Wednesday , August 21 2019
Home / บันเทิง / นัท มีเรีย แจง อั้ม อธิชาติ แค่ชอบออกกำลังกายหนัก ไม่ได้เก็บกดเรื่องในบ้าน !

นัท มีเรีย แจง อั้ม อธิชาติ แค่ชอบออกกำลังกายหนัก ไม่ได้เก็บกดเรื่องในบ้าน !

นัท มีเรีย เผย อั้ม อธิชาติ ชอบออกกำลังกายหนักมาก ชี้สามีไม่ได้เก็บกดจากปัญหาในบ้าน ส่วนคดีความกับ บ.บลู ริบบอน ตอนนี้สิ้นสุดแล้ว ไม่กังวลอะไร

เป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ชื่นชอบการออกกำลังกายสุด ๆ สำหรับ อั้ม อธิชาติ และ นัท มีเรีย โดยเฉพาะหนุ่มอั้มที่ช่วงนี้ดูจะขยันออกกำลังกายมากเป็นพิเศษ ทำให้ถูกเมาท์ว่าเป็นเพราะเครียด เก็บกดจากเรื่องในบ้านหรือเปล่า ?

ล่าสุด เว็บไซต์สยามดารา ก็ได้เผยแพร่บทสัมภาษณ์ของ นัท มีเรีย เกี่ยวกับประเด็นดังกล่าว โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า คุณสามีชื่นชอบการออกกำลังกายแบบสุด ๆ อยู่แล้ว และไม่ได้เครียดเรื่องอะไร

นอกจากนี้ นัท มีเรีย ยังเผยอีกว่า ตอนนี้ตัวเองเริ่มออกกำลังกายบ่อยขึ้น แต่ไม่ได้ออกกับคุณสามี เพราะท่าออกกำลังกายยากเกินไป ก็จะไปอยู่อีกโซนหนึ่งที่เทรนด์เกี่ยวกับวิชาป้องกันตัวเล็ก ๆ น้อย ๆ ด้วย ส่วนตัวแล้วออกกำลังกายกับสามีไม่ได้ผล เพราะจะเถียงกันตลอด

โดยสามีชอบออกกำลังกายมาก และมักจะคิดท่าให้หนักขึ้น ซึ่งก็เป็นไปได้ที่คนออกกำลังกายทุกวันจะชินและหงุดหงิด เพราะตนออกกำลังกายแค่อาทิตย์ละ 3 วัน แต่ยืนยันว่าสามีไม่ได้เก็บกด ตนต่างหากที่จะหนีเพราะสามีออกกำลังกายหนัก แต่สามีก็มีวินัยมาก ใครที่เทรนด์กับเขาก็จะได้ผล

ส่วนตนแค่อยากออกกำลังกายเพื่อเพิ่มความแข็งแรงเท่านั้น พอร่างกายกระชับขึ้นก็อยากออกอีก และช่วงนี้เริ่มออกเยอะขึ้นแล้ว แต่ถ้าจะให้ถ่ายแบบ ตนขอคิดดูก่อน เพราะอยากรู้ว่าจะมีรูปร่างที่ดีกว่านี้ได้สักแค่ไหน

สำหรับเรื่องคดีความกับ บริษัท บลู ริบบอน แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด นัท มีเรีย เผยว่า ตอนนี้ก็ให้กำลังใจอยู่ที่บ้านไปในทางที่ดีขึ้น เหลือแค่สรุปคดีให้เรียบร้อย โดยยอมรับว่าก่อนหน้านี้คิดมากและกดดัน แต่กำลังใจจากคนในครอบครัวสำคัญที่สุด อะไรที่จบลงด้วยดี ตนก็รู้สึกยินดี และขอบคุณทุกกำลังใจจากคนข้างนอกที่ส่งมาให้

ทั้งนี้ นัท มีเรีย กล่าวทิ้งท้ายว่า ชีวิตคนเราสะดุดได้ อุปสรรคและความสำเร็จถือเป็นบทเรียน ขอบคุณเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะในเหตุการณ์ร้าย ๆ ก็ยังมีอะไรดี ๆ เสมอ ตอนนี้ตนไม่กังวลอะไรเลย ชีวิตลงตัว เพราะตนผ่านอะไรมาเยอะ เจออะไรก็รับได้หมด ( KAPOOK)

 

Check Also

ชาวเน็ตไม่ฮาด้วย คู่รักดาราทำคลิป “ทดสอบความอดทน” แกล้งปั่นหัวแอร์โฮสเตส

คู่รักดาราโดนวิจารณ์เละ ทำคลิปนั่งโดยสารชั้นธุรกิจ แต่ขอทดสอบความอดทนของแอร์โฮสเตส ด้วยการทำตัวเป็นผู้โดยสารเรื่องมากที่สุดในโลก โซเชียลหนุนให้สายการบินฟ้องร้อง เมื่อวันที่ 11 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า โลกโซเชียลมีเดียกำลังให้ความสนใจและเปิดประเด็นถกเถียงกับคลิปวิดีโอที่โพสต์เอาไว้บนแชนแนลหนึ่งในเว็บไซต์ยูทูบ ที่เป็นการตีแผ่และจงใจทดสอบความอดทนของพนักงานสายการบินชื่อดัง ที่ให้บริการผู้โดยสารในชั้นธุรกิจ แต่ความสะใจของผู้จัดทำคลิปกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ เนื่องจากสังคมมองว่าเป็นการกลั่นแกล้งให้ผู้อื่นรำคาญใจ และเป็นการพฤติกรรมที่ไร้มารยาท ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *