Monday , January 20 2020
Home / บันเทิง / มัยร่า BNK48 โดนสั่งพักงาน 2 เดือน เซ่นพิษข่าวฉาว  ด้าน อะตอม Dif Kids ยอมรับผิดเป็นเหตุ 

มัยร่า BNK48 โดนสั่งพักงาน 2 เดือน เซ่นพิษข่าวฉาว  ด้าน อะตอม Dif Kids ยอมรับผิดเป็นเหตุ 

มัยร่า BNK48 ถูกสั่งพักงาน 2 เดือน เซ่นพิษข่าวฉาว หลังถูกเพจแอนตี้ขุดอีกรอบ โดนจับตา ไปเที่ยวกับ อะตอม Dif Kids เงาสะท้อนในภาพ คล้ายถ่ายรูปให้กัน

โดนกระแสข่าวฉาวจากการจับตาของเพจแอนตี้อีกรอบ สำหรับ มัยร่า BNK48 ที่ก่อนหน้านี้ถูกปล่อยข่าวแรงเรื่องกิ๊กกับผู้กำกับที่มีภรรยาแล้ว จนต้นสังกัดได้ตรวจสอบ และออกมาชี้แจงว่าที่เจอกันเป็นเพราะความบังเอิญ แต่ได้สั่งลงโทษน้องแล้ว เพราะติดรถฝ่ายชายไปห้างสรรพสินค้า จนทำให้เกิดความเข้าใจผิดดังกล่าว

ก่อนที่ตอนนี้ มัยร่า BNK48 จะถูกเพจแอนตี้ปล่อยข่าวฉาวอีกรอบ จากการจับตาใน IG ของมัยร่า กับแรปเปอร์หนุ่ม อะตอม Dif Kids ว่ามีภาพไปเที่ยวสถานที่เดียวกัน ถ่ายรูปมุมเดียวกัน แม้ลงรูปกันคนละเวลา แต่ก็คาดว่าไปด้วยกัน แถมยังมีภาพชี้ชัด จากเงาสะท้อนภาพใน IG ฝ่ายชาย เป็นผู้หญิงที่ยืนถ่ายรูปให้ ลักษณะคล้ายมัยร่า แถมชุดยังเหมือนกันอีกด้วย จนกลายเป็นประเด็นวิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อย

ทั้งนี้ ทางต้นสังกัดของ BNK48 ก็ไม่ได้นิ่งนอนใจกับเรื่องดังกล่าว โดยล่าสุด (9 สิงหาคม 2562) เฟซบุ๊ก BNK48 ได้ออกมาเผยแพร่ “ประกาศจากคณะกรรมการตัดสิน กรณีของน้องมัยร่า” ระบุว่า “จากเหตุการณ์ของมัยร่า ไปสถานที่แห่งหนึ่งกับบุคคลภายนอก ที่พูดถึงอยู่บนโซเชียลในขณะนี้ ทางคณะกรรมการได้มีการพูดคุยกับตัวสมาชิก และได้มีมติตัดสินให้พักงาน และกิจกรรมทั้งหมดของ BNK48 รวมถึง Social Media เป็นระยะเวลา 2 เดือน ซึ่งจะมีผลตั้งแต่วันที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ถึง 12 ตุลาคม พ.ศ. 2562 ทั้งนี้รวมถึงจะไม่ได้เข้าร่วมในงาน “เทศกาลบางกอก๔๘” และงานจับมือในวันที่ 21 กันยายน 2562 (สำหรับงานจับมือในวันอาทิตย์ที่ 11 สิงหาคม พ.ศ. 2562 ยังเข้าร่วมตามปกติ)”

ล่าสุดอะตอม ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความชี้แจงถึงประเด็นดังกล่าวในเพจเฟซบุ๊ก Dif Kids ซึ่งเจ้าตัวก็ได้ยอมรับผิดที่ทำให้เกิดเรื่องดังกล่าวขึ้น พร้อมยืนยันว่าตัวเองและมัยร่า เป็นเพียงแค่พี่น้องกันเท่านั้น ที่ไปด้วยกันก็มีคนอื่นไปด้วย โดยระบุว่า

“ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่าผมกับมัยร่าเป็นเพื่อน พี่น้องกัน ไปไหนต่อไหน ก็อยู่ในขอบเขต และไม่มีเรื่องอื่นเลย ปัจจุบันน้องมีงานของน้องผมก็เข้าใจดีครับ น้องมีแฟนคลับที่รักน้อง ผมก็เข้าใจ และคุย ปรึกษากันในแบบพี่น้องเท่านั้น ไปแค่ Museum ที่มีคนอื่นด้วยแค่นั้น

ถ้ามีเพื่อนแล้วผิดมันก็คือผิดครับ ผมก็ขออภัยกลุ่มแฟนเพลงของน้องด้วย และแฟนเพลงผม (เพื่อน ๆ พี่ ๆ ของผมทั้งนั้น) ก็รู้ตัวเองดีว่าผมเป็นแบบไหน ผมชอบไปที่ไหน ผมชอบไป Museum ผมชอบสัตว์ ขออภัยจากใจครับ นี่คือสิ่งที่ผมทำได้ ผมยอมรับผิดครับ”

อย่างไรก็ตาม ภายหลัง อะตอม ออกมาโพสต์ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวก็มีคนเข้าไปคอมเมนต์ทั้งให้กำลังใจ และวิพากษ์วิจารณ์กันไปหลายทาง

Check Also

ไทด์ เอกพัน ปลอดภัยแล้ว หลังผ่าตัดก้อนเนื้อใต้หัวไหล่ ลุ้นผลเชื้อมะเร็ง

ไทด์ เอกพัน อัปเดตอาการ่าสุด หลังผ่าตัดก้อนเนื้อใต้หัวไหล่ ปลอดภัยแล้ว ลุ้นผลเชื้อมะเร็ง เผยก้อนเนื้ออยู่มา 5 ปี ก่อนอาการกำเริบเพราะลงพื้นที่ช่วยน้ำท่วม ทำเอาแฟน ๆ อดตกใจไม่ได้ สำหรับนักแสดงรุ่นใหญ่ ไทด์ ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *