Thursday , January 23 2020
Home / บันเทิง / บี น้ำทิพย์ เปิดศึกปะทะแฟนคลับกลางทวิตเตอร์ ลั่นบางทีรำคาญ-ชี้เป็นเรื่องส่วนตัว !!

บี น้ำทิพย์ เปิดศึกปะทะแฟนคลับกลางทวิตเตอร์ ลั่นบางทีรำคาญ-ชี้เป็นเรื่องส่วนตัว !!

บี น้ำทิพย์ เปิดศึกปะทะ แฟนคลับ กลางทวิตเตอร์ เจอตัดพ้อไม่ให้ความเท่าเทียมกับแฟนคลับ เจ้าตัวชี้บางครั้งก็เป็นเรื่องส่วนตัว อยากให้แยกแยะ ขออโหสิกรรมเชิญไปติ่งคนอื่น

กลายเป็นดราม่าขึ้นมาซะแล้ว สำหรับนางแบบนักแสดงสาว บี น้ำทิพย์ ที่จู่ ๆ ก็เปิดศึกปะทะคารมกับชาวโซเชียลที่อ้างตัวว่า เป็นอดีตแฟนคลับของเจ้าตัว ที่ออกมาโพสต์ข้อความลงในทวิตเตอร์ในเชิงไม่พอใจในตัวสาวบี และแอดมินทีมแฟนคลับของ สาวบี

ล่าสุด ทางเพจเฟซบุ๊ก เมืองมาย๊ามายา ก็ได้สรุปไทม์ไลน์ดราม่า เอามาให้คนที่พลาดตามศึกระหว่าง สาวบี VS อดีตแฟนคลับ ครั้งนี้ไว้ด้วย

โดยได้ระบุว่า มีแอคเคานต์ทวิตเตอร์ได้ออกมาโพสต์ตำหนิ ประชดประชัน สาวบี และ แอดมิน ทีมแฟนคลับของ สาวบี ที่ไม่บอกตารางงานให้ชัดเจน เหมือนกั๊กข้อมูลไว้แค่คนเดียว ต่อมา สาวบี ก็ได้ทวีตว่า “ไม่รู้สึกอะไรเลยเฉยมาก” จึงถูกอีกฝ่ายตอบกลับว่า “คนไม่รู้สึกอะไรไม่มาทวีตหรอก” พร้อมตอกย้ำว่า สาวบี ให้ความไม่เท่าเทียมกับแฟนคลับ แม้ทางแฟน ๆ จะออกมาบอกว่าให้เจ้าตัวใจเย็น ๆ แต่ สาวบี ก็ตอบกลับมาว่า “บางทีก็รำคาญไง”

1.-2. มีแอคเคานต์หนึ่ง (เหมือนจะ) เป็นแฟนคลับ (รึเปล่า) ไม่รู้ว่าไม่พอใจอะไรในตัวสาวบี และแอดมินของฝั่งสาวบี เลยออกมาทวีตดังกล่าว

3.-4. และก็ทวีตในเชิงประชดประชัน

  1. ต่อมา สาวบี ก็ทวีตว่า “ไม่รู้สึกอะไรเลยเฉยมาก”
  2. แฟนคลับ (รึเปล่า) คนดังกล่าว ก็ตอบกลับไปว่า “คนไม่รู้สึกอะไรไม่มาทวีตหรอก”

7.แฟนคลับ (รึเปล่า) ก็ทวีตตอกย้ำไปอีก …. ในเรื่องความไม่เท่าเทียมของแฟนคลับ

8.บี ทวีตต่ออีกว่า “ไม่รู้ไปทำเวรทำกรรมอะไรไว้ งงมาก”

9.-10. มีแฟนคลับมาทวีตตอบแบบขำ ๆ เพื่อให้สาวบีอารมณ์เย็นลงว่า “ถ้าไม่รู้สึกจริง ๆ จะไม่โพสต์แน่นอน” ทาง สาวบี เลยตอบไปว่า “บางทีก็รำคาญไง”

11.บี ทวีตอีกว่า “บางทีก็แมงหวี่แมงวันมะ”

12.นักแสดงหนุ่มค่ายเดียวกันอย่าง “อัค อัครัฐ” ก็มาบอกว่าให้ใจเย็น ๆ

13.บี ก็เลยตอบกลับ “อัค อัครัฐ” ไปว่า “เราทำงานตรงนี้แล้วเราต้องทนเหรอ ไม่ได้ทำผิดกฎหมาย ไม่ได้ไปฆ่าใครตาย เวลาเขาว่าเรา เราต้องทนเหรอ เวลาเราด่ากลับ คือ คนของประชาชนเหรอ นี่มันยุคไหนแล้ว บางทีต้องเชิญคนพวกนั้นไปบำบัดนะ คนปกติเขาจะแยกแยะได้ รักชอบกันพอประมาณเถอะ เฮ้อ ! 555 ( ป.ล. ระบายให้พี่อัคฟังเลย)”

14.บี ทวีตอีกว่า “ก็มันเรื่องส่วนตัวไง ฉันจะทำอะไร มันก็เรื่องของฉันไหม”

15.มีแฟนคลับมาบอกให้บีใจเย็น ๆ

16.บี ก็ตอบกลับไปว่า ขออโหสิให้คนคนนั้น เจอกันชาติเดียวพอ ยืนยันไม่ได้โกรธเพราะถือว่าเป็นแมงหวี่แมงวัน

17.บี ทวีตย้ำว่าไม่ได้โกรธ แค่รำคาญเด็กไม่มีมารยาท และยังเชิญให้ไปติ่งคนอื่นแทนดีกว่า

18.บี ทวีตย้ำ อยู่วงการมานาน 20 ปี มั่นใจว่าเรื่องการทำงานทำเต็มที่ แต่เรื่องส่วนตัวก็ขอเป็นส่วนตัวบ้าง วอนอย่ามาระรานกัน

19.-20. แฟนคลับ (รึเปล่า) คนเดิม ก็มาทวีตว่า ต่อไปจะไม่มายุ่งกับสาวบีแล้ว

ทั้งนี้ ยังมีแฟน ๆ เข้ามาคอมเมนต์ชี้แจงในเพจว่า ปัญหาเรื่องแฟนคลับของ สาวบี นั้นมีมานานแล้ว ซึ่งเกิดจากการทำงานของแอดมินบ้านใหญ่ที่กั๊กตารางงานของ สาวบี ไม่บอกใคร แต่อีกด้านก็มองว่า บางครั้ง ดาราก็ต้องการเวลาส่วนตัวเป็นของตัวเอง ที่ไม่บอกตารางงานเพราะต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่ควรก้าวก่ายกัน ซึ่งในวันที่เกิดเรื่องนั้นเป็นเพราะสาวบีมีตารางงานลากยาวถึงดึก ซึ่งเป็นงานที่ไม่มีกำหนดเวลาเลิกแน่นอน จึงไม่ได้แจ้งไว้

อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นในแฮชแท็ก #beenamthip ก็ได้มีคนเข้าไปโพสต์ข้อความให้กำลังใจ สาวบี เป็นจำนวนมาก ส่วนต้นตอที่แท้จริง และบทสรุปของดราม่าครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ก็คงต้องรอให้ สาวบี ออกมาชี้แจงด้วยตัวเองแล้วล่ะค่ะ (KAPOOK)

 

 

 

Check Also

ย้อนไทม์ไลน์คดีดัง “สรยุทธ-ไร่ส้ม” จากวันแรก สู่บทสรุปฎีกาจำคุก 6 ปี 24 เดือน

อีกหนึ่งคดีมหากาพย์ที่กินเวลายืดเยื้อยาวนานมากว่า 10 ปี คงจะหนีไม่พ้นคดีของผู้ประกาศข่าวชื่อดัง “สรยุทธ สุทัศนะจินดา” และ “บริษัท ไร่ส้ม จำกัด” กับข้อพิพาทเรื่องค่าโฆษณาเกินเวลา โดยมีคู่ความคือ อสมท. โดยคดีนี้เราได้รู้บทสรุปสุดท้ายกันแล้ว โดยเมื่อช่วง ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *