Friday , January 17 2020
Home / บันเทิง / ชิงชิง คริษฐา เคลียร์ดราม่าสนิทเกินเบอร์ เวียร์ ชี้ เบลล่า ไปไหนด้วยทุกที่

ชิงชิง คริษฐา เคลียร์ดราม่าสนิทเกินเบอร์ เวียร์ ชี้ เบลล่า ไปไหนด้วยทุกที่

ชิงชิง คริษฐา ช็อกถูกโยงเป็นมือที่สาม เวียร์ ศุกลวัฒน์ – เบลล่า ราณี เผยเป็นแก๊งเดียวกัน เบลล่า ร่วมทริปด้วยตลอด ยันยังโสด นัท อติรุจ เป็นแค่พี่ชายที่สนิท

โดนดราม่าเข้าอย่างจังสำหรับนางเอกสาวหน้าใส ชิงชิง คริษฐา ที่ถูกคนเมาท์ว่าดูสนิทสนมกับพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์ มากเป็นพิเศษ มีคนเปรียบเทียบภาพหลายสถานที่ที่มีภาพมุมเดียวกัน คล้ายกับไปเที่ยวด้วยกันอยู่บ่อย ๆ แถมยังถ่ายกล้องฟิล์มเหมือนกันอีกด้วย ทำให้แฟนคลับ เวียร์ – เบลล่า ต่างเข้าไปถล่มชิงชิงจำนวนมาก ก่อนที่ชาวเน็ตจะเปิดวาร์ป นัท อติรุจ หนุ่มคนสนิทของชิงชิง ซึ่งอยู่ในแก๊งเดียวกับหนุ่มเวียร์ จึงคาดว่าเป็นเหตุผลที่ชิงชิงไปเที่ยวกับแก๊งนี้บ่อย

ล่าสุด (3 กันยายน 2562) มีโอกาสได้เจอ ชิงชิง ที่งานอีเวนต์ โดยเจ้าตัวชี้แจงเกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้นว่า ตนไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะไม่ได้เป็นอย่างที่เขาพูด ซึ่งก็พยายามจะไม่เสพข่าวเยอะ เพราะกลัวจะนอยด์ ถามพี่ ๆ ที่ไปร่วมทริปกันก็ไม่มีใครซีเรียสอะไร มองว่าเป็นเรื่องตลกมากกว่า ส่วนเรื่องภาพที่มีคนนำมาเปรียบเทียบนั้น ต้องขอโทษพี่เวียร์ พี่เบลล่า พี่นัท และทุก ๆ คนที่ถูกโยงกับเรื่องนี้ ตนไม่คิดว่าจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้

ส่วนการไปเที่ยวกับแก๊งของหนุ่มเวียร์นั้น ชิงชิง บอกว่า ปกติก็ไปเที่ยวกับแก๊งพี่เขาเรื่อย ๆ ถ้ามีโอกาส ซึ่งพี่เบลล่าก็ไปด้วยกันหมด หลังมีข่าวดราม่า ตนก็ช็อกเหมือนกัน ซึ่งพี่ ๆ ทุกคนก็เป็นห่วง เพราะตนเป็นน้องเล็กในกลุ่ม และพี่ ๆ ก็แนะนำให้ตอบไปตามความจริงเลย ตอนนี้ได้ออกมาชี้แจงแล้วก็รู้สึกดีขึ้น

ส่วนประเด็นเรื่องไฮไลต์ในไอจี ตนลงตามลำดับคนที่ส่งมาให้ในวันที่ 18 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันเกิดของตน โดยในไฮไลต์นั้น ก็ยังมีอีกหลายคน เรียงตามลำดับที่พี่ ๆ เขาส่งมาแฮปปี้เบิร์ธเดย์

ทั้งนี้ ชิงชิงยังเผยอีกว่า นี่เป็นครั้งแรกที่โดนข่าวที่ไม่ใช่เกี่ยวกับการศึกษา ส่วนที่คนมองว่าข่าวนี้ทำให้คนรู้จักตนมากขึ้นนั้น ก็ถือว่าดี แต่ถ้าไม่ใช่เรื่องแบบนี้ก็น่าจะดีกว่า ส่วนที่คนมองว่าเกาะกระแสเวียร์ – เบลล่า นั้น ตนไม่ได้รู้สึกอะไร เพราะทุกคนในแก๊งรู้อยู่แล้วว่าความจริงอะไรเป็นอะไร แค่พวกเราเข้าใจกันก็พอแล้ว เพราะเราบังคับความคิดใครไม่ได้

ส่วนกับหนุ่ม นัท อติรุจ ที่มีข่าวว่าเป็นหวานใจนั้น นางเอกสาว ตอบว่า เป็นแค่พี่ชายที่สนิทมากคนหนึ่ง เราสนิทใจและปรึกษาพี่เขาในหลาย ๆ เรื่อง ส่วนตนตอนนี้ยังโสด โดยเรื่องหนุ่ม ๆ จะมีพี่ ๆ ในแก๊งคอยสแกนให้ตลอดว่าใครมาแบบไหน คุยกับเรายังไง โอเคหรือไม่ พี่ ๆ ทุกคนจะคอยซัพพอร์ตตนตลอด (KAPOOK)

Check Also

ไทด์ เอกพัน ปลอดภัยแล้ว หลังผ่าตัดก้อนเนื้อใต้หัวไหล่ ลุ้นผลเชื้อมะเร็ง

ไทด์ เอกพัน อัปเดตอาการ่าสุด หลังผ่าตัดก้อนเนื้อใต้หัวไหล่ ปลอดภัยแล้ว ลุ้นผลเชื้อมะเร็ง เผยก้อนเนื้ออยู่มา 5 ปี ก่อนอาการกำเริบเพราะลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม ทำเอาแฟน ๆ อดตกใจไม่ได้ สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ไทด์ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *