Saturday , December 7 2019
Home / บันเทิง / เจมส์ มาร์ พูดแล้วสัมพันธ์กับ พาย รินรดา คืออะไร  โดนโยง จ. กิ๊กนางเอกร่วมช่อง

เจมส์ มาร์ พูดแล้วสัมพันธ์กับ พาย รินรดา คืออะไร  โดนโยง จ. กิ๊กนางเอกร่วมช่อง

 เจมส์ มาร์ ปัดซุ่มคบ พาย รินรดา หลังโดนโยงเป็นพระเอก . ซุ่มคบนางเอกร่วมช่อง แจงรู้จักเพราะมีผู้จัดการส่วนตัวคนเดียวกัน รับมีโทร. ไปขอโทษ พาย ที่ทำให้มามีข่าวด้วย

เป็นที่จับตามองไม่น้อย สำหรับพระเอกหนุ่ม เจมส์ มาร์ หลังโดนโยงว่าเป็นพระเอก จ. กำลังซุ่มกับนางเอกหน้าใหม่ร่วมช่องอย่าง พาย รินรดา ซึ่งทางเพจดัง ได้ใบ้ว่าเป็นพระเอกที่คนไม่คิดว่าจะมีแฟน เพราะมีเพื่อนช่วยสแกนให้ตลอด ส่วนฝ่ายหญิงนั้นเป็นดาราเหมือนกัน แม้จะยังไม่เปิดตัวแต่เห็นว่าคู่นี้หวานมาก เพราะมีคนจับผิดเรื่องใส่หมวกคู่ที่มีชื่อย่อเหมือนกัน แถมยังควงกันไปเที่ยวต่างประเทศด้วย

ล่าสุด หนุ่มเจมส์ ก็ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องนี้ว่า ส่วนตัวก็ค่อนข้างงงว่า ทำไมถึงจับตนกับน้องมาเป็นข่าวกัน ยอมรับว่ารู้จักกันเพราะเคยร่วมงานละครเรื่องเดียวกัน และมีผู้จัดการส่วนตัวคนเดียวกันด้วย ซึ่งเราก็เคยเจอกันอยู่แล้วเวลาที่ พี่อ๋า ผู้จัดการส่วนตัวเรียกไปประชุมหรือนัดกินข้าวกัน เราไปเป็นกลุ่มแล้วอาจจะมีคนเห็นเลยมีคนเข้าใจผิด ซึ่งก็ยืนยันว่าตนไม่ได้กิ๊กกับน้องแน่นอน เรียกว่าเป็นรุ่นพี่รุ่นน้องที่อยู่ในสังกัดเดียวกันเท่านั้น คือเราก็สนิทใจที่จะไปด้วยกันเพราะเคยทำงานร่วมกันด้วย

ส่วนเรื่องหมวกคู่ที่เป็นข่าวนั้น หนุ่มเจมส์ ก็ยืนยันว่า ไม่เคยใส่หมวกคู่กับใครเลย ซึ่งหมวกใบนั้นซื้อมาจากออสเตรเลีย เราไปเที่ยวกับคุณแม่และซื้อมาปีกว่าแล้ว และที่ร้านมีบริการปักชื่อฟรี ดังนั้นประเด็นหมวกคู่ไม่ใช่แน่นอน เรื่องความสัมพันธ์ถามว่าสนิทไหม คือเรานาน ๆ เจอกันที คือเขาก็เป็นน้องคนหนึ่งมากกว่า ถามว่ามีลุ้นไหม คือเราไม่ได้มองในมุมนั้นตั้งแต่แรก จะมีพัฒนาไปทางอื่นไหม ก็เป็นเรื่องของอนาคตที่ตอบไม่ได้ หลายคนอาจจะมองว่าเป็นการพูดแบบเปิดทาง คือถ้าจะให้เรามาบอกว่า ไม่ชอบเขาเลย เราก็เกรงใจน้องเขา เพราะเขาก็เป็นคนที่ตั้งใจทำงานมาก คิดว่าต้องโทร. ไปขอโทษน้องที่ทำให้มามีข่าวด้วย

และเมื่อถูกถามว่า พาย ตรงสเปกไหม เจ้าตัวก็ตอบว่า ส่วนตัวไม่ได้มีสเปกอยู่แล้ว ส่วนตัวจะชอบใครให้เป็นเรื่องของเวลาและจังหวะดีกว่า ส่วนน้องเขาอย่างที่บอกว่าเขาตั้งใจทำงานและเก่งด้วย อีกอย่างน้องเองก็กำลังจะมีละครเราก็ขอฝากผลงานน้องเขาด้วย ถามว่าถ้าเป็นคนนี้ พี่อ๋า (ผู้จัดการส่วนตัว) โอเคไหม คือส่วนตัวก็เชื่อว่าเป็นคนไหน พี่อ๋า ก็โอเคหมด เพราะเขาไม่ได้ปิดกั้นตนอยู่แล้ว เพราะตัวเราเองก็ไปเที่ยวกับเพื่อนผู้หญิงนอกวงการ ไปเป็นกลุ่ม ๆ บ้างอยู่แล้ว เขาก็รู้จักเพื่อนของเราทุกคนอยู่แล้ว ซึ่งตรงนี้ก็พอเดาได้ว่า ที่คนโยงเพราะเคยเห็นอยู่ในกลุ่มเดียวกัน ตอนนี้ใครก็ผ่านด่านหมด ขอให้เป็นคนที่ใช่กับเราก็พอ ( KAPOOK)

 

Check Also

เจนี่ คลอดแล้ว ! เผยโฉมลูกสาวคนแรก น้องโนล่า – เฉลยที่มาตัวย่อชื่อ NNN

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ คลอดลูกสาวคนแรกแล้ว ตั้งชื่อ น้องโนล่า ณ ป้อมเพชร ทางด้าน มิกกี้ นนท์ เผยที่มาชื่อย่อ NNN Nola Napetch Na ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *