Monday , August 3 2020
Home / บันเทิง / แก้ม วิชญาณี เฉิดฉายในงานออสการ์ สวยฟาด ต่างชาติชื่นชม เรียก Thai Elsa  

แก้ม วิชญาณี เฉิดฉายในงานออสการ์ สวยฟาด ต่างชาติชื่นชม เรียก Thai Elsa  

ส่องความเห็นชาวโซเชียลต่างชาติ หลังเห็น แก้ม วิชญาณี ร่วมโชว์บนเวทีออสการ์ หลายเสียงชื่นชม ทั้งตกหลุมรัก และเทใจให้ บางคนถึงขั้นอยากแต่งงานด้วย

เรียกว่าสร้างความฮือฮาอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับนักร้องสาว แก้ม วิชญาณี หรือ แก้ม เดอะสตาร์ ที่ได้ไปร่วมโชว์บนเวทีออสการ์ในปีนี้ ในเพลง “Into the Unknown” ประกอบภาพยนตร์ Frozen 2 ในฐานะคนให้เสียง เอลซ่า ในไทย ร่วมกับเอลซ่าจากหลายประเทศทั่วโลก และนักร้องเจ้าของเสียงต้นฉบับ

โดยงานนี้ แก้ม วิชญาณี ได้รับคำชมจากแฟน ๆ อย่างล้นหลาม ตั้งแต่งานเดินพรมแดง กับชุดราตรีสวยหรูจากแบรนด์ POEM ที่ได้ซีนไปเต็ม ๆ เพราะโดดเด่น สวยงาม เป๊ะปังราวกับเจ้าหญิง ก่อนร่วมโชว์บนเวทีได้อย่างงดงาม สมบูรณ์แบบ แม้จะปรากฏตัวเพียงช่วงสั้น ๆ แต่ก็ได้ใจแฟน ๆ อย่างมาก

และไม่ใช่แค่แฟน ๆ ชาวไทยเท่านั้น ที่ชื่นชม แต่สาว แก้ม วิชญาณี ยังสามารถทำให้แฟน ๆ ชาวต่างชาติจำนวนไม่น้อย ตกหลุมรักเธอเข้าอย่างจัง มีการพูดถึง “แก้ม” ในฐานะ Thai Elsa ในโลกออนไลน์ หลายคนต่างชื่นชอบ ชื่นชม และประทับใจในตัวเธอ มีทั้งชมว่าสวยมาก ดึงดูดสายตาสุด ๆ เสียงก็ไพเราะ หลงรักเธอเข้าแล้ว บางคนถึงขนาดบอกว่าอยากคุย อยากเจอ ออกตัวจีบ ถึงขั้นอยากขอแต่งงานกันเลยทีเดียว !! (KAPOOK)

 

 

Check Also

“ญาญ่า” ตอบแบบมีลุ้น ก็รออยู่ค่ะ “ณเดชน์” พร้อมขอแต่งงานแล้วหรือยัง?

ทำเอาแฟนคลับที่ได้ยินถึงกับใจฟูขึ้นมาเป็นแถว เนื่องจากล่าสุดนางเอกซุปตาร์ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ได้ออกมาตอบคำถามกับสื่อมวลชน ถึงประเด็นที่ถูกคนสังเกตเห็นแหวนเพชรเม็ดใหญ่ที่อยู่บนนิ้วนางข้างขวาของเธอ ซึ่งในอีกมุมหนึ่งมีความหมายบ่งบอกว่าเป็นการจองไว้ก่อนที่จะได้สวมแหวนแต่งงานจริง ถึงแม้งานนี้ ญาญ่า อุรัสยา จะออกมาปฏิเสธว่าไม่ใช่แหวนจองอะไร เป็นแหวนของเธอเอง แต่ที่ต้องใส่นิ้วนั้นเพราะนิ้วกลางที่เคยสวมใส่ปกติมีอาการบวม แต่เมื่อถูกถามต่อว่าหากหวานใจหนุ่ม ณเดชน์ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *