Friday , February 21 2020
Home / บันเทิง / แม่สุดทน ! แฉแฟนคลับตาม แบมแบม GOT7 ถึงโรงแรม – สั่งเช็กบิลรวม กะเนียนกินฟรี

แม่สุดทน ! แฉแฟนคลับตาม แบมแบม GOT7 ถึงโรงแรม – สั่งเช็กบิลรวม กะเนียนกินฟรี

แม่แบมแบม GOT7 สุดทน ! แฉพฤติกรรมแฟนคลับ ตามถึงโรงแรมในเวลาส่วนตัว แถมสั่งอาหารมากิน แต่ให้พนักงานเช็กบิลรวมกับแบมแบม กะมากินฟรีชัด ๆ แบบนี้เรียกโกง !

เป็นนักร้องหนุ่มสุดฮอตขวัญใจชาวไทยอีกคนหนึ่ง สำหรับหนุ่ม แบมแบม GOT7 โดยนอกจากทำงานที่เกาหลี และเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตประเทศต่าง ๆ แล้ว มีเวลาว่างเมื่อไร หนุ่มแบมแบมก็จะกลับมาเมืองไทย หรือกลับมาหาครอบครัวอยู่เสมอ

ล่าสุด แม่จุ๋ม คุณแม่ของแบมแบม ได้ทวีตข้อความลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว @Gumihojung เปิดเผยถึงพฤติกรรมของแฟนคลับกลุ่มหนึ่งที่ตามแบมแบมไปถึงโรงแรม แถมยังมีการสั่งอาหารมากิน แล้วแจ้งให้พนักงานลงบิลเดียวกับแบมแบมอีกด้วย โดยไม่มีการบอกกล่าวกันก่อน โชคดีที่พนักงานเกิดสงสัยว่ามันใช่เหรอ ? จึงมาถาม ทำให้คุณแม่ตกใจมาก เพราะนอกจากกลุ่มแฟนคลับเหล่านี้จะเบียดเบียนเวลาส่วนตัวของแบมแบมแล้ว ยังมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง

โดยคุณแม่ระบุว่า พฤติกรรมดังกล่าวเปรียบเหมือนการโกงประเภทหนึ่ง และทำให้นึกย้อนไปว่า จริง ๆ แล้วเคยโดนแบบไม่รู้ตัวมาแล้วกี่ครั้ง ? ซึ่งถ้าพนักงานไม่มาถาม ก็คงมีคนหัวเราะชอบใจว่าได้กินฟรีอีกแล้ว โกงน้องสำเร็จอีกแล้ว ซึ่งคุณแม่จำได้ว่าพวกเขาคือใคร แต่ขออโหสิกรรมให้ นอกจากนี้ คุณแม่ยังบอกว่า เจอหน้าแฟนคลับกลุ่มนี้แทบทุกครั้งในเวลาของครอบครัว ก่อปัญหาอยู่บ่อย ๆ มีรอยยิ้มที่ไม่เหมือนกันระหว่างเจอหน้าและลับหลัง แต่พวกเราก็ยังต้องยิ้มให้พวกเขาทุกครั้งที่เจอ

อย่างไรก็ตาม มีเหล่าอากาเซ่ชาวไทยเข้าไปแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์การกระทำดังกล่าวจำนวนมาก มองว่าการตามไปถึงโรงแรมในเวลาส่วนตัว เป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล แถมยังหากินง่าย ๆ มาตีเนียนลงบิลเดียวกันอีก แบบนี้ไม่ควรเรียกตัวเองว่าแฟนคลับ น่าจะเป็นมิจฉาชีพมากกว่า หลายคนถึงกับงง ว่ารักแบมแบมแบบไหน ถึงมีพฤติกรรมแบบนี้ได้ บ้างก็เชียร์ให้แจ้งความเอาผิดไปเลย จะได้ไม่กล้าทำแบบนี้อีก

(KAPOOK)

 

Check Also

“ใบเฟิร์น” เลือกที่จะถอย “เจโม่”  ฝ่ายชายยอมรับเห็นแก่ตัวมากขอโอกาสคุยอีกครั้ง

ใบเฟิร์น พัสกร เปิดใจครั้งแรก ปมแฟนใหม่ เจโม่ คบซ้อน มีโลก 2 ใบ กับประเด็นที่คนสงสัย จะกลับไปเป็นแฟนต่อไหม พร้อมเล่าโมเมนต์รู้ความจริง ช็อกจนมือสั่น เป็นประเด็นที่หลายคนให้ความสนใจ หลังจากสาว ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *