Friday , January 17 2020
Home / บันเทิง / “ใหม่ ดาวิกา” แฮปปี้ “เต๋อ ฉันทวิชช์” ไฟเขียว จะเล่นเลิฟซีนหนักแค่ไหนก็ไม่เคยห้าม

“ใหม่ ดาวิกา” แฮปปี้ “เต๋อ ฉันทวิชช์” ไฟเขียว จะเล่นเลิฟซีนหนักแค่ไหนก็ไม่เคยห้าม

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่แยกแยะเรื่องงานกับเรื่องส่วนตัวได้อย่างชัดเจน สำหรับนางเอกสาว ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่ กับหวานใจหนุ่ม เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี เพราะทั้งคู่ต่างชัดเจนในตัวของกันและกันว่าเรื่องงานจะก้าวก่ายหน้าที่กันเด็ดขาด

โดย ใหม่ ดาวิกา ได้เผยให้ฟังว่า หากต้องเล่นบทเลิฟซีนต่างๆ กับพระเอกคนอื่น หนุ่มเต๋อจะไม่เคยหึงหรือตั้งกฎในการรับบทเลิฟซีนเลย แต่ส่วนใหญ่จะเป็นเพราะเธอเองเกรงใจแฟนคลับมากกว่า จึงไม่อยากเล่นอะไรที่ดูแรงเกินไป

ถามถึงละคร ตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ?

“เดี๋ยววันที่ 6 กันยายนนี้จะออนแอร์เป็นวันแรกค่ะรักฉุดใจนายฉุกเฉิน ตื่นเต้นค่ะ เพราะตัวใหม่เองยังไม่รู้เลยว่าจะเป็นยังไง คือยังไม่ได้ดูเลย จะได้ดูพร้อมกับทุกคนเลยค่ะ”

มีฉากเลิฟซีนบ้างไหม ?

“ฉากเลิฟซีนเหรอ อุ๊ยเดี๋ยวสปอยล์อ่ะ (หัวเราะ) คือตอนนี้เวลาไปไหนทุกคนจะถามว่า เธอเลือกใคร แล้วสกายคือยังไง พูดแม้แต่นิดเดียวก็ไม่ได้ค่ะ ในเรื่องมันพลิก มีรายละเอียดเยอะมากๆ แต่เรื่องเลิฟซีนของเรื่องนี้จะเบาๆ ไม่ได้มีอะไรเยอะ”

เต๋อมีกฎหรือห้ามอะไรเกี่ยวกับบทเลิฟซีนบ้างไหม ?

“ไม่มีเลยค่ะ เป็นการทำงานเราจะเข้าใจกันอยู่แล้วค่ะ”

ปกติเขาจะมีหึงไหม ?

“ไม่เลยค่ะ บางวันใหม่ไปกอง ใหม่ก็ไม่รู้ว่าต้องมี (หัวเราะ) เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าผู้กำกับเราน่ารัก คือพอเราได้อ่านบททั้งเรื่อง เราก็จะรู้ประมาณหนึ่ง เอาแค่พอประมาณให้คนดูแล้วอินและรู้สึกอิน รู้สึกจิ้นไปกับตัวคาแรกเตอร์ค่ะ”

ตัวเราเองได้วางขอบเขตไว้ไหมว่าจะเลิฟซีนได้แค่ไหน ?

“ตัวใหม่เหรอ กฎของใหม่ก็คือเอาที่ทุกคนอยากเห็นแค่นั้นพอค่ะ ถ้าเกินไปคนก็ไม่อยากดูแล้ว อันนั้นก็ไม่อยากทำ (หัวเราะ) เอาที่พอดี คือตัวใหม่ไม่ได้อะไรนะ แต่ใหม่สงสารแฟนคลับ เขาอาจจะไม่อยากเห็น (หัวเราะ)”

ทางนาดาวออกกฎห้ามสปอยล์ละครไว้ไหม ?

“ไม่เลยค่ะ แต่ใหม่คิดว่าเป็นมารยาทของนักแสดงมากกว่า”

เห็นว่าต้องมีร้องเพลงประกอบละครด้วย ?

“ใช่ค่ะ ลองไปดูนะคะ เขินมาก ตอนแรกที่ทางกองจีบๆ มาเขาบอกว่าอยากให้ร้องเพลง ใหม่ก็บอกร้องไม่เก่ง ไม่เอา แต่เขาบอกทุกคนก็ร้องนะ เราเลยคิดว่าโอเคมีเพื่อนแล้ว ร้องในฐานะที่เป็นอารมณ์และสื่อความหมายของทานตะวัน ก็เลยลองร้องดูค่ะ ขอฝากด้วยนะคะ ตั้งใจมาก” (SANOOK)

Check Also

ไทด์ เอกพัน ปลอดภัยแล้ว หลังผ่าตัดก้อนเนื้อใต้หัวไหล่ ลุ้นผลเชื้อมะเร็ง

ไทด์ เอกพัน อัปเดตอาการ่าสุด หลังผ่าตัดก้อนเนื้อใต้หัวไหล่ ปลอดภัยแล้ว ลุ้นผลเชื้อมะเร็ง เผยก้อนเนื้ออยู่มา 5 ปี ก่อนอาการกำเริบเพราะลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม ทำเอาแฟน ๆ อดตกใจไม่ได้ สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ไทด์ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *