Thursday , June 4 2020
Home / บันเทิง / “แน็ก” ลั่น ลดงานรีวิว พร้อมเล่นหนังเต็มตัว

“แน็ก” ลั่น ลดงานรีวิว พร้อมเล่นหนังเต็มตัว

“แน็ก” ขำ คนอยากจับแยก “อาเธอร์” ย้ำ! แยกกันไม่ทันแล้ว

ยังคงฮอตต่อเนื่องเลยทีเดียว สำหรับ “แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์” หรือ แน็ก แฟนฉัน ล่าสุดควงหลานรักอย่าง “อาเธอร์” ออกอีเวนต์คู่กันอีกแล้ว ในงาน THE MARKET PET IN TOWN สัตว์เลี้ยงสี่ขา น้องหมา มาแล้ว! ณ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก งานนี้เจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ ถึงเหตุผลที่ต้องลดรับงานรีวิวสินค้า พร้อมชี้แจงประเด็นที่มีคนมาคอมเมนต์อยากให้แยกกับหลานชาย “อาเธอร์” ออกจากตนเอง เพราะกลัวจะติดนิสัยเหมือนกัน

ตอนนี้งานรีวิวไปถึงไหนแล้ว เยอะขนาดไหน ?

“ผมต้องขอโทษเลยจริงๆ เรื่องรีวิว พอดีว่าตอนนี้ผมพลาดกับการจัดการชีวิตหน่อย เพราะตอนนี้ผมรับหนัง ซึ่งผมเสียดายมากเรื่องรีวิว ตอนนี้ไม่มีเวลาว่างทำเลยจริงๆ ทุกวันนี้ผมแทบไม่ได้ตอบไลน์ใครเลยด้วยซ้ำ เพราะมีคนทักมาให้ผมช่วยรีวิวเป็นหลักร้อยคน ผมตอบไม่ไหวจริงๆ ครับ มันเยอะมาก”

หลายคนเป็นห่วงการีวิวของที่สุดโตงของเราที่ต้องกินอาหารสัตว์แปลกๆ ?

“เรื่องกินผมไม่กลัวเลยครับ ผมกินมาหมดแล้ว อาหารหมาเป็นอะไรที่สบายมาก จริงๆ ผมต้องบอกเลยครับว่า การกินอาหารสัตว์สำหรับผมมันเป็นอะไรที่ธรรมดามาก เพราะอาหารสัตว์หลายๆ อย่างก็ทำจากเนื้อสัตว์ ทำจากแป้ง หรือนำมาผสมกัน ซึ่งผมก็ต้องขอบคุณทุกคนครับที่เป็นห่วง แต่ไม่ต้องเป็นห่วงเลย เพราะผมทำอะไรเลวร้ายกว่านั้นมาเยอะมากแล้ว”

เหตุที่ต้องเบรกงานรีวิวเป็นเพราะเรื่องงานใช่ไหม ?

“ผมไม่ได้อยากเบรกงานรีวิวเลยครับ ผมรักงานรีวิวมาก เพราะการถ่ายรีวิวแต่ละครั้งของผมกับอาเธอร์มันเป็นอะไรที่สนุกมากๆ เราทำมันด้วยใจจริงๆ แต่บังเอิญว่าตอนนี้ผมจัดเวลาผิด ผมดันไปรับงานภาพยนตร์หลายเรื่อง ก็เลยยังไม่มีเวลาพัก”

หรือว่าเลือกรับแต่งานรีวิวที่เงินสูงอย่างเดียว ?

“จริงๆ เงินค่าจ้างรีวิวต่อชิ้นมันมีมูลค่าสูงมากเลยนะ ผมเองก็ตกใจเหมือนกันว่าทำไมมันถึงขึ้นสูง แต่อย่างที่บอก ตอนนี้ผมยังรับให้ใครไม่ได้จริงๆ เพราะผมยังเคลียร์งานไม่ได้ ต่อให้ติดต่อมาเป็นหลักล้าน หรือหลักสิบล้านผมก็ไม่รับ ผมบอกเลย ตอนนี้ผมยังทำไม่ได้”

เห็นว่ามีคนแนะนำให้แยกอาเธอร์ออกจากเรา ?

“แยกไม่ทันแล้วครับ”

อาเธอร์ : ไม่ทันครับ อยากอยู่กับอาแน็กไปตลอด

รู้สึกยังไงบ้างที่อยู่ดีๆ ก็มีคนอยากให้เรากับหลานแยกออกจากกัน ?

“ตลกครับ จริงๆ มีคนมาคอมเมนต์เยอะเลยนะ ว่าอยากให้มีหน่วยงานช่วยมาแยกผมกับหลาน แต่ว่าไม่ทันแล้วครับ หน่วยงานไหนก็ช่วยไม่ได้แล้ว (ยิ้ม) คือผมเชื่อว่าคนพวกนั้นเขาก็รักเราสองคนนี่แหละ แค่หยอกเราเล่นๆ”

ทำให้ “แน็ก-ชาลี “ต้องโพสต์คลิปวีดีโอโชว์สเต็ปแดนซ์สุดฮาของหลานชายลงบนอินสตาแกรม พร้อมเขียนแคปชั่นฝากไปยังผู้หวังดีทั้งหลายในทำนองว่า ไม่ต้องแล้ว เพราะมันอยู่ในสายเลือด!!!!! (EJAN)

Check Also

ลิซ่า BLACKPINK โดนอดีต ผจก. โกงเงินเกือบ 25 ล้านบาท – YG ขออภัยแฟน ๆ  ด้านแฟนคลับบอกรัก ผ่าน #LISA

สื่อเกาหลีตีข่าวช็อก ลิซ่า BLACKPINK โดนอดีต ผจก. โกงเงิน 1 พันล้านวอน ตั้งแต่เดบิวต์ หลอกว่าจะเอาเงินไปลงทุนให้ แต่กลับกลายว่าหมดไปกับการพนัน ด้านต้นสังกัด YG คอนเฟิร์มเป็นเรื่องจริง ทำเอาหลายคนช็อกไปตาม ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *