Saturday , December 7 2019
Home / บันเทิง / สายป่าน วุฒิ ยืนยันอย่างไรจะมีลูกแน่นอน ขอเวลา 2 ปี ฮันนีมูนที่หลีเป๊ะก่อน

สายป่าน วุฒิ ยืนยันอย่างไรจะมีลูกแน่นอน ขอเวลา 2 ปี ฮันนีมูนที่หลีเป๊ะก่อน

สายป่าน วุฒิ ยืนยัน ขอเวลา 2 ปี เพื่อเตรียมมีลูก หลังจากที่แต่งงานกันแล้ว ตอนนี้ขอเที่ยวก่อน และไปฮันนีมูนกันที่ เกาะหลีเป๊ะ

วงคู่กันออกมาอัปเดตชีวิตหลังแต่งที่เรียกว่ายังหวาน สำหรับคู่ของนักแสดงสาว สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข กับแฟนหนุ่ม วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ ก่อนหน้านี้ ทั้งคู่เพิ่งควงกันไปสวีตที่ทะเล พร้อมถ่ายแฟชั่นสุดเซ็กซี่ ที่งานนี้ หนุ่มวุฒิก็ไฟเขียวไม่ห้ามภรรยา เพราะรู้ว่าอีกฝ่ายชอบ ส่วนเรื่องทายาท ทั้งคู่เปิดเผยว่าขอเวลาอีกสัก 2 ปี พร้อมกับเปรยว่าเร็ว ๆ นี้จะควงกันไปฮันนีมูนที่หลีเป๊ะก่อน

ล่าสุดเห็นเที่ยวทะเลกันมา ?

สายป่าน :จริง ๆ ป่านกับวุฒิชอบไปเที่ยวทะเลอยู่เรื่อย ๆ อยู่แล้วค่ะ แต่ล่าสุดที่ไปเที่ยวก็จะมีแฟชั่นนิดหน่อยแค่นั้นเอง

หลายคนมองว่าแต่งงานแล้วแต่ก็ยังเปรี้ยวได้อยู่ ?

สายป่าน :ใช่ค่ะ คือตอนนั้นป่านมีแรงบันดาลใจเป็นน้องลิซ่า เลยรู้สึกว่าลองท่านี้ดูดีกว่า และวุฒิก็ถ่ายให้ เลยได้ออกมาเป็นแบบที่เห็น

วุฒิอนุมัติให้ภรรยาเซ็กซี่ได้เต็มที่ ?

วุฒิ : ถ้าเขาชอบ ผมก็โอเคหมดเลยครับ น่ารักดี

สายป่าน : ไม่ได้ถึงกับขนาดว่านาน ๆ ที เวลาไปเที่ยวอะไรแบบนี้มากกว่า อย่างน้อยก็ยังมีเกรงใจเขาอยู่บ้าง แต่เขาเป็นคนถ่ายให้ ภาพนั้นเขาก็เป็นคนบอกว่าขาต้องวางแบบนี้แบบนั้น ถึงจะออกมาดูดี ก็เลยเชื่อเขา และภาพก็ออกมาเป็นแบบที่เห็นค่ะ

ก่อนลงรูปต้องช่วยสกรีนก่อนไหม ว่าผ่านหรือเปล่า ?

​​​​​​​วุฒิ : ก็ดูบ้าง ถ้ารูปไหนโป๊เกินไปเราก็จะบอก เลือกรูปอื่นเถอะ

แสดงว่าก็มีบางชุดที่เราไม่อนุมัติให้ผ่าน ?

​​​​​​​​​​​​​​วุฒิ : มีครับ มีบางชุดที่โป๊เกินไป เราไม่ให้ใส่ เราก็กลัวคนว่าด้วย กลัวคนจะมองว่ามันโป๊เกินไป

ส่วนตัวเราหวงแค่ไหน ?

​​​​​​​​​​​​​​วุฒิ : ก็หวง แต่แค่ประมาณหนึ่ง เพราะเขาจะรู้ว่าแค่ไหนถึงจะพอดี แค่ไหนเราโอเค แต่ถ้าเป็นเรื่องงานผมไม่ยุ่งเลยครับ ให้เขาตัดสินใจเอง

ทริปนี้พิเศษยังไง เป็นการฮันนีมูนด้วยไหม ?

​​​​​​​สายป่าน : ถ้าฮันนีมูนเรามีโปรแกรมไว้ว่าจะไปหลีเป๊ะกันค่ะ เอาในประเทศก่อนในปีนี้

จะมีน้องหลีเป๊ะกลับมาด้วยเลยไหม ?

​​​​​​​สายป่าน : โอ้โหชื่อลูก (หัวเราะ) ยังค่ะยัง ตอนนี้ป่านกับวุฒิยังยึดเอาแพลนเดิม อีกประมาณหนึ่งปีหรือสองปีค่อยมี เพราะยังอยากทำงานอยู่ ด้วยความที่ก่อนแต่ง ป่านได้หยุดงานไปเพราะต้องเตรียมตัวเป็นเจ้าสาว ก็นานเหมือนกัน 7 เดือน ซึ่งละครหลาย ๆ เรื่องก็รอให้เราเสร็จสิ้นช่วงแต่งงานและฮันนีมูน จากนั้นจะเปิดกล้อง ก็มีประมาณ 3 เรื่อง ซึ่งอาจจะไปเสร็จสิ้นประมาณกลางปีหน้า

คู่เราอยากมีลูกกันใช่ไหม ?

สายป่าน : คือมีแพลนค่ะว่าจะมี จริง ๆ เราชอบเด็กทั้งคู่ และทางบ้านเราเองก็ชอบเด็ก คุณพ่อคุณแม่ก็อยากมีหลาน เราก็คุยกับเขาตรง ๆ ว่ามีได้ เราก็อยากมี แต่ขอเวลาอีกสัก 2 ปี ขอทำงานก่อน อีกอย่างป่านกับวุฒิยังชอบใช้ชีวิตแบบผจญภัยอยู่ ยังเที่ยว ยังทำกิจกรรมที่ผาดโผนประมาณหนึ่ง ดังนั้นป่านอยากใช้เวลาอยู่กับเขาให้เต็มที่ก่อน แล้วค่อยแพลนมีน้อง เพราะตอนมีน้องเราต้องลดกิจกรรมที่เราชอบบางอย่างลงไปด้วย และต้องให้เวลาลูกส่วนใหญ่ จึงขอวางแผนนิดหนึ่ง

คุณพ่อคุณแม่กดดันไหมว่าอยากอุ้มหลานแล้ว ?

วุฒิ : โห ตั้งแต่แต่งวันแรกแล้วครับ อาม่าเขาบอกแต่งแล้วก็มีหลานให้อาม่าได้แล้วนะ อาม่าอยากอุ้มหลาน เราก็บอกรอก่อนอีกแป๊บ เดี๋ยวมีให้แน่นอน

อยากมีกี่คน ?

​​​​​​​​​​​​​​วุฒิ : ​​​​​​​สัก 2 คนกำลังดีครับ ผู้หญิงคน ผู้ชายคน

​​​​​​​สายป่าน : เราก็บอกอาม่าให้รักษาสุขภาพให้แข็งแรงระหว่างที่รอหลาน อาม่าจะชอบทำอาหารมาให้กินตลอด รวมทั้งคุณพ่อคุณแม่ด้วยนะคะ เย็น ๆ จะโทร. มาแล้วอยู่บ้านไหม จะเอาเข้ามาให้ และจะมีแพ็กพวกปลากระพงตุ๋นยาจีน ไก่ตุ๋นยาจีน จะมีมาให้เรื่อย ๆ เราเลยไม่รู้ว่าเขายินดีกับครอบครัวใหม่ของเรา หรือเขาแอบโด๊ปเรา คือด้วยความที่ป่านเป็นลูกสาวคนโต และวุฒิก็เป็นลูกชายคนเดียวของบ้าน เลยต่างคนต่างแบกเอาความคาดหวังสูงอยู่เหมือนกัน

ครอบครัวเข้าใจใช่ไหมที่เราขอเวลา ?

​​​​​​​สายป่าน : ตอนนี้เพิ่งแต่งเขาก็ยังเข้าใจ แต่ถ้าอีก 2 ปียังไม่มีต้องโดนแน่ ๆ (หัวเราะ) ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ตรวจสุขภาพค่ะ แต่ปีหน้าป่านคงเริ่มตรวจอย่างจริงจัง ( KAPOOK)

 

Check Also

เจนี่ คลอดแล้ว ! เผยโฉมลูกสาวคนแรก น้องโนล่า – เฉลยที่มาตัวย่อชื่อ NNN

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ คลอดลูกสาวคนแรกแล้ว ตั้งชื่อ น้องโนล่า ณ ป้อมเพชร ทางด้าน มิกกี้ นนท์ เผยที่มาชื่อย่อ NNN Nola Napetch Na ...

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *