Monday , May 25 2020
Home / บันเทิง / หนังคนละม้วน!! “เบลล่า” กล่าว ไม่เคยเจอ “ชิงชิง”  ไม่เคยร่วมทริปกัน ด้าน ผจก.”เวียร์”  ยัน13 ก.ย. นี้ ตอบทุกข้อสงสัย

หนังคนละม้วน!! “เบลล่า” กล่าว ไม่เคยเจอ “ชิงชิง”  ไม่เคยร่วมทริปกัน ด้าน ผจก.”เวียร์”  ยัน13 ก.ย. นี้ ตอบทุกข้อสงสัย

เบลล่า ราณี บอกไม่เคยเจอ ชิงชิง คริษฐา ที่โดนโยงมือที่สาม เวียร์ ศุกลวัฒน์ หลังอีกฝ่ายบอกเคยไปเที่ยวกับแก๊งด้วยกัน กลายเป็นหนังคนละม้วน แซ่บมาก

เป็นประเด็นที่ขาเผือกจับตาก่อนหน้านี้ หลังมีข่าวเมาท์พระเอกดังแอบคบซ้อนกับนางเอกดาวรุ่งช่องเดียวกัน เพราะมีโพสต์รูปสถานที่เดียวกันใน IG จนคนโยงไปว่าเป็น เวียร์ ศุกลวัฒน์ กับ ชิงชิง คริษฐา ซึ่งก่อนหน้านี้ทางสาวชิงชิง ก็ออกมายืนยันว่าข่าวเมาท์ไม่เป็นความจริง ขอโทษทุกคนที่ถูกโยง ปกติไปเที่ยวกับแก๊งของเวียร์เรื่อย ๆ ถ้ามีโอกาส ซึ่งทางเบลล่าก็ไปด้วยกันหมด คนในแก๊งรู้อยู่แล้วว่าความจริงอะไรเป็นอะไร แค่พวกเราเข้าใจกันก็พอ

เรื่องราวก็เหมือนจะจบลงด้วยดี คล้ายเป็นข่าวเมาท์ที่เกิดจากความเข้าใจผิดเท่านั้น แต่ล่าสุด (6 กันยายน 2562) กลับมีเหตุให้ต้องกลับมาจับตากันอีกรอบ เมื่อสื่อไปสัมภาษณ์ เบลล่า ราณี เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว แต่กลับได้คำตอบเป็นหนังคนละม้วน !! เพราะทางเบลล่าบอกว่า ไม่เคยเจอกับ ชิงชิง และไม่เคยไปเที่ยวด้วยกันแต่อย่างใด

– ตอนที่รู้คือทุกอย่างสรุปหมดแล้ว เพราะว่ามันรวดเร็วมาก

– ความจริงตนไม่เคยเจอน้องเขา

– ได้ถามพี่เวียร์แค่เรื่องของข่าว ที่ได้คุยกันเฉย ๆ เพราะทุกอย่างสรุปเร็วมาก เหมือนมีบทสรุปในตัวมันอยู่แล้ว เลยไม่ได้ถามอะไรมาก

– พี่เวียร์ก็ไม่ได้บอกอะไรมาก เหมือนได้ไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ ไม่ได้ติดใจอะไร ข่าวที่เกิดขึ้นมันกระทบตนน้อยมาก ก็ไม่ได้มีผลอะไรกับตน

– เชื่อใจเต็มที่ไหม ? ไม่ได้อยากจะใช้คำไหนซะทีเดียว ทุกวันนี้ทุกอย่างไม่ได้มีอะไรอยู่แล้ว เป็นปกติ ไม่ได้คิดว่ากระทบความสัมพันธ์ไหม ไม่ได้ใส่ใจเลย

– เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวกับตนสักเท่าไร ไม่ได้อยากตอบแทนใคร เชื่อว่าพี่เวียร์เขาก็คงวางตัวในแบบที่เขาคิดว่ามันเหมาะสมแล้ว สำหรับตนก็ไม่ได้อะไรเลย

– ควรเว้นระยะห่างไหม ? ความจริงมันเป็นเรื่องส่วนบุคคลของแต่ละคน เชื่อว่าแต่ละคนน่าจะต้องรู้ว่าตัวเองควรจะทำอะไรหรือไม่ควรทำอะไร

– น้องชิงชิงไม่ได้โทร. มาเคลียร์ ไม่เคยคุย ไม่เคยเจอ เขาไม่ได้ติดต่อมา ตนไม่ได้ติดใจ ไม่เคยไปเที่ยวด้วยกันหรือเจอกันเลยในแก๊งเดียวกัน ไม่ได้ไป

– ที่กระแสคนเดือดแทนเรา ตนไม่ได้อ่านเลย เหมือนทุกอย่างจบเร็วมาก ที่น้องโดนถล่มเยอะมาก ก็ขอโทษจริง ๆ ไม่รู้ว่าโดนถล่มอะไรขนาดไหน เราก็ไม่ควรจะวิจารณ์หรืออะไรคนอื่นสักเท่าไร ส่วนพี่เวียร์เองก็ชิล

– ที่น้องบอกว่าเคยเจอกันตามที่ไปเที่ยว เบลล่า ยืนยันว่า “ไม่เคยเจอค่ะ” ไม่เคยไปทริปด้วยกัน ถ้าไปกับพี่เวียร์ ตนเคยไปเฉพาะกับเพื่อนที่เป็นสมัยเรียน เป็นเพื่อน ๆ ของพี่เขา นอกวงการ ซึ่งไม่มีน้องเขา

– ไม่ได้ติดใจเรื่องน้องเป็นแฟนคลับพี่เวียร์ ตนไม่ได้ติดตามดูอะไรสักเท่าไร ที่ชาวเน็ตช่วยเยอะ ตนก็ไม่ทันได้ดู เอาเป็นว่าขอบคุณสำหรับทุก ๆ ข้อความ ทุก ๆ กำลังใจให้ตน ยืนยันว่าตนสบายดี แฮปปี้ดี

ในส่วนของผู้จัดการส่วนตัวของหนุ่มเวียร์ เผยว่า เรื่องชิ่งสื่อนั้น งานเมื่อวันที่ 7 กันยายน เป็นงานที่ไม่ได้เชิญสื่อ เวียร์ก็พูดกับสื่อไปแล้วว่าให้สัมภาษณ์ในงานหน้าแทน ไม่ได้ชิ่งสื่อแต่อย่างใด โดยเวียร์จะออกมาสัมภาษณ์ในงานวันที่ 13 กันยายน เพราะมีการเชิญสื่อมาในงานนี้  พร้อมยังได้เผยถึงเรื่องงานอีเวนต์ด้วยว่า งานคู่กับน้องชิงชิงไม่มี ไม่รู้เรื่องเลย แต่งานกับน้องเบลล่ามีติดต่อมาบ้าง ในช่วงปลายเดือนตุลาคม ก็ไม่รู้ว่าจะมีการปรับเปลี่ยนหรืออะไรหรือเปล่า ให้รอติดตามกันอีกที

นอกจากนี้ ยังมีแฟนคลับคอมเมนต์เผยว่า “เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา มีคนไปทำวีซ่า เห็นเวียร์และเบลล่าพากันไปทำวีซ่ามาด้วย โดยระบุว่าเป็นวีซ่าไปยุโรป” งานนี้แฟนคลับตั้งตารอดูทริปสวีตอินยุโรปของทั้งคู่กันแล้ว และยังมีโพสต์อื่น ๆ ของสาวเบลล่าอีก ที่ช่วงนี้หนุ่มเวียร์เข้ามาคอมเมนต์อยู่บ่อย ๆ เรียกได้ว่ากระแสดราม่าไม่มีผลกับทั้งคู่เลยจริง ๆ ยังคงเสิร์ฟคอมเมนต์หวานถึงกันตลอด ๆ

ด้าน “จิลล์ โรเจอร์” หนึ่งในตัวละคร ได้ออกโรงเคลียร์ เรื่องนี้ว่า ไม่ได้มีความเกี่ยวข้องกับ นัท อติรุจ แล้ว เคยคบกันช่วงหนึ่งจริง แต่เลิกรากันไปนานแล้ว อย่าเอาเธอไปเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เลย

เป็นอันจบประเด็น ตัดตัวละครไปแล้ว 1 ส่วนความจริงอีกด้านจะเป็นอย่างไร คงต้องรอฟังจากปากคนกลางอย่าง เวียร์ ศุกลวัฒน์ ซึ่งมีกำหนดออกอีเวนต์ในวันที่ 13 กันยายน นี้

Check Also

เปิดบทสัมภาษณ์ มารี เบรินเนอร์ ฉบับเต็ม ตอบปมรัก กัน นภัทร ตอนนี้คือ !?

มารี เบรินเนอร์ เปิดใจแบบชัด ๆ ปมข่าวลือเลิก กัน นภัทร รับความรักมีปัญหา แต่ไม่เกี่ยวกับเรื่อง Vlog ที่คนดราม่า ยันฝ่ายชายนิสัยดีและน่ารัก เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่กำลังถูกจับตามอง สำหรับ กัน ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *