอนข้างถนนลูกมีที่เรียนแค่นี้ก็พอ ทางมีไว้ให้เดิน เตียงมีไว้ให้นอน นอนต่อก่อนนะ ช่วงนี้ถ้าไม่ใช่ตื่นขึ้นมาทำงานบ้านทำข้าวให้ลูกสองล่ะก้อ แม่นอนยับอ่ะ ไฟท์โตะ ✌🏼✌🏼✌🏼😁 เอาซี๊…เบื้องบน ขยันทดสอบจริง นี่ก็จะทนบททดสอบไปเรื่อยๆ แบบเหนื่อยก็ไม่ได้พัก ตอนนี้ทำได้ทุกอย่างอ่ะ มีอะไรให้ทำบอกด้วยนะ^^ ตอนนี้ตั้งสติก่อน สติไม่ค่อยดีด้วย😸บางทีการได้จ่ายค่าโน่นนี่ให้หมดเดือนๆถึงแม้จะเหลือเงินติดตัวแบบโคตรน่ารักก็ยังดีกว่าไม่จ่ายอ่ะนะ เดือนหน้าว่ากันใหม่ ต้องรอดดิ มันต้องรอด #มันไหน 55 ไม่มาม่านะ กินเยอะแล้ว ขอระบายหน่อย ดีกว่าบ่นกับกำแพงบ้านนิดนึง ไปนอนละ บรัยสสสสสสส์บรุยยยยยยยส์ งานแม่งานลูกเขวี้ยงมาให้ด้วยนะคะ พี่พร้อมมากกกกกกกก💞💞💞”

ต่อมามีคนมอบของช่วยเหลือให้โรสแมรี่และลูกอย่างต่อเนื่อง ส่วนใหญ่เป็นข้าวสาร อาหารแห้ง และขนมต่าง ๆ รวมถึงนักแสดงสาว ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด และใหม่ สุคนธวา ก็โอนเงินช่วยเหลือ 10,000 บาท ด้วยเช่นกัน ขณะที่ โรสแมรี่ ได้โพสต์ขอบคุณธารน้ำใจที่หลั่งไหลมาให้ ว่า ว่า #กราบขอบพระคุณทุกน้ำใจที่หลั่งไหลมา ไม่คิดว่าจะเยอะขนาดนี้ #ร้องไห้ 😭 ตอนนี้พอเพียงไปอีกนานเลยค่ะ เดี๋ยวโรสก็เริ่มจะทำงานได้บางส่วนแล้ว ขอบพระคุณอีกครั้งจากใจ #บุญรักษานะคะ 🙏🏼❤️😊✌🏼✌🏼✌🏼💞💞

Check Also

เปิดบทสัมภาษณ์ มารี เบรินเนอร์ ฉบับเต็ม ตอบปมรัก กัน นภัทร ตอนนี้คือ !?

มารี เบรินเนอร์ เปิดใจแบบชัด ๆ ปมข่าวลือเลิก กัน นภัทร รับความรักมีปัญหา แต่ไม่เกี่ยวกับเรื่อง Vlog ที่คนดราม่า ยันฝ่ายชายนิสัยดีและน่ารัก เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่กำลังถูกจับตามอง สำหรับ กัน ...