Wednesday , August 21 2019
Home / บันเทิง / โบวี่ เปิดใจเลิก โอม ไม่ใช่หมดรัก แม้เสียใจ-ไม่อยากเลิก แต่มีเหตุให้รักนี้ต้องจบ !

โบวี่ เปิดใจเลิก โอม ไม่ใช่หมดรัก แม้เสียใจ-ไม่อยากเลิก แต่มีเหตุให้รักนี้ต้องจบ !

 โบวี่ อัฐมา เปิดใจครั้งแรก หลังเลิก โอม อิทธิศักดิ์ เผยสาเหตุไม่ใช่หมดรัก ไม่ใช่มือที่สาม ไม่ใช่ปมแม่ไม่ปลื้ม แม้ไม่อยากเลิก แต่มีเหตุให้ต้องจบความสัมพันธ์

ปิดฉากความรักไปแล้ว ท่ามกลางความเสียดายของแฟน ๆ สำหรับคู่ของสาว โบวี่ อัฐมา และ โอม อิทธิศักดิ์ ที่คบหากันมาเกือบ 3 ปี ทั้งที่ก่อนหน้านี้มีข่าวแว่วมาว่า ทั้งคู่กำลังสร้างเนื้อสร้างตัว ซุ่มสร้างเรือนหอราคากว่า 15 ล้านบาท ก่อนที่ผู้จัดการของโบวี่จะเปิดเผยว่า ราคาบ้านจริง ๆ อยู่ที่ประมาณ 30-40 ล้านบาท ซึ่งหลังทั้งคู่ห่างกัน โบวี่เสียใจหนักมาก เนื่องจากคิดว่าคนนี้คือคนที่ใช่ ส่วนสาเหตุการเลิกราต้องรอให้เจ้าตัวเปิดเผยเองนั้น

ล่าสุด สาวโบวี่ อัฐมา เปิดใจผ่านรายการแฉ พร้อมชี้แจงเรื่องบ้านที่เป็นข่าว ระบุว่า บ้านดังกล่าวไม่ใช่เรือนหอ แต่เป็นบ้านที่ตัวเองสร้างให้ครอบครัวอยู่ ส่วนกับอดีตแฟนหนุ่ม โอม อิทธิศักดิ์ เลิกกันได้ 2 เดือนแล้ว หลังคบหากันมาเกือบ 3 ปี มีการคุยและตกลงกันว่าจะยุติความสัมพันธ์ แต่ไม่สามารถบอกเหตุผลโดยละเอียดได้ มันเป็นเรื่องของคนสองคนที่เลิกกัน ไม่ได้เลิกเพราะหมดรัก ไม่ได้เลิกเพราะมือที่สาม ไม่ได้เลิกเพราะเป็นเก้งกวางแน่นอน แต่สาเหตุการเลิกเป็นเรื่องส่วนตัว

สาวโบวี่ ยังบอกอีกว่า เขาเป็นคนดีมาก ไม่อยากเลิก เคยคิดไว้ว่าคนนี้คือคู่ชีวิต แต่สุดท้ายก็มีเหตุผลให้ต้องเลิก ยืนยันว่าไม่ได้เลิกเพราะแม่ไม่ปลื้ม แต่เหตุผลเป็นเรื่องของจังหวะคนละจังหวะ หรือปัจจัยรอบด้านที่มันไม่ได้ ตอนนี้โสด ซึ่งเขาก็มีคุย ๆ กับเราบ้าง ส่วนเรื่องกลับไปคืนดีคงยัง เพราะเรายังไม่พร้อม แต่อนาคตไกล ๆ ยังไม่รู้

ส่วนเรื่องที่หันหน้าไปปฏิบัติธรรม เกิดจากเมื่อก่อนเป็นคนขี้โมโห ขี้อิจฉา ถึงขั้นใครเรียนเก่งกว่าก็อิจฉาเขา ทำให้ใจเป็นทุกข์ เลยหันหน้าไปปฏิบัติธรรม แล้วจิตใจก็ดีขึ้น ความโกรธหรือความอิจฉาหายไป( KAPOOK)

 

Check Also

ชาวเน็ตไม่ฮาด้วย คู่รักดาราทำคลิป “ทดสอบความอดทน” แกล้งปั่นหัวแอร์โฮสเตส

คู่รักดาราโดนวิจารณ์เละ ทำคลิปนั่งโดยสารชั้นธุรกิจ แต่ขอทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส ด้วยการทำตัวเป็นผู้โดยสารเรื่องมากที่สุดในโลก โซเชียลหนุนให้สายการบินฟ้องร้อง เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจและเปิดประเด็นถกเถียงกับคลิปวิดีโอที่โพสต์เอาไว้บนแชนแนลหนึ่งในเว็บไซต์ยูทูบ ที่เป็นการตีแผ่และจงใจทดสอบความอดทนของพนักงานสายการบินชื่อดัง ที่ให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ แต่ความสะใจของผู้จัดทำคลิปกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากสังคมมองว่าเป็นการกลั่นแกล้งให้ผู้อื่นรำคาญใจ และเป็นการพฤติกรรมที่ไร้มารยาท ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *