Thursday , July 9 2020
Home / บันเทิง / ครูแก้ว The Voice เสียชีวิต เผยระบบหายใจล้มเหลว – ครอบครัวยังทำใจไม่ได้

ครูแก้ว The Voice เสียชีวิต เผยระบบหายใจล้มเหลว – ครอบครัวยังทำใจไม่ได้

ครูแก้ว The Voice เสียชีวิตกะทันหัน จากไปด้วยอาการระบบหายใจล้มเหลว อีก 45 วัน ทราบผลชันสูตรสาเหตุการเสียชีวิต ครอบครัวและเพื่อน ๆ ร่วมไว้อาลัย

นับเป็นความสูญเสียที่น่าเศร้าของบุคลากรในวงการบันเทิงอีกครั้ง สำหรับ ครูแก้ว The Voice ซีซั่น 1 หรือ แก้ว บรรณรต เสตารุณ สมาชิกของทีมโค้ชก้อง สหรัถ สังคปรีชา โดยล่าสุด (7 มกราคม 2563) เฟซบุ๊ก TheVoiceThailand ได้โพสต์รูปภาพภายในงานฌาปนกิจ พร้อมเขียนข้อความแสดงความเสียใจกับการจากไปของครูแก้ว

ขณะที่ คุณโก้ เพื่อนสนิทของครูแก้ว เปิดเผยรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า ในฐานะที่คุณโก้เป็นคนเข้าไปพบครูแก้วคนแรกตอนเสียชีวิต จึงขออนุญาต นำข้อความบางส่วนเกี่ยวกับสาเหตุการเสียชีวิตของครูแก้วมาเผยแพร่ เพราะมีคนถามเข้ามาเยอะ ทำให้ตนตอบไม่ไหว อีกทั้งตนก็ยังทำใจไม่ค่อยได้

โดยสาเหตุการเสียชีวิตของ ครูแก้ว บรรณรต เกิดจากระบบหายใจล้มเหลว ซึ่งจะทราบผลการชันสูตรอย่างละเอียดในอีก 45 วันข้างหน้า ว่าอาการป่วยใดที่เป็นสาเหตุทำให้ระบบหายใจล้มเหลว ส่วนตอนนี้ทางญาติของครูแก้ว ได้เดินทางมารับศพกลับไปบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิด จังหวัดอุทัยธานี เรียบร้อยแล้ว

นอกจากนี้ คุณโก้ ยังเผยอีกว่า ทางพี่สาวของครูแก้วฝากมาขอบคุณทุกคนที่รักและเป็นเพื่อนที่ดีกับครูแก้ว รวมถึงอดทนผ่านช่วงเวลาที่ดีและร้ายด้วยกันกับครูแก้วมาตลอด อย่างไรก็ตาม ทางครอบครัว ยอมรับว่า เสียใจมาก แต่ก็ดีใจที่น้องมีมิตรที่ดี

และเนื่องจากทางครอบครัว ต้องการให้เกิดความเสียใจให้น้อยที่สุด เพราะพ่อและแม่ของครูแก้วอายุเยอะมากแล้ว จึงมีความต้องการให้ทำทุกอย่างโดยรวบรัด เพราะถ้ายิ่งนานทางครอบครัวก็จะยิ่งเสียใจมาก จึงขออภัยทุกท่านที่ไม่สามารถตั้งสวดที่กรุงเทพฯ และตั้งสวดหลายวันได้ จึงหวังว่าทุกท่านจะเข้าใจทางครอบครัว และขอบคุณอีกครั้งที่รักและเอ็นดูครูแก้ว

ทั้งนี้ พิธีสวดอภิธรรมจะจัดขึ้นเป็นเวลา 4 วัน คือวันที่ 7-10 มกราคม 2563 และจะทำการฌาปนกิจในวันเสาร์ที่ 11 มกราคม นี้ เวลาประมาณ 15.00 น. ณ วัดวังหิน ตำบลวังหิน อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี (KAPOOK)

Check Also

“กัน อรรถพันธ์” เครียดดราม่า #อ๊บกัน ถูกโยงมือที่ 3 พร้อมเคลียร์คนกุข่าว

กลายเป็นแฮชแท็กร้อนในทวิตเตอร์ #อ๊บกัน หลังถูกโยงเป็นมือที่3 ของคู่รักไอดอล สำหรับ กัน อรรถพันธ์ ล่าสุดในงานแถลงข่าว GMMTV x AISPLAY หนุ่มกันก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวยอมรับเครียดกับข่าวที่เกิดขึ้น เผยรู้จัก หมออ๊บ จริง ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *