Monday , August 3 2020
Home / บันเทิง / เจนี่ คลอดแล้ว ! เผยโฉมลูกสาวคนแรก น้องโนล่า – เฉลยที่มาตัวย่อชื่อ NNN

เจนี่ คลอดแล้ว ! เผยโฉมลูกสาวคนแรก น้องโนล่า – เฉลยที่มาตัวย่อชื่อ NNN

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ คลอดลูกสาวคนแรกแล้ว ตั้งชื่อ น้องโนล่า ณ ป้อมเพชร ทางด้าน มิกกี้ นนท์ เผยที่มาชื่อย่อ NNN Nola Napetch Na Pombhejara ด.ญ.​โนล่า​ ณเพชร​ ณ​ ป้อมเพชร

กลายเป็นคุณแม่ป้ายแดงคนล่าสุดของวงการเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2562  ได้ออกมาเผยโฉมของลูกสาวคนแรก น้องโนล่า (Nola) ลงในอินสตาแกรม หลังคลอดลูกที่โรงพยาบาลบำรุงราษฎร์

โดยงานนี้ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ได้เผยภาพของ น้องโนล่า พร้อมข้อความว่า “ความสมบูรณ์ของคำว่า “รัก” Nola Napetch Na Pombhejara #jmlovechaptertwo” ซึ่งก็มีเพื่อน ๆ ในวงการ รวมถึง สาว คริส หอวัง เข้ามาคอมเมนต์ร่วมแสดงความยินดีอย่างรวดเร็ว ด้วยข้อความว่า “Congrats naaa (อีโมจิรูปหัวใจ)” ซึ่งเป็นการส่งสัญญาณถึงมิตรภาพดี ๆ ของทั้งคู่ นอกจากนี้ยังมีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดีกันอย่างคับคั่ง

ขณะที่คุณสามี มิกกี้ นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร ก็ได้โพสต์ภาพของลูกสาว พร้อมแคปชั่นเดียวกันลง IG พร้อมแท็ก #babyNNN ซึ่งเป็นอักษรย่อของชื่อลูก โดย NNN ย่อมาจาก Nola Napetch Na Pombhejara (ด.ญ.​โนล่า​ ณเพชร​ ณ​ ป้อมเพชร) นั่นเอง

โดยล่าสุด (3 ธันวาคม 2562) เจนี่ และ มิกกี้ ได้มีการโพสต์ข้อความซึ้ง ๆ ของครอบครัวลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว โดยเป็นคลิปที่รวบรวมช่วงเวลาดี ๆ อันน่าจดจำ ตั้งแต่วินาทีแรกที่รู้ว่ามีน้องโนล่า ไปจนถึงวันที่น้องโนล่าออกมาลืมตาดูโลก ทำเอาหลาย ๆ คนรู้สึกซึ้งตามและประทับใจกันเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ สาวเจนี่ ยังโพสต์ข้อความถึงลูกสาวอีกด้วย ระบุว่า

“ตั้งแต่วินาทีแรกที่รู้ว่ามีหนูน้อยของแม่อยู่ในชีวิต… Finally I feel complete. And I have everything i could ever dream of. Love you to the moon though all galaxies double the number of grain of sand in the universe.”

ขณะที่ หนุ่มมิกกี้ เขียนข้อความ ระบุว่า

“โนล่า ณเพชร ณ ป้อมเพชร ลูกเป็นชีวิตเป็นดวงใจเป็นความรักของพ่อและแม่ พ่อและแม่จะดูแลลูกด้วยความรักสุดหัวใจ We will share simple, cherish and remember moments together as a complete family with strength of love” (KAPOOK)

Check Also

“ญาญ่า” ตอบแบบมีลุ้น ก็รออยู่ค่ะ “ณเดชน์” พร้อมขอแต่งงานแล้วหรือยัง?

ทำเอาแฟนคลับที่ได้ยินถึงกับใจฟูขึ้นมาเป็นแถว เนื่องจากล่าสุดนางเอกซุปตาร์ ญาญ่า-อุรัสยา เสปอร์บันด์ ได้ออกมาตอบคำถามกับสื่อมวลชน ถึงประเด็นที่ถูกคนสังเกตเห็นแหวนเพชรเม็ดใหญ่ที่อยู่บนนิ้วนางข้างขวาของเธอ ซึ่งในอีกมุมหนึ่งมีความหมายบ่งบอกว่าเป็นการจองไว้ก่อนที่จะได้สวมแหวนแต่งงานจริง ถึงแม้งานนี้ ญาญ่า อุรัสยา จะออกมาปฏิเสธว่าไม่ใช่แหวนจองอะไร เป็นแหวนของเธอเอง แต่ที่ต้องใส่นิ้วนั้นเพราะนิ้วกลางที่เคยสวมใส่ปกติมีอาการบวม แต่เมื่อถูกถามต่อว่าหากหวานใจหนุ่ม ณเดชน์ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *