Friday , February 28 2020
Home / บันเทิง / ขวัญ อุษามณี ยอมรับเป็นนางเอกเทกอง จนผู้กำกับสาปส่ง แต่เรื่องนี้ไม่รู้ใครผิด !?

ขวัญ อุษามณี ยอมรับเป็นนางเอกเทกอง จนผู้กำกับสาปส่ง แต่เรื่องนี้ไม่รู้ใครผิด !?

สรุปดราม่า นางเอกเทกอง ขวัญ อุษามณี ยอมรับกลับก่อนเริ่มถ่าย จนกองละครต้องยกเลิกจริง หลังผู้กำกับโพสต์ดราม่า เสียขวัญสั่นประสาท เผยเรื่องเกิดเพราะดีลงานไม่ลงตัว

ทำเอาชาวเผือกหูผึ่งด้วยความอยากรู้ เมื่อจู่ ๆ ผู้กำกับชื่อดัง กู่ เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ได้โพสต์ข้อความแซ่บ ๆ ว่า “ออกกองวันนี้เกิดเหตุการณ์เสียขวัญสั่นประสาท” พร้อมอีโมจิมองบน กับแคปชั่น “เกิดมาเพิ่งเคยเจอ 555555” ซึ่งมีเหล่าดาราเข้ามาคอมเมนต์กันเพียบ จนอยากรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่

ล่าสุด รายการ เรื่องนี้ต้องถึงบอย ทางวันบันเทิง ได้ติดต่อสัมภาษณ์คุณแม่ของนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ซึ่งเปิดเผยว่า ขวัญรับงานเองไม่ได้เกี่ยวกับแม่แล้ว เมื่อบอกว่ามีข่าวว่า ขวัญเทกองละคร กองเขาเสียหาย เพราะจ้างช่างไฟ ทีมงาน แล้วยังมีดาราทั้ง ตั๊ก มยุรา อั้ม อธิชาติ แม่ก็บอกว่าแม่ไม่รู้เรื่อง แม่ไม่ได้ดูคิวให้ขวัญอีกต่อไปแล้ว ไม่ได้ทะเลาะกัน  แต่ขวัญโตแล้วอยากรับงานเอง

ซึ่ง พี่บอย ก็บอกด้วยว่า สรุปเรื่องดราม่านี้คือ ขวัญหลังหมดสัญญากับทางช่อง 7 ก็ได้เซ็นสัญญากับทีวีช่องหนึ่ง ในสัญญาให้ไปรับงานช่องอื่นได้ ซึ่งขวัญรับงานในสังกัด 1 เรื่อง และที่อื่นอีก 1 เรื่อง ถึงเวลานัดหมายก็เดินทางไปที่สตูดิโอ ก็เพิ่งจะรู้ว่าละครที่มาถ่ายชื่อละคร สายรุ้ง แต่พอเช็กแล้วก็พบว่าไม่ใช่ละครที่ติดต่อผ่านสังกัดที่ขวัญเซ็นสัญญา สรุปก็คือรับหลายเรื่องจนไม่รู้ว่าช่องไหนเป็นช่องไหน

อย่างไรก็ตาม ได้สัมภาษณ์ ขวัญ อุษามณี แล้ว ซึ่งนางเอกสาวได้เผยว่า ไม่ได้มีปัญหากับกองละคร แต่ไม่ได้บอกกับต้นสังกัด ตอนรับงานนั้น เธอให้เจ้าของละครกับต้นสังกัดไปคุยกันให้เรียบร้อย เธอยินดีเล่น แล้วเธอก็ไม่รู้เรื่อง พอนัดเสร็จ ถึงกองก็เข้าใจว่าเคลียร์กันจบ แต่มันไม่จบ เลยโทร. ไปเช็กกับพี่ที่ประสานงาน เขาบอกว่าผิดสัญญาให้กลับ เพราะเรื่องนี้ยังไม่ได้ดีลกัน

ขณะที่ผู้กำกับก็ไม่รู้ เพราะเห็นขวัญคอนเฟิร์มคิวมา คิดว่าพร้อมทำงานแล้ว แต่พอถึงกองกลับรีบกลับ แต่ถ้าถ่ายต่อไปแล้วเท่ากับผิดสัญญา ส่วนดาราคนอื่นก็ต้องกลับทั้งหมด ทีมงานก็ต้องจบ และประเด็นอีกเรื่องหนึ่งนั้น ตอนนี้มีคนดูคิวคนใหม่ให้ขวัญแล้วคือ ใหม่ รัชดา อดีตผู้จัดการส่วนตัว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นั่นเอง (KAPOOK)

Check Also

ต้อม – จ๊อบซัง แถลงลาออกจากการบริหารวง BNK48 เซ่นดราม่า #iAM48

ต้อม จิรัฐ – จ๊อบซัง ณัฐพล แถลงดราม่า iAM48 ให้รายการไอดอลชายใช้เธียเตอร์ BNK48 ประกาศลาออกจากการบริหารวง ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากกรณีดราม่าเดือด #iAM48 เมื่อแฟนคลับ BNK48 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *