Wednesday , May 27 2020
Home / บันเทิง / “เจ้านาย” ตอบชัดสนิทแค่ไหนกับ “นาน่า” เผยเริ่มติดใจการแสดง

“เจ้านาย” ตอบชัดสนิทแค่ไหนกับ “นาน่า” เผยเริ่มติดใจการแสดง

ขึ้นแท่นหนุ่มเนื้อหอมของวงการอีกคนหนึ่งสำหรับ “เจ้านาย จินเจษฎ์ วรรธนะสิน” หลังจากตกปากรับคำเล่นซีรีส์ “Bad Genius ฉลาดเกมส์โกง” และเจ้าตัวดันมีข่าวลือว่ากุ๊กกิ๊กกับสาว “นาน่า ศวรรยา ไพศาลพยัคฆ์” ที่เล่นเรื่องเดียวกัน แถมยังไปเมนต์ในไอจีด้วยกันอีก มันเป็นยังไงหนุ่ม “เจ้านาย” ไหนเล่าสิ

มีภาพกับ “นาน่า” ออกมา เราถ่าย Bad Genius เดอะซีรีส์ด้วยกัน อยู่ ในกองก็จะมี พี่ไอซ์ พาริส, จูเน่ (BNK), นาน่า และ “เจ้านาย” ที่เป็นตัวเล่าเรื่องในซีรีส์เรื่องนี้ ดูสนิทสนมกัน สนิทครับ เพราะ “นาน่า” เขาอยู่โรงเรียนอินเตอร์ เพื่อนๆ ก็จะอยู่กลุ่มเดียวกันอยู่แล้ว เราก็เล่นบาสกับเพื่อนเขา

แฟนๆ แคปมาลงอยากให้คู่เราเป็นมากกว่าเพื่อน ลองไปถามเขาดูดิว่าแกล้งกันขนาดไหน ผมว่าเป็นไปไม่ได้หรอกคู่นี้ “นาน่า” เป็นคนน่ารัก เป็นคนนิสัยดี และจะมี energy ที่ทำให้ทุกคนในกองไม่หมดแรง ในกองชอบแกล้งกันไปแกล้งกันมาหรือเปล่า เดี๋ยวรอไปดูเบื้องหลัง จะรู้ว่ากองนี้โหดร้ายแค่ไหน มีจีบ มีให้ขนมเขาไหม การให้ขนมจะเป็นหน้าที่ของทีมงานที่จะให้น้ำ ให้ขนมกัน มีไถทวิตเตอร์ดูบ้างไหมว่าแฟนๆ ลุ้น ทวิตเตอร์เราเล่นไม่เป็นก็เลยไม่เห็นกระแสเชียร์ ดูไม่มีลุ้น ไม่มีครับ

จะได้ดูกันเมื่อไร สำหรับซีรีส์เรื่องนี้เดือนกรกฎาคม 2020 จะฉายใน WeTV ที่ประเทศจีน และก็น่าจะช่องวัน 31 หายกดดันไหมเพราะก่อนหน้านี้คนเปรียบเทียบเยอะ พอเราได้เล่น ได้มาสวมบทเป็น “แบงค์” ได้เรียนรู้อะไรเยอะมากเลย ก็อยากให้ไปดูกันเพราะว่ามาทุกอารมณ์เลย ถ่ายทำไปถึงไหนแล้ว ถ่ายทำจบแล้วของทางฝั่ง “เจ้านาย”

เริ่มหลงรักการแสดงและอยากแสดงอีกไหม ก็ชอบนะครับพอเราได้ทำมัน แล้วสำเร็จเป็นฉากๆ ไปมันก็รู้สึกดีที่เราได้ทำ และได้ทำในอารมณ์ต่างๆ เราคิดว่าเราถ่ายทอดออกมาได้เต็มที่ เดี๋ยวรอดู เพราะคิดว่าตัวเองไม่เคยคิดจะทำเรื่องเหล่านี้มาก่อน แต่พอได้ทำมันแล้วมันกลับเป็นผลดีกับตัวเองมากๆ

มีเรื่องอื่นติดต่อมาหรือยัง เดี๋ยวอุบไว้ก่อนแล้วกัน ถ่ายทำเสร็จแล้วจะบินกลับไปเรียนต่อเลยไหม ครับ จะบินกลับไปเรียนประมาณเดือนสองเดือน เป็นเทอมๆ ไป จะบินกลับเมื่อไร ภายในอาทิตย์หน้า (DARADAILY)

 

 

 

Check Also

เปิดบทสัมภาษณ์ มารี เบรินเนอร์ ฉบับเต็ม ตอบปมรัก กัน นภัทร ตอนนี้คือ !?

มารี เบรินเนอร์ เปิดใจแบบชัด ๆ ปมข่าวลือเลิก กัน นภัทร รับความรักมีปัญหา แต่ไม่เกี่ยวกับเรื่อง Vlog ที่คนดราม่า ยันฝ่ายชายนิสัยดีและน่ารัก เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่กำลังถูกจับตามอง สำหรับ กัน ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *