Thursday , July 9 2020
Home / บันเทิง / “จันจิ” เผยสาเหตุ ไม่ลงรูปคู่ “มาริโอ้” ทั้งที่คบมาหลายปี ลั่นขอเซฟตัวเองก่อน

“จันจิ” เผยสาเหตุ ไม่ลงรูปคู่ “มาริโอ้” ทั้งที่คบมาหลายปี ลั่นขอเซฟตัวเองก่อน

จันจิ จันจิรา รับกลัวออกงานคู่ มาริโอ้ เมาเร่อ เผยมีหลายเจ้าติดต่อแต่ปฏิเสธทุกงาน แจงยังไม่คิดลงรูปคู่ มองไม่จำเป็น ขอเซฟตัวเองก่อน

ยังเป็นที่จับตามองอยู่ไม่น้อย สำหรับเรื่องราวความรักของ มาริโอ้ เมาเร่อ และ จันจิ จันจิรา หลังตกเป็นประเด็นเลิกรากัน ก่อนที่ทั้งคู่จะออกมาปฏิเสธว่าไม่เป็นความจริง งานนี้ก็มีหลายคนแอบมองว่า อยากให้ทั้งคู่เปิดเรื่องความรักมากกว่านี้ มีภาพคู่หรือควงกันออกงานเหมือนคู่รักดาราคู่อื่น ๆ บ้าง เพราะคบหากันมานานหลายปี แต่แทบไม่มีภาพความสวีตออกสื่อเลย

ล่าสุดสาวจันจิ ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า โดยได้เผยถึงเรื่องที่มีคนมองว่าการที่ มาริโอ้ ออกมาพูด เหมือนเป็นการเปิดตัวเรามากขึ้นว่า “จันจิว่าพี่เขาก็ไม่ได้อะไร เขาก็ตอบตามที่พี่ ๆ นักข่าวถาม ซึ่งเขาก็ให้เกียรติเรา เลยตอบคำถามดูเหมือนเปิดตัว แต่จริง ๆ เขาให้เกียรติเรา”

ความสัมพันธ์ของเราเป็นยังไงบ้าง ?

จันจิ จันจิรา : จริง ๆ ก็เรื่อย ๆ นะคะ อย่างที่พูดไปว่าไม่ค่อยได้เจอกันเลย ด้วยตารางงาน หรือทริปเที่ยวของพี่เขาก็แล้วแต่ ซึ่งเราก็เข้าใจ ถึงจะไม่ได้เจอกันแต่ก็ได้คุยกันทางไลน์หรือคุยโทรศัพท์ทุกวัน

ล่าสุดมีคนแอบถ่ายภาพคู่เรา ?

จันจิ จันจิรา : อันนั้นเป็นภาพที่แฟนคลับพี่โอ้มาขอถ่ายรูปจริง ๆ แต่มีคนไปครอปรูปแฟนคลับออก เหลือแค่เราสองคน เหมือนถ่ายรูปงาน พอดีวันนั้นพี่เขาจัดงานรถ เหมือนเอาไปประกวดและชนะ หลังงานจบ เราต้องทยอยเอารถออก ช่วงนั้นเหมือนแฟนคลับพี่โอ้ เอาสุนัขมา เราชอบก็ไปเล่นและขอถ่ายรูป

แสดงว่ามีคนอยากเห็นภาพคู่ของเราสองคน เลยตัดภาพแฟนคลับออกให้เลย ?

จันจิ จันจิรา : ใช่ จันจิมีถ่ายรูปกับคุณแม่พี่สาว คนก็ตัดเหลือแค่จันจิกับพี่โอ้สองคน ก็ให้ดูแบบนั้นแล้วกัน ก็ขอบคุณคนที่ตัดภาพให้ ถือว่าเป็นภาพคู่ให้ดู แต่โดยส่วนตัวเราไม่ลงค่ะ

ทำไมถึงยังไม่ยอมลงรูปคู่ ?

จันจิ จันจิรา : เรารู้สึกว่าไม่จำเป็น เพราะบางทีมีคนลงแล้วคนเข้าไปด่าก็มี หรือคนชมก็มี คือมีหลายฟีดแบ็ก เราก็เซฟตัวเองดีกว่า ทำไมเราต้องโดนด่าล่ะ

แสดงว่าแฟนคลับโอ้ยังมีที่ต่อต้านเราอยู่ ?

จันจิ จันจิรา : จริง ๆ ไม่ใช่แฟนคลับพี่โอ้ เพราะแฟนคลับพี่โอ้ เราเจอกันหลายงาน บางทีเขาตามมาเจอเราบ้าง ซึ่งน่ารักทุกคนเลย แฟนคลับที่ตามจริง เขามานั่งคุยเล่นให้กำลังใจกัน นอกนั้นจันจิว่าอาจจะเป็นแฟนคลับ ที่ไม่เคยเจอเรา อาจจะมีปฏิกิริยาเพราะว่าของชอบพี่โอเดี่ยว ๆ พอเห็นเราก็หวงเป็นเรื่องปกติ ดูพี่โอ้สิ พอมาเราเข้าไปก็คงไม่โอเค ก็เลยต้องเซฟตัวเอง พอมีคอมเมนต์เยอะ ๆ ก็เหนื่อย เซฟตัวเองดีกว่า

สร้างความอึดอัดให้กับความสัมพันธ์ของเราไหม ?

จันจิ จันจิรา : ไม่นะ ภาพที่ถ่ายด้วยกันก็มี เพียงแต่ว่าเราไม่ลง นั่งดูแต่งรูป แล้วก็นั่งดูของเรา จริง ๆ มีรูปตลกเยอะแต่ไม่ให้ดูหรอก

ล่าสุดเห็นเข้าไปคอมเมนต์ในไอจีของโอ้ ?

จันจิ จันจิรา : จันจิก็มีเมนต์บ้าง แล้วพี่เขาก็แล้วแต่อารมณ์ อยากคอมเมนต์ก็คอมเมนต์ เขาเป็นคนไม่ได้ซีเรียสเรื่องโซเชียล ก็เป็นธรรมชาติของเขาแบบนี้ ส่วนที่หนูเข้าไปคอมเมนต์เหมือนเขาเป็นคนที่ชอบใช้แคปชั่นแบบที่คนไม่ค่อยเข้าใจ เราก็ไปแซวมากกว่า

ต้องคิดเยอะไหม ก่อนที่จะคอมเมนต์เขา ?

จันจิ จันจิรา : ส่วนใหญ่จันจิจะคอมเมนต์แบบฮา ๆ มากกว่า รู้สึกว่าอยู่กับพี่เขา จันจิเป็นคนสนุก เหมือนเป็นเพื่อนคุยเล่นกัน แต่ถ้าไม่จำเป็น ก็ไม่คอมเมนต์ แต่ถ้าตลกจริง ๆ ก็เข้าไปคอมเมนต์

ทุกวันนี้ความสัมพันธ์ดำเนินมานานแค่ไหนแล้ว ?

จันจิ จันจิรา : ก็นานหลายปีแล้วค่ะ

ที่ไม่ลงรูปคู่เพราะอยากเก็บไว้ ?

จันจิ จันจิรา : ไม่ได้เก็บไว้ ถ่ายแค่โมเมนต์ เรามีโมเมนต์วันนี้แต่งหน้าสวย อยากถ่ายก็ถ่าย เพราะหน้าเขาโอเคอยู่แล้ว ก็จะถ่ายรูปเก็บไว้ดูเองบ้าง

มีงานใหม่ ๆ ติดต่อเข้ามาไหม ?

จันจิ จันจิรา : ไม่มีนะ แต่ว่ามีงานที่ไม่เคยทำติดต่อเข้ามาก่อนที่จะมีข่าว เดี๋ยวคงได้เห็นกันค่ะ หวังว่าคนจะติดตามงานจันจิบ้าง

งานคู่จะมีให้เห็นไหม ?

จันจิ จันจิรา : อย่าเลย หนูกลัว หนูไม่กล้าไปออกงานกับพี่โอ้ อะไรที่เป็นคู่กันไม่เอาเลย หนูกลัวที่จะยืนกับพี่เขา เขาหน้าเล็ก เราเกร็งเหมือนเคยเห็นพี่เขาออกงานแล้วรู้สึกแบบ พออยู่กันเองจะเป็นอีกแบบ พอไปออกงาน เขาก็จะเป็นอีกร่างหนึ่ง ก็ไม่เอาดีกว่า

มดดำก็ขอโทษกลางรายการ ?

จันจิ จันจิรา : เหมือนพี่เขาอยากจะขอโทษเราจริง ๆ พอดีหนูได้ไปออกรายการ แล้วพี่เขาก็ขอโทษเราในห้องแต่งหน้าเลย ทันทีที่เห็นก็เข้ามาทัก ขอมาขอโทษ

เขาบอกก่อนหน้านี้ไหมว่า อยากขอโทษ ?

จันจิ จันจิรา : ไม่ค่ะ แต่เป็นในส่วนของเรื่องงานมากกว่า พอมีฟีดแบ็กหลังจากที่มีข่าว พี่เขาก็ตั้งใจขอโทษเราด้วย แต่ไม่คิดว่าจะขนาดอย่างที่เห็นในรายการ ก็รู้สึกเกรงใจมากกว่าเพราะเขาเป็นผู้ใหญ่กว่า ไม่จำเป็นต้องมาทำอะไรแบบนี้ แค่เขาขอโทษก็พอแล้ว

บางคอมเมนต์มองว่าเราเป็นเหยื่อการตลาด ?

จันจิ จันจิรา : จันจิว่าไม่หรอก เรารู้สึกได้ว่าพอเขาทราบเรื่องจริง พี่เขาเปลี่ยนสีหน้าไปในทางที่ไม่ได้รู้สึกมั่นใจกับข่าวที่เกิดขึ้น ซึ่งเขาอาจจะเชื่อว่าเป็นอย่างนั้นจริง ๆ อย่างที่รับสารมา แต่พอไม่ใช่เรื่องจริง ก็รู้สึกแย่กับสิ่งที่เกิดขึ้น เพราะเขาก็พูดว่าพอมีคนเริ่มด่าหนู เขาก็รู้สึกไม่ดีแล้ว

ก่อนไปออกรายการเขามีติดต่อมาไหม ?

จันจิ จันจิรา : ก็คุยกับทางผู้จัดการมากกว่า

เจอกับมดดำวันนั้นได้เคลียร์ใจกันเรียบร้อย ?

จันจิ จันจิรา : ก็โอเคค่ะ เพราะจันจิก็ไม่ได้ถืออะไร ตั้งแต่เห็นที่พี่เขาหอนในรายการ เราก็รู้สึกขำแล้ว คงไม่มีอะไรแล้ว ใครจะมานั่งทำอะไรขนาดนั้น จันจิก็รู้สึกว่าพอแล้ว ก็เกรงใจพี่เขาไม่จำเป็นต้องทำขนาดนั้น

พอพี่เขาทำแบบนั้น เราสบายใจขึ้น ?

จันจิ จันจิรา : ก็รู้สึกว่าโอเค สบายใจขึ้น กลัวเขารู้สึกไม่ดีกับเราด้วย เพราะก็มีผลกระทบ คือ คนก็ว่าพี่เขา เราไม่อยากมีปัญหากับผู้ใหญ่ในวงการ ถึงเขาจะเป็นต้นเรื่อง แต่จันจิเข้าใจว่าเป็นงานของเขา อย่างที่บอกเขาว่าเขารับสารมา แล้วอาจจะเข้าใจว่าเป็นเรื่องจริงก็ได้ ก็เลยพูดไปในรายการ แต่พอฟีดแบกออกมาแรง ก็ทำให้ทุกคนตื่นตระหนกตกใจ

หลังจากที่ได้มีการขอโทษผ่านรายการฟีดแบ็กในโซเชียลเป็นยังไงบ้าง ?

จันจิ จันจิรา : ทุกคนก็ยังเห็นว่าพี่มดดำน่ารัก แล้วหลังจากที่พี่โอ้ออกมาให้สัมภาษณ์ ก็จบไม่มีอะไรแล้ว เหมือนทุกอย่างชัตดาวน์ไปเลยทันที กลับกลายเป็นว่ามีคนมาให้กำลังใจเรามากขึ้น อาจจะเป็นเรื่องดีในเรื่องร้าย ที่คนมาให้กำลังใจเราเยอะมาก ก็ยังมีอะไรดี ๆ เกิดขึ้น งงเหมือนกันว่า อาจจะทำให้คนรู้จักเรามากขึ้นในทางที่ดี ขอบคุณเรื่องร้าย ๆ ที่ทำให้ทุกอย่างกลายเป็นดี

มรสุมข่าวที่เกิดขึ้น ทำให้คนได้รู้จักเรามากขึ้น งานก็เยอะขึ้นด้วยไหม ?

จันจิ จันจิรา : เอาจริง ๆ งานจันจิมีเรื่อย ๆ อยู่แล้วแต่ก็ทำให้คนได้เห็นงานเรามากขึ้น จากที่เขาไม่เคยสนใจตัวเราเลย คนก็หันมาดูว่าเราทำอะไร มีอะไรบ้าง (KAPOOK)

Check Also

“กัน อรรถพันธ์” เครียดดราม่า #อ๊บกัน ถูกโยงมือที่ 3 พร้อมเคลียร์คนกุข่าว

กลายเป็นแฮชแท็กร้อนในทวิตเตอร์ #อ๊บกัน หลังถูกโยงเป็นมือที่3 ของคู่รักไอดอล สำหรับ กัน อรรถพันธ์ ล่าสุดในงานแถลงข่าว GMMTV x AISPLAY หนุ่มกันก็ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าวยอมรับเครียดกับข่าวที่เกิดขึ้น เผยรู้จัก หมออ๊บ จริง ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *