Thursday , July 9 2020
Home / บันเทิง / ผุดประเด็น #ออมช่างสักมาสาย ฉะช่างสักสาวโพสต์ด่า กันสมาย ทั้ง ๆ ที่ผิดเอง

ผุดประเด็น #ออมช่างสักมาสาย ฉะช่างสักสาวโพสต์ด่า กันสมาย ทั้ง ๆ ที่ผิดเอง

ชาวเน็ตผุด #ออมช่างสักมาสาย ฉะช่างสักสาวหัวร้อน หลังโพสต์เหยียด กันสมาย หรือ กันต์ ชนกันต์ สนั่นโซเชียล ทั้งที่ตัวเองเป็นฝ่ายผิดนัด – โดนแหกซ้ำก๊อปลายสักช่างเกาหลีเจอท้วงกลาง IG

กลายเป็นประเด็นร้อน ๆ ที่กำลังถูกพูดถึงในตอนนี้เลยก็ว่าได้ สำหรับกรณีแฮชแท็กทวิตเตอร์ #ออมช่างสักมาสาย หลังนักแสดงจากซีรีส์ดัง กันต์ ชนกันต์ อาพรสุทธินันธ์ หรือที่หลายคนคุ้นหูกับชื่อ กันสมาย ถูกช่างสักสาวรายหนึ่งโพสต์เหยียด เหตุเพราะ กันสมาย ออกมาโพสต์ว่าถูกอีกฝ่ายผิดนัดจากที่ตกลงกันไว้ว่าจะเข้าไปสักในเวลาที่ช่างสักเป็นคนนัดไว้เอง แถมพูดจาไม่ดีใส่

โดย กันสมาย ได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า ตนได้นัดช่างสักร้านแห่งหนึ่งย่านเอกมัยไว้ ซึ่งช่างเป็นคนนัดเวลาเอง แล้วบอกว่าจะมาช้าไปครึ่งชั่วโมงและไม่มีคำขอโทษใด ๆ ซึ่งเจ้าตัวก็ไม่อยากมีปัญหา แต่เมื่อไปถึงหน้าร้าน นั่งรอกว่าชั่วโมงครึ่ง ก็ไม่มีใครมา กันสมายจึงตัดสินใจไม่สัก และออกมาจากร้าน จากนั้นก็ได้ทักไปตำหนิทางร้านว่า หากไม่มาตามนัดก็ควรจะบอก ไม่ใช่ปล่อยให้ลูกค้ารอ แถมยังลงสตอรี่ไอจีว่า อยู่ที่อื่นในเวลาที่นัดกันไว้ ซึ่งทางช่างเจ้าของร้านก็ได้ตอบมาด้วยข้อความที่ไม่ดีนักว่า ก่อนที่ช่างสักจะอ้างว่าตนเองมีธุระเรื่องที่ดิน และกำลังท้องอยู่จึงไม่ขับรถเร็วเพราะ “ไม่อยากรีบตาย”

ต่อมา ช่างสักรายดังกล่าว ก็ได้โพสต์ข้อความตอบโต้ที่ได้ส่งไปด่ากันสมาย และแคปภาพไปต่อว่าอีกอย่างดุเดือด อาทิว่า “โคตรตุ๊ด คนท้องก็ไม่เว้น”, “ลูกเทวดาเหรอมึงอะ”, “เน็ตไอจ้อน” ฯลฯ พร้อมทั้งอ้างว่า กันสมายนั้นจริง ๆ แล้วเป็นคิวแทรก ปกติคนอื่นต้องนัดล่วงหน้า 2-3 เดือน ตนมาสายคนอื่นก็รอได้ แค่นี้ทำไมไม่รอ ไม่สนว่าจะเป็นเน็ตไอดอลหรือเป็นดาราดัง ถ้าอยากได้ความเป๊ะมากนักก็ไปซื้อเครื่องสักมาสักเอง

งานนี้ก็ทำเอาเหล่าแฟนคลับและชาวเน็ตต่างไม่พอใจกันเป็นจำนวนมาก จนผุดแฮชแท็ก #ออมช่างสักมาสาย วิพากษ์วิจารณ์กรณีนี้กันเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ก็มองว่า ช่างสักนั้นเป็นฝ่ายผิด แต่ก็ยังพูดจาไม่ดีกับลูกค้า ไม่เกี่ยวกับว่า กันสมาย เป็นดาราถึงมีคนออกมาปกป้อง แต่เหตุการณ์แบบนี้ เกิดขึ้นกับใครก็ผิดทั้งนั้น ทั้งเรื่องผิดนัดเอง แทรกคิวลูกค้าเอง แถมเมื่อมีคนเข้าไปท้วง ทางร้านยังส่งรูปรองเท้ากลับมาให้ และสามีของช่างสักก็ได้ตอบโต้กับคนที่คอมเมนต์ในไอจีว่า โตมาแบบบ้าดาราเลยเดือดร้อนมาด่าคนอื่น

เท่านั้นยังไม่พอ เพราะชาวเน็ตยังได้ตามขุดประเด็นที่ว่าร้านสักดังกล่าวนั้น ก๊อบปี้ลายสักของร้านสักแห่งหนึ่งเกาหลี ที่ทางช่างเกาหลีนั้นออกแบบเองแบบเป๊ะ ๆ จนถูกช่างเกาหลีตามมาท้วงถึงในไอจีของร้านของช่างสักสาวรายนี้ว่า Do not copy

ทั้งนี้ หลังเกิดดราม่าขึ้น กันสมาย ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านทวิตเตอร์ว่า “ผมไม่เคยบอกว่าผมดัง ผมเป็นดารา ผมไม่เคยดูถูกใคร ถึงผมจะดูหยาบ แต่ผมมั่นใจว่าผมพูดจาดีมาก สายก็คือสาย แล้วมาใช้คำพูดแบบนี้กับผม #ออมช่างสักมาสาย”

อย่างไรก็ตาม ในเรื่องดราม่าก็ยังมีมุมขำ ๆ เมื่อผู้จัดการส่วนตัวของ กันสมาย ได้ออกมาโพสต์ขอบคุณช่างสักที่ไปสาย จนดาราหนุ่มไม่ได้สักและเกิดดราม่าขึ้น ทำให้ได้รู้ว่า ดาราหนุ่มนั้นแอบไปสักโดยไม่ได้ขออนุญาตก่อน ทำเอาแฟน ๆ ฮากันกระจาย เพราะคาดว่าหลังจากนี้ กันสมาย คงไม่ได้สักตามที่ตั้งใจไว้ในเร็ว ๆ นี้แน่นอน (KAPOOK)

Check Also

“กัน อรรถพันธ์” เครียดดราม่า #อ๊บกัน ถูกโยงมือที่ 3 พร้อมเคลียร์คนกุข่าว

กลายเป็นแฮชแท็กร้อนในทวิตเตอร์ #อ๊บกัน หลังถูกโยงเป็นมือที่3 ของคู่รักไอดอล สำหรับ กัน อรรถพันธ์ ล่าสุดในงานแถลงข่าว GMMTV x AISPLAY หนุ่มกันก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวยอมรับเครียดกับข่าวที่เกิดขึ้น เผยรู้จัก หมออ๊บ จริง ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *