Wednesday , September 18 2019
Home / บันเทิง / แม่สุดทน ! แฉแฟนคลับตาม แบมแบม GOT7 ถึงโรงแรม – สั่งเช็กบิลรวม กะเนียนกินฟรี

แม่สุดทน ! แฉแฟนคลับตาม แบมแบม GOT7 ถึงโรงแรม – สั่งเช็กบิลรวม กะเนียนกินฟรี

แม่แบมแบม GOT7 สุดทน ! แฉพฤติกรรมแฟนคลับ ตามถึงโรงแรมในเวลาส่วนตัว แถมสั่งอาหารมากิน แต่ให้พนักงานเช็กบิลรวมกับแบมแบม กะมากินฟรีชัด ๆ แบบนี้เรียกโกง !

เป็นนักร้องหนุ่มสุดฮอตขวัญใจชาวไทยอีกคนหนึ่ง สำหรับหนุ่ม แบมแบม GOT7 โดยนอกจากทำงานที่เกาหลี และเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตประเทศต่าง ๆ แล้ว มีเวลาว่างเมื่อไร หนุ่มแบมแบมก็จะกลับมาเมืองไทย หรือกลับมาหาครอบครัวอยู่เสมอ

ล่าสุด แม่จุ๋ม คุณแม่ของแบมแบม ได้ทวีตข้อความลงในทวิตเตอร์ส่วนตัว @Gumihojung เปิดเผยถึงพฤติกรรมของแฟนคลับกลุ่มหนึ่งที่ตามแบมแบมไปถึงโรงแรม แถมยังมีการสั่งอาหารมากิน แล้วแจ้งให้พนักงานลงบิลเดียวกับแบมแบมอีกด้วย โดยไม่มีการบอกกล่าวกันก่อน โชคดีที่พนักงานเกิดสงสัยว่ามันใช่เหรอ ? จึงมาถาม ทำให้คุณแม่ตกใจมาก เพราะนอกจากกลุ่มแฟนคลับเหล่านี้จะเบียดเบียนเวลาส่วนตัวของแบมแบมแล้ว ยังมีพฤติกรรมไม่เหมาะสมอย่างยิ่ง

โดยคุณแม่ระบุว่า พฤติกรรมดังกล่าวเปรียบเหมือนการโกงประเภทหนึ่ง และทำให้นึกย้อนไปว่า จริง ๆ แล้วเคยโดนแบบไม่รู้ตัวมาแล้วกี่ครั้ง ? ซึ่งถ้าพนักงานไม่มาถาม ก็คงมีคนหัวเราะชอบใจว่าได้กินฟรีอีกแล้ว โกงน้องสำเร็จอีกแล้ว ซึ่งคุณแม่จำได้ว่าพวกเขาคือใคร แต่ขออโหสิกรรมให้ นอกจากนี้ คุณแม่ยังบอกว่า เจอหน้าแฟนคลับกลุ่มนี้แทบทุกครั้งในเวลาของครอบครัว ก่อปัญหาอยู่บ่อย ๆ มีรอยยิ้มที่ไม่เหมือนกันระหว่างเจอหน้าและลับหลัง แต่พวกเราก็ยังต้องยิ้มให้พวกเขาทุกครั้งที่เจอ

อย่างไรก็ตาม มีเหล่าอากาเซ่ชาวไทยเข้าไปแสดงความคิดเห็นวิพากษ์วิจารณ์การกระทำดังกล่าวจำนวนมาก มองว่าการตามไปถึงโรงแรมในเวลาส่วนตัว เป็นการละเมิดสิทธิส่วนบุคคล แถมยังหากินง่าย ๆ มาตีเนียนลงบิลเดียวกันอีก แบบนี้ไม่ควรเรียกตัวเองว่าแฟนคลับ น่าจะเป็นมิจฉาชีพมากกว่า หลายคนถึงกับงง ว่ารักแบมแบมแบบไหน ถึงมีพฤติกรรมแบบนี้ได้ บ้างก็เชียร์ให้แจ้งความเอาผิดไปเลย จะได้ไม่กล้าทำแบบนี้อีก

(KAPOOK)

 

Check Also

หนังคนละม้วน!! “เบลล่า” กล่าว ไม่เคยเจอ “ชิงชิง”  ไม่เคยร่วมทริปกัน ด้าน ผจก.”เวียร์”  ยัน13 ก.ย. นี้ ตอบทุกข้อสงสัย

เบลล่า ราณี บอกไม่เคยเจอ ชิงชิง คริษฐา ที่โดนโยงมือที่สาม เวียร์ ศุกลวัฒน์ หลังอีกฝ่ายบอกเคยไปเที่ยวกับแก๊งด้วยกัน กลายเป็นหนังคนละม้วน แซ่บมาก เป็นประเด็นที่ขาเผือกจับตาก่อนหน้านี้ หลังมีข่าวเมาท์พระเอกดังแอบคบซ้อนกับนางเอกดาวรุ่งช่องเดียวกัน เพราะมีโพสต์รูปสถานที่เดียวกันใน IG ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *