Wednesday , September 18 2019
Home / บันเทิง / “ใหม่ ดาวิกา” แฮปปี้ “เต๋อ ฉันทวิชช์” ไฟเขียว จะเล่นเลิฟซีนหนักแค่ไหนก็ไม่เคยห้าม

“ใหม่ ดาวิกา” แฮปปี้ “เต๋อ ฉันทวิชช์” ไฟเขียว จะเล่นเลิฟซีนหนักแค่ไหนก็ไม่เคยห้าม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่แยกแยะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวได้อย่างชัดเจน สำหรับนางเอกสาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ กับหวานใจหนุ่ม เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี เพราะทั้งคู่ต่างชัดเจนในตัวของกันและกันว่าเรื่องงานจะก้าวก่ายหน้าที่กันเด็ดขาด

โดย ใหม่ ดาวิกา ได้เผยให้ฟังว่า หากต้องเล่นบทเลิฟซีนต่างๆ กับพระเอกคนอื่น หนุ่มเต๋อจะไม่เคยหึงหรือตั้งกฎในการรับบทเลิฟซีนเลย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเพราะเธอเองเกรงใจแฟนคลับมากกว่า จึงไม่อยากเล่นอะไรที่ดูแรงเกินไป

ถามถึงละคร ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?

“เดี๋ยววันที่ 6 กันยายนนี้จะออนแอร์เป็นวันแรกค่ะรักฉุดใจนายฉุกเฉิน ตื่นเต้นค่ะ เพราะตัวใหม่เองยังไม่รู้เลยว่าจะเป็นยังไง คือยังไม่ได้ดูเลย จะได้ดูพร้อมกับทุกคนเลยค่ะ”

มีฉากเลิฟซีนบ้างไหม ?

“ฉากเลิฟซีนเหรอ อุ๊ยเดี๋ยวสปอยล์อ่ะ (หัวเราะ) คือตอนนี้เวลาไปไหนทุกคนจะถามว่า เธอเลือกใคร แล้วสกายคือยังไง พูดแม้แต่นิดเดียวก็ไม่ได้ค่ะ ในเรื่องมันพลิก มีรายละเอียดเยอะมากๆ แต่เรื่องเลิฟซีนของเรื่องนี้จะเบาๆ ไม่ได้มีอะไรเยอะ”

เต๋อมีกฎหรือห้ามอะไรเกี่ยวกับบทเลิฟซีนบ้างไหม ?

“ไม่มีเลยค่ะ เป็นการทำงานเราจะเข้าใจกันอยู่แล้วค่ะ”

ปกติเขาจะมีหึงไหม ?

“ไม่เลยค่ะ บางวันใหม่ไปกอง ใหม่ก็ไม่รู้ว่าต้องมี (หัวเราะ) เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าผู้กำกับเราน่ารัก คือพอเราได้อ่านบททั้งเรื่อง เราก็จะรู้ประมาณหนึ่ง เอาแค่พอประมาณให้คนดูแล้วอินและรู้สึกอิน รู้สึกจิ้นไปกับตัวคาแรกเตอร์ค่ะ”

ตัวเราเองได้วางขอบเขตไว้ไหมว่าจะเลิฟซีนได้แค่ไหน ?

“ตัวใหม่เหรอ กฎของใหม่ก็คือเอาที่ทุกคนอยากเห็นแค่นั้นพอค่ะ ถ้าเกินไปคนก็ไม่อยากดูแล้ว อันนั้นก็ไม่อยากทำ (หัวเราะ) เอาที่พอดี คือตัวใหม่ไม่ได้อะไรนะ แต่ใหม่สงสารแฟนคลับ เขาอาจจะไม่อยากเห็น (หัวเราะ)”

ทางนาดาวออกกฎห้ามสปอยล์ละครไว้ไหม ?

“ไม่เลยค่ะ แต่ใหม่คิดว่าเป็นมารยาทของนักแสดงมากกว่า”

เห็นว่าต้องมีร้องเพลงประกอบละครด้วย ?

“ใช่ค่ะ ลองไปดูนะคะ เขินมาก ตอนแรกที่ทางกองจีบๆ มาเขาบอกว่าอยากให้ร้องเพลง ใหม่ก็บอกร้องไม่เก่ง ไม่เอา แต่เขาบอกทุกคนก็ร้องนะ เราเลยคิดว่าโอเคมีเพื่อนแล้ว ร้องในฐานะที่เป็นอารมณ์และสื่อความหมายของทานตะวัน ก็เลยลองร้องดูค่ะ ขอฝากด้วยนะคะ ตั้งใจมาก” (SANOOK)

Check Also

หนังคนละม้วน!! “เบลล่า” กล่าว ไม่เคยเจอ “ชิงชิง”  ไม่เคยร่วมทริปกัน ด้าน ผจก.”เวียร์”  ยัน13 ก.ย. นี้ ตอบทุกข้อสงสัย

เบลล่า ราณี บอกไม่เคยเจอ ชิงชิง คริษฐา ที่โดนโยงมือที่สาม เวียร์ ศุกลวัฒน์ หลังอีกฝ่ายบอกเคยไปเที่ยวกับแก๊งด้วยกัน กลายเป็นหนังคนละม้วน แซ่บมาก เป็นประเด็นที่ขาเผือกจับตาก่อนหน้านี้ หลังมีข่าวเมาท์พระเอกดังแอบคบซ้อนกับนางเอกดาวรุ่งช่องเดียวกัน เพราะมีโพสต์รูปสถานที่เดียวกันใน IG ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *