Wednesday , May 27 2020
Home / บันเทิง / “แดน วรเวช” เสียใจ แฟนคลับถูกโกงบัตรคอนฯ D2B แถมเจอ ตร. พูดไม่ดีถึง บิ๊ก

“แดน วรเวช” เสียใจ แฟนคลับถูกโกงบัตรคอนฯ D2B แถมเจอ ตร. พูดไม่ดีถึง บิ๊ก

แดน วรเวช ปลื้มบัตรคอนเสิร์ตขายหมดภายใน 5 นาที รับเกินคาด เสียใจแฟนคลับถูกโกงบัตร แถมเจอ ตร. พูดไม่ดีใส่ วอนช่วยเป็นหูเป็นตาระวังเรื่องโกงบัตร

เปิดขายบัตรเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับคอนเสิร์ตของบอยแบนด์ระดับตำนานอย่าง D2B กับคอนเสิร์ต #D2BInfinity2019 ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 16 พฤศจิกายน 2562 ณ อิมแพค อารีน่า ซึ่งบัตรก็ขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาแค่ 5 นาที แต่งานนี้ก็เกิดดราม่าขึ้นจนได้ เมื่อมีแฟนคลับถูกมิจฉาชีพโกงบัตร และนำเรื่องไปแจ้งความดำเนินคดี แต่กลับถูกตำรวจพูดไม่ดีใส่ อีกทั้งยังแซะแรงกระทบถึง บิ๊ก อดีตสมาชิก D2B ที่เสียชีวิตไปแล้ว จนทำให้แฟนคลับรู้สึกไม่พอใจเป็นอย่างมาก ซึ่งทาง บีม กวี ก็ได้ออกมาแสดงความรู้สึกกับเรื่องนี้ว่า “ใจร้ายจัง”

ล่าสุด (1 ตุลาคม 2562) หนุ่มแดน ก็ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องนี้ผ่านทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน ว่า ส่วนตัวแล้วก็ดีใจที่ยังมีคนคิดถึงและอยากกลับมาเจอ D2B ขอบคุณความพยายามของทุกคนที่กว่าจะกดบัตรได้ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ซึ่งมันก็เกินคาดมาก ๆ ที่บัตรคอนเสิร์ตหมดภายใน 5 ที เพราะเราก็จัดมาแล้ว 2 ครั้ง แล้วมันก็เต็มอิ่มมาก ๆ ก็ไม่คิดว่าจะมีแฟน ๆ คิดถึงเรามากขนาดนี้จริง ๆ เราแค่ขอให้หมดแค่นั้นเลย ส่วนที่ขอให้เพิ่มรอบ อันนี้ก็ไม่ต้องเสียดายไป คือมันต้องมีโอกาสที่เราจะได้กลับมาเจอกันอีกแน่นอน ซึ่งในคอนเซ็ปต์ครั้งนี้ก็คือจัดรอบเดียวแน่ ๆ

ส่วนเรื่องที่แฟนคลับโดนโกงบัตรคอนเสิร์ตนั้น ตนได้เห็นข้อความแล้ว ถ้าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงอย่างที่แฟนคลับระบุ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ค่อนข้างกระทบจิตใจเราเหมือนกัน ไม่อยากให้เกิดขึ้น เราก็แสดงความเสียใจกับน้องด้วย ยังไงก็ฝากกันช่วยกันดูแลนิดหนึ่ง ซึ่งก็อย่างที่พี่บีมบอกว่า ใจร้ายจัง ยังไม่ได้คุยเรื่องนี้กับพี่บีม แต่เราเชื่อว่าเรารับรู้และมีความรู้สึกเหมือนกัน

ยังไม่มีแฟนคลับอินบ็อกซ์เข้ามาหา คือส่วนตัวก็มองว่า เรื่องการอัปราคาค่าบัตรมากกว่าปกติ เรื่องการถูกโกง ยอมรับว่ามันมีอยู่ในทุกคอนเสิร์ต ไม่ใช่แค่คอนเสิร์ตเรา เราก็ได้ยินมาเรื่อย ๆ ยังไงก็ช่วย ๆ กันดูแล ให้แฟนคลับช่วยกันเป็นหูเป็นตา ดูแลกันเองไม่ให้เกิดเรื่องแบบนี้ขึ้น มันเป็นช่องว่างให้มิจฉาชีพทำสิ่งนี้จริง ๆ แต่ว่าตัวศิลปินทำอะไรไม่ได้อยู่แล้ว เราก็เสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น (KAPOOK)

Check Also

เปิดบทสัมภาษณ์ มารี เบรินเนอร์ ฉบับเต็ม ตอบปมรัก กัน นภัทร ตอนนี้คือ !?

มารี เบรินเนอร์ เปิดใจแบบชัด ๆ ปมข่าวลือเลิก กัน นภัทร รับความรักมีปัญหา แต่ไม่เกี่ยวกับเรื่อง Vlog ที่คนดราม่า ยันฝ่ายชายนิสัยดีและน่ารัก เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่กำลังถูกจับตามอง สำหรับ กัน ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *