Friday , February 28 2020
Home / บันเทิง / มัยร่า BNK48 ประกาศทั้งน้ำตา ขอจบการศึกษาจากวง – เคลียร์ดราม่า #อวสานมัยร่า

มัยร่า BNK48 ประกาศทั้งน้ำตา ขอจบการศึกษาจากวง – เคลียร์ดราม่า #อวสานมัยร่า

 มัยร่า BNK48 พร้อม จ๊อบซัง อัดคลิปเคลียร์ดราม่า #อวสานมัยร่า ก่อนประกาศจบการศึกษา (ลาออก) จากวง BNK48 เผยที่ผ่านมาโดนโจมตีหนัก มีคนดักถึงบ้าน

เป็นประเด็นดราม่าที่ถูกจับตามองเป็นอย่างมาก สำหรับข่าวคราวของ มัยร่า BNK48 ที่เจอข่าวลือแรงเรื่องกิ๊กกับผู้กำกับที่มีภรรยาแล้ว หลังติดรถฝ่ายชายไปห้าง จนเกิดความเข้าใจผิด ซึ่งทางต้นสังกัดก็ได้ออกมาชี้แจง และสั่งลงโทษไปก่อนหน้านี้ กระทั่งล่าสุดก็มีแฮชแท็ก #อวสานมัยร่า ผุดขึ้นในโซเชียล หลังมีภาพของหญิงสาวกำลังเลือกซื้อของกับชายคนหนึ่ง ซึ่งดูคล้ายกับมัยร่าและผู้กำกับที่เคยมีข่าวด้วยกันถูกปล่อยออกมา จนเป็นประเด็นร้อนแรงขึ้นอีกครั้ง

ล่าสุด (5 พฤศจิกายน 2562) มัยร่า BNK48 พร้อมด้วย จ๊อบซัง ผู้จัดการวง BNK48 ก็ได้อัดคลิปลงในเพจ BNK48Shihainin เพื่อชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว และมีประกาศสำคัญ ว่า มัยร่า ขอจบการศึกษา หรือ แกรด (ลาออกจากวง) BNK48 อย่างเป็นทางการด้วย

– มัยร่าเผยว่า รู้สึกเครียด ที่โดนมาตั้งแต่ต้นปี จนถึงปลายปี ก็รู้สึกว่ามันโดนมาทุกวัน

– มัยร่ายอมรับว่าได้ทำผิดกฎของวง BNK48 2 ครั้ง และได้รับการลงโทษไปแล้ว ถ้าทำผิดก็ขอยอมรับ

– จากข่าวที่ใส่เข้ามา มันไม่ได้มีส่วนที่เป็นความจริงทั้งหมด หลายส่วนถูกเอามาใส่ให้เหมือนว่ามีอะไร แต่จริง ๆ มันไม่ใช่แบบที่เขารู้

– จ๊อบซังเผยว่า มัยร่ายอมรับสิ่งที่เกิดขึ้น 2 ครั้ง และได้ถูกทำโทษจากทางบริษัทไป แต่ข่าวอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง มันได้ถูกผูกรวมกัน สร้างเรื่องขึ้นมา สร้างไทม์ไลน์ที่ไม่เป็นจริง ทำให้น้องอึดอัดกับสิ่งที่เกิดขึ้น จริง ๆ น้องก็พยายามชี้แจงหลาย ๆ ครั้ง แต่ก็มีกระแสที่เข้ามาอยู่ตลอด

– มัยร่าบอกว่า เหมือนชี้แจงแล้ว สุดท้ายก็ไม่มีใครเชื่อเราอยู่ดี

– กับกรณีภาพหลุดคนภาพคล้ายมัยร่า กำลังเดินกับผู้ชายคนนึง มัยร่าเผยว่า วันนั้น (6 กันยายน) มีแชตที่เธอส่งบอกเพื่อนว่าไปไหน ทำอะไรบ้าง มีการติดต่อกับพี่ AR ด้วย ว่ากำลังทำอะไรอยู่ ซึ่งได้ส่งให้ผู้ใหญ่ดูและอธิบายไปแล้ว

– ยืนยันว่าผู้หญิงคนนั้นไม่ใช่มัยร่า

– มีหลาย ๆ กระแสที่มาต่อว่า โจมตี ทางมัยร่าก็ได้ดำเนินการ นำเอกสารไปให้ทางตำรวจดูแล้ว ทั้งเคสเดือนเมษายน และเคสล่าสุด มีการแจ้งความหมิ่นประมาท

– หลังเกิดเหตุการณ์ล่าสุด ทางต้นสังกัดก็ได้คุยกับน้อง และน้องก็ตัดสินใจ เราก็เคารพในการตัดสินใจของน้อง ให้น้องรู้สึกสบายใจที่สุด

– มัยร่าบอกว่า จากที่ผ่านมารู้สึกว่าโดนคุกคามมากไป มีคนดักที่หน้าบ้าน โดนปาของใส่ ก็.. (เสียงสั่น) “ดิฉัน นางสาวมะอิระ คูยามา ขอประกาศจบการศึกษาค่ะ (ร้องไห้)”

– ทางด้านจ๊อบซัง ก็น้ำตาคลอ เสียงสั่น และกล่าวเสริมว่า อย่างที่บอกไป เราเคารพในการตัดสินใจของน้อง และเป็นสิ่งที่น้องรู้สึกว่าการตัดสินใจอันนี้ มันดีทั้งตัวน้องเองและครอบครัวด้วย เพราะที่ผ่านมาตัวน้องเองน่าจะเจออะไรหนักอยู่เหมือนกัน

– เมื่อมัยร่าประกาศจบการศึกษาจาก BNK48 แล้ว จะมีสเตจแกรดช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน และจะมีงานจับมือของน้องในวันที่ 7 ธันวาคม ถือเป็นวันสุดท้าย (KAPOOK)

Check Also

ต้อม – จ๊อบซัง แถลงลาออกจากการบริหารวง BNK48 เซ่นดราม่า #iAM48

ต้อม จิรัฐ – จ๊อบซัง ณัฐพล แถลงดราม่า iAM48 ให้รายการไอดอลชายใช้เธียเตอร์ BNK48 ประกาศลาออกจากการบริหารวง ขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากกรณีดราม่าเดือด #iAM48 เมื่อแฟนคลับ BNK48 ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *