Thursday , June 4 2020
Home / บันเทิง / “มิว” เปิดใจกรณีดราม่าคัฟเวอร์เพลง “อิลสลิก” อยากขอโทษอีกครั้ง ถ้ายังทำให้รู้สึกไม่ดี

“มิว” เปิดใจกรณีดราม่าคัฟเวอร์เพลง “อิลสลิก” อยากขอโทษอีกครั้ง ถ้ายังทำให้รู้สึกไม่ดี

มิว ชิษณุชา ออกมาเปิดใจถึงดราม่า คัฟเวอร์เพลงอินสลิก จนอีกฝ่ายไม่พอใจ เผย ถ้าทางอิลสลิกยังรู้สึกไม่ดี อยากจะขอโทษอีกครั้ง โดยผู้จัดการทั้งสองฝ่าย ได้มีการพูดคุยกันแล้ว ตนมองว่าเรื่องนี้คือจบแล้ว อย่างไรก็ยังชื่นชอบผลงานของอิลสลิก

หลังเกิดเรื่องราวดราม่าวงการแร็ป ระหว่าง อิลสลิก กับ นักร้องหน้าใหม่ที่กำลังมาแรง อย่าง มิว ชิษณุชา หรือ MEYOU ในกรณีที่มิว ได้คัฟเวอร์เพลงฮิต M-Leg และ ใจร้าย ของรุ่นพี่อิลสลิก ลงในช่องยูทูปของตัวเอง และใช้ในการเล่นสดอยู่บ่อยครั้ง โดยทำดนตรีขึ้นมาใหม่ และไม่มีการเขียนเครดิตต้นฉบับว่านำมาจากใคร และสร้างรายได้กับยอดวิวของเพลงที่นำมาคัฟเวอร์ด้วย จึงทำให้ทางฝ่ายอิลสลิกไม่พอใจกับเรื่องนี้ หนึ่งในทีมงานอิลสลิกได้เปิดเผยว่า รู้สึกว่าไม่ถูกต้อง และเกินกว่าจะปล่อยไป เพราะปกติศิลปินท่านอื่นจะมีการมาพูดคุยก่อนนำไปใช้โชว์ ซึ่งก็ไม่ได้หวงหรือคิดเงิน เรื่องดราม่านี้เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนกันยายนที่ผ่านมา แต่กลับมาเดือดอีกครั้งเมื่ออินสลิกได้ปล่อยเพลงใหม่ ชื่อ Set zero โดยเนื้อหาในเพลงหลายคนตีความว่า อาจจะหมายถึงมิว จนโซเชียลเดือด มีการฉะกันระหว่างแฟนคลับของทั้งสองฝ่าย

ล่าสุดเจอตัว มิว ได้ออกมาเปิดใจถึงดราม่าร้อนนี้เป็นครั้งแรก

อยากจะชี้แจงอะไรไหม?

มันก็เป็นอย่างที่ทุกคนเห็น ผมไม่ได้มีอะไรมาเป็นข้ออ้าง ผมว่ามันก็น่าจะเป็นอย่างนี้จริงๆ ถ้าพี่แกยังรู้สึกไม่ดี ผมก็อยากจะขอโทษอีกทีนะครับ แต่ว่าก็เคยขอโทษไปแล้ว เคยทำความเข้าใจกับฝ่ายทีมพี่เขา ไม่ได้รู้สึกว่าอยากออกมาพูด ผมว่าให้มันเป็นไปตามนั้นดีกว่าครับ

แสดงว่าได้คุยกันบ้างแล้ว ?

ตัวผมเองไม่เคยคุยครับ แต่ว่าทางผู้จัดการผม ได้คุยกับผู้จัดการฝั่งโน้น ฝั่งของพี่เขา

ถือว่าได้เคลียร์แล้ว จบแล้ว?

ใช่ครับ สำหรับผม มันจบแล้ว ไม่ได้มีอะไร (WORKPOINTNEWS)

Check Also

ลิซ่า BLACKPINK โดนอดีต ผจก. โกงเงินเกือบ 25 ล้านบาท – YG ขออภัยแฟน ๆ  ด้านแฟนคลับบอกรัก ผ่าน #LISA

สื่อเกาหลีตีข่าวช็อก ลิซ่า BLACKPINK โดนอดีต ผจก. โกงเงิน 1 พันล้านวอน ตั้งแต่เดบิวต์ หลอกว่าจะเอาเงินไปลงทุนให้ แต่กลับกลายว่าหมดไปกับการพนัน ด้านต้นสังกัด YG คอนเฟิร์มเป็นเรื่องจริง ทำเอาหลายคนช็อกไปตาม ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *