Wednesday , September 18 2019
Home / บันเทิง / ก้อย ตูน ฉลองครบรอบ 9 ปี ทำคนลุ้นข่าวดี เห็นรูปนึกว่าขอแต่งงาน

ก้อย ตูน ฉลองครบรอบ 9 ปี ทำคนลุ้นข่าวดี เห็นรูปนึกว่าขอแต่งงาน

ก้อย รัชวิน ควง ตูน บอดี้สแลม ดินเนอร์ฉลองครบรอบ 9 ปี ทำแฟนคลับลุ้นหนัก หลังเผยภาพบรรยากาศสุดโรแมนติก นึกว่ามีเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน

เป็นคู่รักดาราที่คบหากันมายาวนานอีกคู่เลยก็ว่าได้ สำหรับคู่ของนักแสดงสาว ก้อย รัชวิน และนักร้องหนุ่ม ตูน บอดี้สแลม หรือ  ตูน อาทิวราห์ ที่ถึงแม้จะคบกันมานานแล้ว แต่ความหวานของทั้งคู่ก็ไม่เปลี่ยนไปเลย แถมยังมีโมเมนต์หวาน ๆ มาให้แฟนคลับได้ตามฟินอยู่ตลอดด้วย

อย่างล่าสุด 1 กันยายน 2562 สาวก้อย รัชวิน ก็ได้ออกมาเผยภาพหวาน ๆ หลังควง หนุ่มตูน บอดี้สแลม ไปดินเนอร์ฉลองความรักเนื่องในโอกาสที่คบหากันมานานกว่า 9 ปีเต็ม ซึ่งจากภาพแล้วก็ทำเอาแฟน ๆ ลุ้นกันสุด ๆ เพราะบรรยากาศโรแมนติกริมแม่น้ำ ที่เหมือนจะมีโมเมนต์เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานกันเลยทีเดียว

โดยก่อนหน้านี้ สาวก้อย ก็ได้ออกมาเผยความในใจด้วยข้อความสุดซึ้ง ขอบคุณ ตูน ที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด 9 ปี และไม่ว่าวันข้างหน้าจะเป็นอย่างไรก็พร้อมจะอยู่เคียงข้าง เติบโต และเรียนรู้ไปพร้อม ๆ กับ ตูน เหมือนวันแรกที่ได้เจอกัน และถึงแม้ฝ่ายชายจะไม่ใช่คนที่ชอบแสดงออก แต่ก็ไม่เคยมีสักวันที่ทำให้เธอรู้สึกว่าไม่ได้รับความรักจากผู้ชายคนนี้ ทุก ๆ สิ่งที่อีกฝ่ายทำให้มันมากพอที่ผู้หญิงคนหนึ่งจะวาดหวังไว้ เพราะฉะนั้นเธอเลยไม่คาดหวัง และตั้งใจทำทุก ๆ วันให้ดีที่สุด

สาวก้อย ยังได้เปิดเผยด้วยว่า นอกจากวันที่ 1 กันยายน ที่เป็นวันครบรอบของทั้งคู่นั้น ยังเป็นวันครบรอบแต่งงานของคุณพ่อคุณแม่ของ สาวก้อย ด้วย เรียกว่าเป็นวันที่มีความหมายมากจริง ๆ

งานนี้ก็มีเพื่อน ๆ และแฟนคลับเข้าไปคอมเมนต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่กันเพียบ พร้อมเชียร์ให้มีข่าวดีกันในเร็ววัน (KAPOOK)

Check Also

หนังคนละม้วน!! “เบลล่า” กล่าว ไม่เคยเจอ “ชิงชิง”  ไม่เคยร่วมทริปกัน ด้าน ผจก.”เวียร์”  ยัน13 ก.ย. นี้ ตอบทุกข้อสงสัย

เบลล่า ราณี บอกไม่เคยเจอ ชิงชิง คริษฐา ที่โดนโยงมือที่สาม เวียร์ ศุกลวัฒน์ หลังอีกฝ่ายบอกเคยไปเที่ยวกับแก๊งด้วยกัน กลายเป็นหนังคนละม้วน แซ่บมาก เป็นประเด็นที่ขาเผือกจับตาก่อนหน้านี้ หลังมีข่าวเมาท์พระเอกดังแอบคบซ้อนกับนางเอกดาวรุ่งช่องเดียวกัน เพราะมีโพสต์รูปสถานที่เดียวกันใน IG ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *