Monday , May 25 2020
Home / บันเทิง / เป๊ก รัฐภูมิ พร้อมแต่งงาน แนท ณัฐชา ยันไม่ได้ท้อง รีบเพราะพระเจ้าบอกให้แต่ง !

เป๊ก รัฐภูมิ พร้อมแต่งงาน แนท ณัฐชา ยันไม่ได้ท้อง รีบเพราะพระเจ้าบอกให้แต่ง !

 เป๊ก รัฐภูมิ เปิดใจ หลังขอแต่งงาน แนท ณัฐชา ทั้งที่เพิ่งคบกันไม่นาน เตรียมจัดพิธี 22 กันยายน ครบรอบเปิดตัว 4 เดือน บอกชัด ๆ ไม่ได้ท้อง แต่งเพราะพระเจ้าบอก

เป็นข่าวดีที่เรียกว่าเซอร์ไพรส์วงการเลยทีเดียว สำหรับคู่ของ เป๊ก รัฐภูมิ กับ แนท ณัฐชา ที่เผยข่าวว่าเตรียมแต่งงานกันแล้ว ทั้งที่เพิ่งเปิดตัวคบกันได้ไม่ถึง 4 เดือน เป็นรักที่ไม่ต้องการเวลาอย่างแท้จริง ซึ่งก็มีข่าวแว่วมาว่า ทั้งคู่จะจัดพิธีวิวาห์กันในวันที่ 22 กันยายน นี้ ซึ่งเป็นวันครบรอบการเปิดตัวคบกันของทั้งคู่ 4 เดือนพอดี

ล่าสุด เป๊ก รัฐภูมิ ก็ได้เปิดใจเรื่องนี้กับทาง ไนน์เอ็นเตอร์เทน โดยเผยว่า ไม่ปฏิเสธเรื่องนี้ เพราะไม่อยากโกหก พระเจ้าไม่ให้โกหก ก็จะแต่งงานกันที่พัทยา ยังไม่อยากบอกใครก่อน รอเซอร์ไพรส์ทีเดียว ตอนนี้งานแต่งเตรียมเกือบหมดแล้ว เพราะงานจะมีวันที่ 22 กันยายน เป็นพิธีแบบคริสต์ ที่โรงแรมเคป ดารา (Cape Dara) พัทยา ไปขอแต่งงานกันที่เกาหลี ทางพ่อแม่ฝ่ายหญิงก็โอเค

กับประเด็นที่ว่า กลัวคนจะมองว่าท้องก่อนแต่งหรือเปล่า เป๊ก รัฐภูมิ เผยว่า เรื่องนี้ไม่มีปัญหา ตรวจได้เลย ยืนยันว่าไม่ได้ท้อง ที่แต่งเพราะพระเจ้าบอกให้แต่งเลย ตนได้ยินเสียงพระเจ้าตอนประมาณตี 4-5 พอตื่นขึ้นมาก็บอกน้อง ตอนแรกตั้งใจว่าอีกสัก 1-2 ปี ค่อยแต่ง เลยโทร. บอกน้องว่าแต่งเลย ก็จัดหาสถานที่ภายในไม่กี่สัปดาห์ ทุกอย่างคอมพลีตหมด ที่คนมองรีบแต่ง คือพระเจ้าบอกให้แต่ง ตนก็แต่ง ขัดใจพระเจ้าไม่ได้

ล่าสุดทางทีมงานได้ติดต่อไปทางคุณแม่ของสาวแนทเพื่อสอบถามถึงข่าวที่ออกมา คุณแม่เผยว่า “เรื่องของแนท ขอให้ไปฟังจากตัวแนทเองในวันที่ 22 ก.ย. ซึ่งเป็นวันแต่งงานของเขาดีกว่า ตัวแม่เองจริงๆ ก็รู้สึกใจหายเพราะลูกสาวเรากำลังจะเปลี่ยนสถานะแล้ว แต่ก็ไม่ได้เตรียมตัวอะไรเป็นพิเศษ”

“ก่อนหน้านี้เขามีเกริ่นเรื่องแต่งงานกับแม่บ้างแต่ไม่ได้ลงรายละเอียด พอเห็นว่าเขาขอแต่งงานกันแม่ก็เซอร์ไพรส์นิดหน่อย ส่วนเรื่องที่คนมองว่าเขาเพิ่งคบกันได้ไม่นานแล้วตัดสินใจแต่งงาน แม่มองว่าเขาก็โตแล้วก็สามารถตัดสินใจได้ เขาทั้งสองคนคบหากันอยู่ในสายตา เข้าตามตรอกออกตามประตู ส่วนเรื่องรายละเอียดต่างๆ ก็ขอให้ไปฟังจากตัวเขาเองดีกว่าค่ะ”

โดยกำหนดการณ์งานแต่งงานของ เป๊กและแนท จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายน 2562 ณ โรงแรม Cape dara พัทยา

Check Also

เปิดบทสัมภาษณ์ มารี เบรินเนอร์ ฉบับเต็ม ตอบปมรัก กัน นภัทร ตอนนี้คือ !?

มารี เบรินเนอร์ เปิดใจแบบชัด ๆ ปมข่าวลือเลิก กัน นภัทร รับความรักมีปัญหา แต่ไม่เกี่ยวกับเรื่อง Vlog ที่คนดราม่า ยันฝ่ายชายนิสัยดีและน่ารัก เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่กำลังถูกจับตามอง สำหรับ กัน ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *