Monday , August 3 2020
Home / บันเทิง / หมาก ปริญ ปรี๊ดขั้นสุด บอกผู้นำไม่ดี ก็ต้องอยู่ให้ได้ พร้อมขึ้นต้นด่า สัส ร้อนแรงเด้อ

หมาก ปริญ ปรี๊ดขั้นสุด บอกผู้นำไม่ดี ก็ต้องอยู่ให้ได้ พร้อมขึ้นต้นด่า สัส ร้อนแรงเด้อ

หมาก ปริญ โพสต์ข้อความในไอจีสตอรี่ ด่า สัส ลงท้ายด้วยคำว่า รวย บอก เราต้องการผู้นำที่เปลี่ยนแปลงจริง ๆ เห็นการเปลี่ยนแปลงจริง ๆ แต่ถ้าไม่ได้ เราก็ต้องอยู่กับมันให้ได้ ทำคนจวกหนักมาก

กลายเป็นดราม่าร้อน ๆ เสิร์ฟกันตอนเช้าเลยทีเดียว หลังจากที่หนุ่ม หมาก ปริญ ออกมาโพสต์ข้อความในไอจีสตอรี่ ว่า ตนรู้ว่าโลกเราต้องเปลี่ยนแปลง ถึงกระนั้น เราก็ต้องอยู่กับมันให้ได้ เราต้องการผู้นำที่เปลี่ยนแปลงจริง ๆ เห็นการเปลี่ยนแปลงจริง ๆ เข้ามา แม้ว่าเราต้องรอผู้นำคนนั้นนาน ซึ่งย่อมดีกว่าการที่เราจะไปฝากความหวังลม ๆ แล้ง ๆ กับคนที่เข้ามาแล้ว และบอกว่าจะเปลี่ยนระบบ แต่ก็ทำไม่ได้

“แม่งทุกวันนี้เหมือนหวังเหี้_ไรไม่รู้ลม ๆ แล้ง ๆ ว่าจะดี กลับต้องด่า บรรลัยประเทศต่อไปยังไง #ก๊อปเขามา” ค่ะ รวย”

เรื่องนี้ได้ทำเอาโลกออนไลน์ถึงกับเดือด และคาดไม่ถึงว่าหมากจะออกมาโพสต์ในเรื่องที่เกี่ยวกับการเมือง แม้จะไม่มีการพูดถึงชื่อนักการเมืองก็ตาม

ซึ่งต่อมา หมากเองก็ได้ลบข้อความดังกล่าวออกไป และโพสต์ข้อความใหม่ ว่า เหตุที่ตนโพสต์ ไม่ได้หมายถึงอะไรทั้งนั้น การออกความเห็นมันสามารถตีความไปได้หลายทาง ตนไม่ได้มีเจตนาสื่อถึงเรื่องการเมืองอย่างสิ้นเชิง หากเกิดความไม่พอใจ ตนก็ขออภัยด้วย

อย่างไรก็ตาม หลายคนเองกลับรู้สึกเป็นเดือดเป็นร้อนกับโพสต์หลังของหมากมากกว่า การที่หมากบอกว่าโพสต์แรกไม่เกี่ยวกับการเมือง แต่พูดถึง “ผู้นำ” จึงเป็นคำพูดที่ฟังดูไม่มีน้ำหนัก และจากโพสต์แรกของหมาก ก็ดูเหมือนจะเป็นการสนับสนุนทั้งฝั่งรัฐบาล และฝั่งที่ไม่ใช่รัฐบาล บวกกับภาษาการเขียนที่วกไปวนมา อ่านไม่ค่อยรู้เรื่อง จึงทำให้เกิดความสงสัยว่า หมากต้องการอะไรกันแน่

เขาพูดถึงผู้นำประเทศ แต่ ไม่ได้หมายถึงเรื่องการเมือง ฉันนึกถึงได้คนเดียว…….แล้วนะ 🙄#หมากปริญ (KAPOOK)

Check Also

“ญาญ่า” ตอบแบบมีลุ้น ก็รออยู่ค่ะ “ณเดชน์” พร้อมขอแต่งงานแล้วหรือยัง?

ทำเอาแฟนคลับที่ได้ยินถึงกับใจฟูขึ้นมาเป็นแถว เนื่องจากล่าสุดนางเอกซุปตาร์ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ได้ออกมาตอบคำถามกับสื่อมวลชน ถึงประเด็นที่ถูกคนสังเกตเห็นแหวนเพชรเม็ดใหญ่ที่อยู่บนนิ้วนางข้างขวาของเธอ ซึ่งในอีกมุมหนึ่งมีความหมายบ่งบอกว่าเป็นการจองไว้ก่อนที่จะได้สวมแหวนแต่งงานจริง ถึงแม้งานนี้ ญาญ่า อุรัสยา จะออกมาปฏิเสธว่าไม่ใช่แหวนจองอะไร เป็นแหวนของเธอเอง แต่ที่ต้องใส่นิ้วนั้นเพราะนิ้วกลางที่เคยสวมใส่ปกติมีอาการบวม แต่เมื่อถูกถามต่อว่าหากหวานใจหนุ่ม ณเดชน์ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *