Wednesday , May 27 2020
Home / บันเทิง / แฟนสาว “เหม ภูมิภาฑิต” เล่านาทีช็อก ตื่นมาเจอศพดาราหนุ่มริมระเบียง

แฟนสาว “เหม ภูมิภาฑิต” เล่านาทีช็อก ตื่นมาเจอศพดาราหนุ่มริมระเบียง

แฟนสาวของ เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส เปิดใจเล่านาทีช็อก ตืนมาพบศพดาราหนุ่มริมระเบียง คาดเพราะปัญหาการเงินและโรคซึมเศร้า

จากกรณีการเสียชีวิตของดาราหนุ่ม เหม ภูมิภาฑิต นิตยารส ซึ่งได้ผูกคอเสียชีวิตบริเวณระเบียงคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านลาดปลาเค้า 58 สภาพศพสวมเสื้อสีแดง กางเกงขาสั้นสีดำ มือขวากำแว่นตาไว้ ใช้เชือกและผ้าผูกปลิดชีวิตตัวเองติดกับระแนงไม้ บริเวณระเบียงหลังห้อง ใกล้กันมีเก้าอี้วางอยู่

เมื่อวันที่ 25 ก.ย.ที่ผ่านมา มีรายงานว่า แฟนสาวของเหม ภูมิภาฑิต คือผู้พบศพดาราหนุ่ม โดยเปิดเผยว่า เมื่อเวลา 16.46 น. ตนเพิ่งตื่นนอน และจะมาทำธุระที่ห้องน้ำ ขณะนั้นได้หันไปเจอร่างเหม ภูมิภาฑิต ผูกคอตาย

แฟนสาวของเหม ภูมิภาฑิต ยังระบุอีกว่า ก่อนหน้านี้ เหม ภูมิภาฑิต มีปัญหาเกี่ยวกับการเงิน ไม่มีเงินจ่ายค่าเช่าห้อง และเป็นโรคซึมเศร้า และยังเคยเขียนจดหมายลาตายมาแล้ว

ทั้งนี้ เหม ภูมิภาฑิต เคยตกเป็นข่าวอื้อฉาวในสังคม หลังถูกแฉพฤติกรรมค้างจ่ายค่าเช่าห้อง กระทั่งถูกตัดน้ำตัดไฟ ซ้ำยังขโมยโทรทัศน์ของเจ้าของห้อง และพบว่าสภาพห้องค่อนข้างเสียหายและทรุดโทรม กลายเป็นประเด็นดราม่าที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์ ก่อนที่จะมีการเจรจาตกลงกันไปได้ในที่สุด

ทางทีมข่าวได้พยายามติดต่อไปยังผู้จัดการส่วนของดาราหนุ่มดังกล่าว ระบุว่าตอนนี้อยู่ระหว่างการเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุ และยังไม่ทราบรายละเอียดที่แน่ชัดมากนักในเวลานี้

ขณะเดียวกัน ทางทีมข่าวยังได้ตรวจสอบสถานะความเคลื่อนทางโซเชียลมีเดียของ เหม ภูมิภาฑิต พบว่าเจ้าตัวโพสต์ข้อความล่าสุดในอินสตาแกรมส่วนตัว เป็นภาพคำคมที่เชิงตัดพ้อที่ว่า “This world is full of broken things: broken hearts, broken promises, broken people” อีกทั้งยังพบว่าเคยเข้าร่วมและกล่าวให้กำลังใจผู้ป่วยโรคซึมเศร้าด้วย

ย้อนเส้นทาง “เหม ภูมิภาฑิต” ก่อนถึงวันและนาทีที่เจ้าตัวเลือกจบชีวิตตัวเอง

ย้อนเส้นทางในวงการบันเทิงของ เหม-ภูมิภาฑิต นิตยารส เริ่มต้นจากการเป็นนักแสดงในสังกัดของกันตนา เคยร่วมประกวดโครงการสู่ฝันปั้นดาวเมื่อปี พ.ศ. 2550 และชนะเลิศโครงการ Star Search by Kantana Training Center เมื่อปี พ.ศ. 2554 มีผลงานกับทางช่อง 7 ไม่ว่าจะเป็น นางฟ้ากับมาเฟีย, ปิ่นอนงค์, สวนอาหารบานใจ รวมถึงละครจากค่ายกันตนา ไม่ว่าจะเป็น ทายาทอสูร, รักร้าย, เงินปากผี และปัจจุบันเจ้าตัวกำลังจะมีผลงาน บ้านนางรำ ออกอากาศในเร็วๆ นี้

ท้งนี้ในวันที่ 26 ก.ย. จะมีพิธีรดน้ำศพในเวลา 19.00 น. ณ วัดลาดปลาเค้า ศาลา 12  และกำหนดสวดพระอภิธรรมศพตั้งแต่วันที่ 26-28 ก.ย. วันที่ 29 ก.ย. มีพิธีฌาปณกิจ (SANOOK)

 

Check Also

เปิดบทสัมภาษณ์ มารี เบรินเนอร์ ฉบับเต็ม ตอบปมรัก กัน นภัทร ตอนนี้คือ !?

มารี เบรินเนอร์ เปิดใจแบบชัด ๆ ปมข่าวลือเลิก กัน นภัทร รับความรักมีปัญหา แต่ไม่เกี่ยวกับเรื่อง Vlog ที่คนดราม่า ยันฝ่ายชายนิสัยดีและน่ารัก เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่กำลังถูกจับตามอง สำหรับ กัน ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *